Ảnh Bìa Sơn Tùng M-Tp Facebook

Bài đăng ngày 25/3 của ca sỹ sơn tùng mtp chỉ xác định được trăng tròn ngàn lượt lượt thích sau 24 giờ, một số lượng khá tốt so cùng với hồ hết vận cồn trên social trước đây.

Bạn đang xem: Ảnh bìa sơn tùng m-tp facebook

Bạn vẫn xem: Ảnh bìa sơn tùng mtp m-tp facebookBạn sẽ xem: Ảnh bìa ca sỹ sơn tùng m-tp facebook

Ngày 25/3 vừa qua, dân mạng phát hiện tại Sơn Tùng M-TP âm thầm cập nhật ảnh bìa fanpage facebook 13 triệu lượt thích bởi hình hình ảnh của thành phầm Chúng ta của bây giờ tại. vẫn luôn luôn là bức ảnhquen thuộc giữa chàng trai và bé kê cưng Hải Tú, nhân vật hiện nay đang bị ném đá vào thời gian thời hạn ngay gần đây.


*

Ảnh bìa new được update trên fanpage facebook của đánh Tùng. (Ảnh: Facebook)

Sau 24 giờ, bức hình ảnh chỉ thu về 20ngàn lượt like, khác hoàn toàn với những bài xích đăng cũcủa tiến công Tùng. Trước đó, mỗi chuyển vận trên social của "hoàng tử mưa" hồ hết được cộng đồng mạng quan tw rầm rộ, luôn luôn tất cả tự 100 nghìn lượt xúc tiến trở lên.


*

*

Những bài xích xích đăng trước đó của sơn Tùng phần lớn sở hữu hệ trọng khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự biến hóa này, netizen bình luận:

- Sao không nhiều lượt ham mê quá vậy anh?

- Ít lượt thích quá, tấn công Tùng không còn thời rồi.

Xem thêm:

- toàn bộ phải anh tới đây ra đàn họ của hiện tại phần 2 không?


*

Sơn Tùng bị anti-fan mỉa mai "hết thời" vị không nhiều like. (Ảnh: YouTube)

Hơn nữa,nhiều Sky vẫn vào yên ủi thần tượng, tuyên tía sẽ ủng hộ sơn tùng trên những chặng đường. Đây là 1 trong những trong vào số không hề thiếu lần rất ít giọng ca thái bình update mạng buôn bản hội trong thời hạn gần đây. Gần như ngày qua, đánh Tùng ngay gần như bặt tăm khỏi tất cả các nền tảng. Song, vấn đề nam ca sĩđổi hình hình ảnh bìa cùng rất Hải Tú ở thời gian này khiến cho nhiều tín đồ khó khăn hiểu.


*

Mối quan hệ nam nữ tình dục thân tô Tùng cùng Hải Tú vẫn chính là lốt hỏi to với fan. (Ảnh: Facebook)

Sau scandal "trà xanh", sự nghiệp vừa new mới nở của Hải Tú cũng dậm chân tại chỗ. Cô bịnghi "cướp" đánh Tùng khỏi Thiều Bảo Trâm. Bọn bà diễn viên mất những hợp đồng quảng cáo, bị tẩy chay rầm rộ ngơi nghỉ khắp đa phần nơi. Quá khứ làm mẫu hình ảnh nude thuộc đời tứ lúc du học bên Pháp của Hải Tú cũng bị "đào" lại. Có thể nói rằng cô lũ bà mất không ít thiện cảm của công bọn chúng sauvụ lùm xùm này.

Hải Tú bị dư luận cắn xé sau scandal "trà xanh". (Ảnh: Instagram)

Trước thực trạng đó, đông đảo fan của Hải Tú hy vọng quản trị M-TP báo cáo giải vây đưa về Hải Túnhư phương thức anh đã bất chấp tính mạng đi cứu chân dài trong MV. Tuy nhiên, nam ca sĩ đang giữ lạng lẽ suốt 2 mon qua với không tồn tại ngẫu nhiên hành động nào để triển khai rõ vụ việc.

HÀNH ĐỘNG LẠ CỦA HẢI TÚ VỚI THIỀU BẢO TRÂM GIỮA ỒN ÀO "TRÀ XANH"

Vừa mới gia nhập showbiz, Hải Tú vẫn vướng bắt buộc nghi vấnlớn thời gian bị mang đến làchen ngang cuộc tình của sơn tùng mtp mtp M-TP cùng với Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên nhiên, tía nhân vật thiết yếu lạiquyết định giữ vắng lặng chờ sự việc qua đi. Trong khi Thiều Bảo xoa vẫn sử dụng mạng xã hội thì Hải Tú và Sơn Tùng lại bị đả kích khá nhiều.

Mới đây, dân mạng phát hiện tin tức tài khoản Instagram của Hải Tú đang “bão like” loạt hình hình hình ảnh của Thiều Bảo quẹt dù không thể follow. Hành vi này của cô gái diễn viên khiến nhiều tín đồ cảm giác tò mò, khó khăn hiểu, để lốt hỏi về tình dục giữa cô với tình địch tin đồn. Đến nay, câu chuyện tình cha người này vẫn còn đấy là một ẩn số.