ANH VỀ ĐI NHÉ HÃY VỀ ĐI NHÉ

"Anh luôn luôn nhớ cho em, duy nhất hình ảnh thoáng qua, một cơn gió kỳ lạ phảng phất qua cuốn theo từng nào cảm xúc anh nhớ đến em..." (Trần Hoài Sơn)

Ngày đầu khi anh xuống trường bay, em đang gửi bài xích hát này. lúc nghe ngừng, anh vẫn muốn trở lại tức thì với chống vé. Mỗi lần nghe bài hát này, anh nghe nlỗi tiếng nói em cạnh bên, anh ý muốn về ngay. Nhưng anh đã kìm giữ, ko nói cùng với em. Vì trách nát nhiệm quá trình, bao nhiêu lần như thế vị anh là quản lý đề nghị không muốn mất đi hình tượng.

Bạn đang xem: Anh về đi nhé hãy về đi nhé

"Anh về đi nhé, hãy về đi nhé. Về chủ yếu nơi cơ mà ta hứa hẹn thề..." Ảnh: keturahweathers.

Anh vẫn biết xa em đã hơn nhị mon cơ mà hôm đó đọc phiên bản chiến lược anh sẽ giật mình nhận thấy sẽ ba tháng trôi qua. Hôm kia vai trung phong trạng anh quẫn trí lên, anh nghe hầu như bài bác hát em gửi rất nhiều lần ở kề bên Việc thu xếp cùng vội vàng đồ đạc và vật dụng vào vali. Thời gian đợi chuyến hành trình anh sẽ viết rất nhiều cảm giác này, như nhu cầu lỗi em do anh đang nhằm em trong nhà quá thọ.Em. Diễm Ly. Anh luôn luôn ghi nhớ đến em, có một hình hình họa nhoáng qua, một cơn gió lạ thoảng qua cuốn theo bao nhiêu cảm hứng anh nhớ mang đến em.Hôm anh đi, "lặng im cnạp năng lượng gác, yên tĩnh vầng trăng..." Từ trước khi gặp em mỗi lần công tác làm việc xa anh không bao giờ đắn đo, hồi vỏ hộp và có cảm hứng sắp tới yêu cầu xa lánh nhiều hơn thế một phần của đời mình, điều gì đấy nghứa hẹn trong anh ko nói thành lời."Lặng lặng thơm ngát môi hồng thiệt trong sáng..."Lần thứ nhất bản thân trao nhau nụ hôn, anh cảm giác em, môi hồng thật trong trắng. Anh cảm thấy đúng tình nghĩa yêu thương. Anh chưa tùng bao gồm cảm xúc lạ mang đến nỗ lực, luôn tất cả sự đổi khác, mới lạ nhưng mà trước đây anh cũng từng yêu nhưng ko cảm giác được. Mãi trong tương lai anh new nhận biết chính là cảm hứng khi anh yêu thương thật lòng với được yêu thiệt lòng."Ngủ ngon anh nhé tình yêu của em, Và mai sau đang và lắng đọng phần đông ước hẹnPhải có tác dụng bỏ ra để không còn bi thiết, chỉ vì chưng quá lưu giữ ngườiMột cảm xúc trống vắng mang đến đìu hiu..."Thời gian anh xa em không khi nào em nói tuyệt diễn tả nỗi bi quan, vì em nói em mong muốn anh công tác xuất sắc, em ko mngơi nghỉ webcam vì chưng em mong anh nkhô hanh về. Em luôn suy nghĩ phần đông điều mang lại anh, luôn luôn động viên, luôn luôn yên ủi. Em đi làm sau giờ đồng hồ học, đó là một ra quyết định anh không thích. Nhưng khi em nói em đi làm việc để đa số khi ấy em vẫn đỡ bi đát Khi không có anh sát bên, anh nghe cơ mà tyên thắt lại còn chỉ rất có thể lẩm nhđộ ẩm câu "Anh yêu thương em". "Ngoài đời sương gió tội lắm đôi vai gầyGiờ anh vị trí ấy, hình dung em chốn nàyRất yêu cầu tương đối ấm, hết sức hại đêm White..."Em luôn luôn gọi anh, suy nghĩ đến anh. Những thời điểm ở nhà em luôn luôn dựa vai khi ở kề bên em. Những lúc ấy rất nhiều lắp thêm thiệt bình an."Em hay vẫn hy vọng rằng :Một ngày đang tới, hồi trước không xa vờiVà anh sẽ đến... nhìn em... hé môi cười!Anh về đi nhé, hãy về đi nhé... Chính vị trí mà lại ta hẹn thề".Anh cũng luôn luôn ước ao như thế, rằng ngày kia mình vẫn bên nhau trường thọ.

Xem thêm:

Đến giờ trở về rồi em à. Ngày mai mình gặp nhau nhé. Anh yêu em, ngủ đủ giấc em nhé tình cảm của anh ý.

Cơn gió lạ


Sáng tác: Mạnh QuânTrình bày: Phương Linh

Lặng im căn gác, lặng yên vầng trăng Lặng im thơm ngào ngạt môi hồng thiệt trong sáng Ánh đôi mắt bên ô hành lang cửa số, cứ thao thức ước ao chờCơn gió lạ...Ngủ ngon anh nhé tình cảm của em, với ngày mai vẫn lắng đọng hầu như ước hẹnPhải làm cho bỏ ra để hết bi thiết, chỉ vì chưng thừa lưu giữ ngườiMột xúc cảm trống vắng vẻ đến hiu quạnhNgoài đời sương gió tội lắm đôi vai gầyGiờ anh khu vực ấy, hình dung em vùng nàyRất cần hơi nóng, rất sợ hãi tối trắng Em hay vẫn mong rằng Một ngày sắp tới, ngày ấy ko xa xôi Và anh sẽ đến... quan sát em... hé môi mỉm cười Anh về đi nhé, hãy về đi nhé Chính nơi nhưng ta hẹn thề...