Âm thanh lạ ở quý châu trung quốc

Người dân địa phương mang đến biết: “Nó kêu tự buổi trưa, buổi chiều, ngày nào cũng kêu”; “Tiếng kêu nghe cũng khá đáng sợ. Trong làng sẽ hoảng loạn, mọi người không dám đi qua khi có ít người” .

Bạn đang xem: Âm thanh lạ ở quý châu trung quốc

Âm thanh lạ

Mấy ngày vừa mới đây trên mạng nổi sóng bởi vì những video clip hàng ngàn người dân tụ tập ngơi nghỉ làng Kiên Cường, thị trấn Tú Thủy, thị trấn Uy Ninh, thành phố Tất Tiết, tỉnh giấc Quý Châu, china để nghe và tìm hiểu về mọi tiếng kêu lạ siêu vang, gần giống tiếng bò kêu. Tiếng kêu phát ra vào ngày 1 tháng 7. 

Ngày 2 tháng 7 một tín đồ dân địa phương đã xác thực với tờ Epoch Times rằng các tiếng kêu lớn "như tiếng trườn trong hang động". Ông cho thấy tiếng kêu lạ ban đầu vào ngày 26/6. Trong thời gian hai ngày qua, hàng chục ngàn người, bao hàm các siêng gia, phóng viên truyền thông media và những quan chức vẫn đổ xô lên núi để triệu chứng kiến. Ông cho biết: “Nó kêu tự buổi trưa, buổi chiều, ngày nào cũng kêu.”

“Tiếng kêu nghe cũng tương đối đáng sợ. Vào làng vẫn hoảng loạn, mọi tín đồ không dám trải qua khi tất cả ít người”. 

Người dân này nói tiếp: “Người dân địa phương không đủ can đảm sống ở đó, nhưng mà sống ở vị trí khác. Giờ đồng hồ kêu vô cùng lớn, thỉnh phảng phất tôi hoàn toàn có thể nghe thấy nó y hệt như tiếng bò kêu”.

Chính quyền dập “tin đồn” bằng “tin giả”

Người dân buôn chuyện xôn xao trên các mạng làng hội, cùng cũng mở ra rất nhiều đoạn clip ghi âm các tiếng kêu lạ này. Có fan cho là bò rống, hổ gầm, thậm chí có tín đồ cho là tiếng long kêu. Cũng có người thậm chí còn mang đến rằng, chính là dấu hiệu lưu ý động đất. Lại có người nói, giờ kêu tương đương tiếng lớn long…

*
tương đối nhiều người tò mò và tò mò đang đi đến Quý Châu để trực tiếp nghe thấy music lạ. (Ảnh chụp video)
*
rất nhiều người tò mò và hiếu kỳ và tò mò đang đi tới Quý Châu nhằm trực tiếp nghe thấy âm nhạc lạ. (Ảnh chụp video)

Huyện Uy Ninh còn tổ chức đoàn khảo sát gồm những cơ quan ban ngành ứng phó tình trạng cần thiết - phòng phòng động đất thiên tai cũng mang đến hiện ngôi trường khảo sát. Đồng thời lôi kéo người dân không viral tin đồn gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Các chuyên viên của Viện điều tra khảo sát Kỹ thuật thiết bị hai của cục Tài nguyên Địa hóa học và khoáng sản tỉnh Quý Châu đã được điều cồn đến vị trí này để khảo sát tại chỗ. Sau khi khảo sát sơ bộ, họ xác định là vừa mới đây không có vận động địa chất cụ thể nào được tìm kiếm thấy vào vùng cạnh bên của những nguồn âm nhạc không xác định, và sự ổn định chung của những sườn núi bao bọc là tốt. Chính quyền tuyên bố: không có dấu hiệu sẽ có được động đất.

Ngoài ra, chuyên gia về sinh vật, động vật hoang dã nhiễm Cảnh quá - chuyên viên thuộc Ủy ban đất nước về sinh vật, cũng mang lại nghiên cứu, và chỉ dẫn kết luận: tiếng kêu kỳ lạ là giờ đồng hồ kêu của loài chim cút chân vàng.

Trang tin tức Bắc tởm ngày 3 tháng 7 đưa thông tin rằng hôm nay, Ban Tuyên giáo của Đảng ủy huyện Uy Ninh, thức giấc Quý Châu tuyên bố rằng thông qua việc đem mẫu, so với và đối chiếu âm thanh sinh sống ở thị trấn Tú Thủy thị xã Uy Ninh, và các mô tả nhân chứng, các chuyên gia về chim về cơ bạn dạng đã xác nhận rằng bắt đầu của âm nhạc lạ không xác minh là giờ kêu của phới chân vàng.

Chính quyền bảo “tiếng chim cút”, tín đồ dân làm phản ứng

Thứ nhất, các hãng tin của chính quyền Trung Quốc dẫn lời chuyên gia sinh vật, cho rằng tiếng kêu kỳ lạ là của loài chim cút chân vàng. Nhìn bé chim bé nhỏ tí chỉ như bé chim sẻ như thế, sao rất có thể phát ra tiếng kêu lớn như vậy được. Giờ kêu ghi âm bằng điện thoại thông minh di động, ngơi nghỉ cự ly lớn (không xác định) ngoài ra vang rền "như tiếng trườn kêu vào hang động" mà bạn dân địa phương mô tả như cố thì có lẽ rằng chẳng mấy ai tin vào "chim phới chân vàng" đó.

Hơn nữa, loài cun cút chân quà tồn tại sinh hoạt địa phương mặt hàng bao năm nay, lý do trước trên đây nó ko kêu nhưng mà chỉ mấy ngày gần đây mới kêu? Những thông tin vô lý đến cạnh tranh tin này vẫn được nhiều người dân trung hoa chấp nhận, thậm chí là nhiều thương hiệu tin nước ngoài dẫn nguồn đưa tin theo. Như thế có phải bao gồm những hãng sản xuất tin "chính thống" bắt đầu là người viral tin đồn chăng?

*
chính quyền Trung Quốc tuyên cha rằng âm thanh kỳ kỳ lạ phát ra tại một ngôi làng ngơi nghỉ tỉnh Quý Châu mấy ngày cách đây không lâu là từ loài phắn chân vàng nhỏ xíu này. (Wikimedia Commons)

Chính quyền bác tin đồn động đất, cồn đất ngay thức thì xảy ra

Chính quyền china để dập tắt lời đồn thổi đã tuyên bố rằng chưa phải là vệt hiệu lưu ý có cồn đất. Nhưng sau đó, ở thị xã Hách Chương kề bên cùng ở tp Tất máu đã gồm một trận động đất xảy ra.

Theo trang web chính thức của Trạm động đất Trung Quốc, vào tầm khoảng 11 giờ đồng hồ 11 phút sáng ngày 2 tháng 7, giờ đồng hồ Bắc Kinh, một trận hễ đất bạo gan 4,5 độ richter xẩy ra ở huyện Hách Chương (27,16 vĩ độ bắc, 104,63 độ kinh đông) ở thành phố Tất Tiết, Quý Châu, với độ sâu 13 km.

Những tin tức chống tin đồn của chính quyền hoàn toàn có thể nhiều tín đồ tin, nhưng cũng tương đối nhiều người dùng mạng nối tiếp lại cười và bình luận rằng:

- Các chuyên gia vừa chống tin đồn thổi bằng tuyên cha rằng sẽ không tồn tại trận hễ đất, và kế tiếp có một trận hễ đất sát đó xảy ra ngay lập tức! 

- trong năm này rất bất thường, có không ít dị tượng. Trong năm này mỗi trận mưa ở Thiên Tân những kèm theo gió và mưa đá lớn. ý muốn quốc thái dân an.

Xem thêm:

- thời điểm thì phòng tin đồn, nói là không có âm thanh lạ, cơ hội lại nói là có. Chẳng buộc phải (chính quyền) từ bỏ vả vào miệng mình đó sao? lần khần xấu hổ ư? không có âm thanh kỳ lạ thì bao nhiêu người kéo nhau lên núi để triển khai gì?

*

Sự thật luôn chỉ bao gồm một, còn giả dối thì muôn ngàn. Âm thanh lạ là sự việc thực tồn tại, còn nguyên nhân vẫn chưa rõ. Mà lại nếu chỉ do "để chống lại tin đồn" cơ mà "tự tạo thành tin đồn" thì chỉ là lấy chiếc sai trái đưa dối nhằm đối phó với sự thật khách quan, thế cho nên phải suy nghĩ ra trăm muôn nghìn kế để "hợp lý hóa". Nhưng chiếc kim trong bọc lâu ngày cũng cần lòi ra, bộ mặt giả dối sẽ không còn thể bịt giấu lâu được.

"Hổ gầm dragon kêu" hay con vật lạ, điềm báo gì cùng với Trung Quốc?

Âm thanh dị thường váng động khiến cho hàng ngàn người thất kinh. Dù là gì thì nó gợi lên dự cảm chẳng lành, nhất là lúc thiên tai vẫn dồn dập ập tới khắp nơi ở Trung Quốc. 

Nhiều người ngờ vực tiếng kêu kỳ lạ vang động sẽ là tiếng rồng hoặc hổ gầm. Vùng Quý Châu, Trung Quốc, loài hổ đã biết thành tuyệt diệt từ rất lâu rồi, buộc phải khó có khả năng là giờ đồng hồ hổ gầm được. Hơn nữa tiếng hổ kêu, hầm hè cũng không to, vang như thế. 

Rồng kêu chăng? bao gồm rồng không? Trong văn hóa phương Đông thì rồng là linh vật thiêng liêng, người xưa vẫn tin vào sự mãi sau của rồng. Các vương triều phương Đông số đông coi rồng là biểu tượng của quân vương, của quyền uy "Quân quyền Thần thụ" (quyền của quân vương là vì Trời trao cho). Trong những thư tịch xưa, rồng được mô tả là: "sừng như hươu, đầu như lạc đà, mắt như thỏ, cổ như rắn, bụng như xà cừ, vảy như cá, nanh vuốt như đại bàng, chân như hổ cùng tai như bò".

*
trong các thư tịch xưa, rồng được mô tả là: "sừng như hươu, đầu như lạc đà, mắt như thỏ, cổ như rắn, bụng như xà cừ, vảy như cá, móng vuốt như đại bàng, chân như hổ cùng tai như bò". (Shutterstock)

Trong định kỳ sử cũng đều có những văn tự cổ biên chép về sự xuất hiện thêm của rồng. Trong lịch sử vẻ vang cận đại cũng có ghi chép về việc kiện dragon giáng núm năm 1934 ở china như sau:

Đầu tháng 7/1934, tại Doanh Khẩu tỉnh Liêu Ninh xẩy ra sự kiện rồng giáng nỗ lực gây chấn động cả nỗ lực giới. Tờ Thịnh khiếp thời báo giờ đây từng có bài viết “Một giữa những nghiên cứu về bài toán rồng giáng nắm ở Doanh Xuyên: gs của ngôi trường thủy sản phát biểu: giao long bị tiêu diệt khô” đã đăng tải về sự kiện này.

Bài báo viết rằng: “Bên trong kho bãi lau sậy vùng Hà Bắc trước đó phát hiện nay xương rồng, được sáu công an phân ba sắp xếp, vận chuyển đến Tây Hải, Hà Bắc triển lãm trước công chúng, mau lẹ trở thành chuyện lạ. Cũng chính vì phần thịt vẫn thối rữa, chỉ với lại xương cốt, cần rốt cuộc có phải là xương rồng hay không, vẫn còn đó đang bàn cãi, chưa thể tóm lại được”.

Nghe đều thôn dân từng tận mắt chứng kiến nói rằng, diện mạo của long thật với rồng trong các bức họa là như nhau, hơn thế nữa còn là một con long còn sống, nhỏ rồng này sau khoản thời gian rơi xuống đất có vẻ như khá yếu ớt ớt, căng thẳng uể oải, đôi mắt nửa nhắm nửa mở, ánh mắt hơi khá đỏ. Đuôi còn ngắc ngoải, hai loại móng vuốt rồng ở phía trước, sau khoản thời gian rồng ra khỏi nước, thân thể ngày càng khô đi, bắt đầu thối rữa hiện ra ruồi nhặng.

*
Đầu mon 07/1934, tại Điền Trang Thái, thành phố Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh, fan dân sẽ làm bên cạnh đồng thì phát hiện nay một nhỏ rồng. (Ảnh: ntdtv.com)

Người dân dịp ấy cho rằng rồng là loài vật may mắn, vày để rồng gấp rút được lên trời, họ dùng chiếu lau làm thành một cái chòi, mặt khác gánh nước tưới lên thân của nó, sợ nó bị khô,bị để quá khô mà chết. Các sư sãi ở chùa gần đó còn làm lễ ước siêu ở bên cạnh.

Mấy ngày sau lại gặp mưa lớn, mưa vô cùng lâu, sau khi tạnh thì lại không thể thấy con rồng kia nữa.

Hơn 20 ngày sau, nhỏ rồng ấy lại lộ diện một bí quyết kỳ lạ, lần này mở ra ở lớp bụi cỏ lau cách cửa hải dương sông Liêu khoảng tầm 10km, tuy nhiên khi phát hiển thị thì nó đang chết, chỉ còn lại một bộ xương mà thôi.

*
thời gian này, công an mang bộ khung rồng này mang lại vùng khu đất trống ngay sát bến sông cửa đại dương Tây Hải để đó mấy ngày, fan kéo cho xem những không nhắc xiết.

Như vậy sự khiếu nại tiếng kêu lạ không xác định đó cũng rất có thể là dragon hoặc một loài động vật lạ nào kia chưa được biết thêm đến, vị chúng cảm thấy được những biến hóa của vỏ trái đất, cảm giác không thoải mái nên sẽ phát ra tiếng kêu chú ý chăng? Cũng hoàn toàn có thể là sẽ xảy ra những tai họa như cồn đất, núi lửa... Không ai có thể chắc chắn rằng được điều gì, họ chỉ biết cẩn thận đề chống "cẩn tắc vô ưu", "thà tin là có, chớ tin là không". 

Cổ nhân giảng: "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", thay đổi thiên tượng biểu đạt ra tại làng mạc hội thế giới những biến hóa tương ứng. Trung hoa ngày nay, thiên tượng đã rất rõ ràng ràng: Từ số đông lụt, hễ đất, virus, âm nhạc kỳ dị, tàng tự thạch... Hợp lý và phải chăng là lưu ý con fan về phần lớn đại thảm họa sắp đến ập xuống nhắm vào ĐCSTQ vị những tội vạ phản Thiên, bội phản địa, phản tự nhiên. 

Thế giới này còn quá nhiều kín đáo đối với con người, con fan quá nhỏ bé trước đại từ bỏ nhiên. Ráng nên, việc rất có thể tự bọn họ làm được là hãy biết kính trọng thiên nhiên, kính Trời tín Phật, hướng thiện, vun trần chiếc ác, đứng về chính đạo thì gồm thể họ có thêm sức mạnh tâm linh nhằm vượt qua những nguy hiểm và kiếp nạn. Họ hãy cùng đợi xem.