100 GƯƠNG MẶT ĐẸP NHẤT THE GIỚI 2020

georgewoodcock.com - cô nàng sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt Nam độc nhất vô nhị lọt đứng đầu 100 khuôn mặt nữ đẹp nhất thế giới.

Bạn đang xem: 100 gương mặt đẹp nhất the giới 2020


TC Candler vừa công bố 100 khuôn mặt nữ đẹp nhất thế giới và 100 gương mặt nam đẹp nhất thế giới. Trong đó, vị trí cao nhất 10 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới gồm những: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, cô gái ca sĩ Lisa trở thành hotgirl châu Á giành được thứ hạng tốt nhất, bỏ xa cả 3 member BLACKPINK còn lại. Nhị vị trí tiếp theo trong vị trí cao nhất 3 là nhạc sĩ kiêm blogger nổi tiếng Na Uy Emilie Nereng và người mẫu chân dài Mỹ nơi bắt đầu Somali Halima Aden.


*

Việt Nam cũng có thể có một thay mặt đại diện ở đứng top 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm trang bị 2 liên tiếp cô có mặt trong danh sách này. Từ địa điểm 81 của năm ngoái, cô nhảy đầm lên địa điểm 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là hotgirl Việt tuyệt nhất lọt vị trí cao nhất BXH.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, được nghe biết là một trong những "rich kid" Việt khá nổi bật trên mạng xóm hội. Có cha mẹ là người việt nam nhưng Thảo Nhi Lê sinh ra tại Đức cùng sống sinh hoạt Đức. Cô đê mê thời trang với theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Xem thêm:Năm 2018, sau khi giỏi nghiệp tại Đức, Thảo Nhi Lê trở về vn để sinh sống và có tác dụng việc. Cô là bạn mẫu ảnh được thanh niên yêu say mê với trang Instagram tất cả hơn 550.000 lượt theo dõi và fanpage Facebook với hơn 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng liên tục được mời chụp ảnh cho những tạp chí với nhãn hàng.

TC Candler đem bảng đề cử từ các diễn viên, ca sĩ, tín đồ mẫu, chuyển động viên, bạn có tác động trên social và nhiều dạng người nổi tiếng khác để lấy vào bình chọn. List này cũng được chú ý nhiều hơn ở những nước châu Á.


V (BTS) – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

georgewoodcock.com - thừa qua sản phẩm loạt kẻ địch nặng ký, nam giới thần tượng V của nhóm BTS đã được đánh giá là ngôi sao có gương mạt đẹp nhất trong năm 2020.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online và georgewoodcock.comGo!


*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
trở lại giao diện smartphone

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ georgewoodcock.com NEWS