Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi

Mổ u xơ tử cung là phẫu thuật y khoa ngoại nhằm sa thải u xơ, những chị em lo lắng không biết nên chọn lựa bác sĩ mổ u xơ tử cung như thế nào là giỏi nhất. Thực tiễn nhiều bác bỏ sĩ trình độ chuyên môn kém nên khiến cho bệnh nhân chạm mặt nhiều biến bệnh sau mổ và thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức mạnh sinh sản. Bài viết dưới phía trên của georgewoodcock.com đã gửi tới chúng ta danh sách bác sĩ phẫu thuật u xơ tử cung giỏi nhất với uy tín tốt nhất tại hà nội và tp hồ chí minh nhé.

Bạn đang xem: Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi


Mục lục

1. Danh sách bác sĩ phẫu thuật u xơ tử cung xuất sắc tại Hà Nội2. List bác sĩ phẫu thuật u xơ tử cung xuất sắc tại hồ nước Chí Minh

Danh sách chưng sĩ phẫu thuật u xơ tử cung tốt tại Hà Nội

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan được phong tặng kèm danh hiệu thầy thuốc xuất sắc ưu tú bởi trình độ chuyên môn giỏi cũng giống như thái độ xét nghiệm chữa dịch tận tâm. Trong khi bác sĩ Đỗ Ngọc Lan đã có tương đối nhiều đóng góp quan trọng đặc biệt trong sự cách tân và phát triển của ngành y khoa.

*

Quá trình công tác

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan là chuyên gia có bên trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản phụ khoaHiện bác bỏ sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan nguyên Trưởng khoa Phụ Ngoại( KHoa Phụ I) tại khám đa khoa Phụ Sản Trung ƯơngBác sĩ vẫn tham gia huấn luyện về phẫu thuật mổ xoang sản phụ khoa cho các bác sĩ chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật mở và mổ nội soi đến nhiều cơ sở y tế trong nướcTham gia huấn luyện và đào tạo về mổ xoang nội soi cơ bạn dạng và nâng cấp cho những bác sĩ quốc tế (Philipines, Malaysia, Indonesia…)

Kinh nghiệm siêng môn

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan là chuyên gia có hơn 30 năm tay nghề trong nghề, riêng rẽ trong nghành nghề phụ khoa,Bác sĩ có không ít kinh nghiệm nâng cao trong chẩn đoán những bệnh lý về phụ khoa, nhiễm khuẩn con đường sinh dục, dịch lây qua mặt đường tình dục

Các dự án công trình nghiên cứu

Nghiên cứu chữa bệnh nội khoa chửa ngoài tử cung,Nghiên cứu áp dụng phẫu thuật nội soi điều trị u nang buồng trứng lành tính,Nghiên cứu vận dụng phẫu thuật nội soi bóc u xơ tử cung,Nghiên cứu vãn về điều trị chửa trên sẹo mổ cũ…

Nếu có nhu cầu đăng kí để được bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan thăm khám. Bạn cũng có thể liên hệ với tại bệnh viện Đa khoa nước ngoài Vinmec Times City. – số 458 Minh Khai, hai Bà Trưng, Hà Nội.

P.GS- TS Nguyễn Đức Hinh

PGS. TS Nguyễn Đức Hinh là chưng sĩ có trình độ chuyên môn ở top đầu trong chuyên ngành mẹ khoa hiện nay. Ông là người quản lý nhiều kỹ thuật mổ phụ khoa khó, ít bác sĩ kể cả chuyên viên nước ngoài tiến hành được. Nhờ chuyên môn giỏi và tận vai trung phong với bệnh dịch nhân, bác bỏ sĩ đã mang về niềm hạnh phúc vì có sức khỏe sản phụ khoa cho các chị em thanh nữ Việt Nam.

*

Quá trình công tác

Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh luôn luôn nhận được sự tin tưởng từ những người, bởi vì vậy, chưng sĩ Hinh được tin cậy và nhận được không ít vị trí quan trọng đặc biệt trong những cơ sở thăm khám chữa bệnh nơi bác sĩ công tác và có tác dụng việc:

Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh nguyên nhà nhiệm bộ môn Sản – Phụ khoa Đại học tập Y Hà NộiPGS. TS Nguyễn Đức Hinh- Hiệu trưởng trường Đại học tập Y Hà NộiBác sĩ Nguyễn Đức Hinh xét nghiệm chữa bệnh dịch tại chống khám hàng đầu – cơ sở y tế Đại học tập Y Hà NộiPhó Giám đốc, phụ trách khoa Khám căn bệnh theo yêu cầu bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Kinh nghiệm chuyên môn

Ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật nối vòi tử cung:

Ứng dụng nghệ thuật nối vòi tử cung giúp hỗ trợ sinh sản và bảo vệ sức khỏe mạnh sản phụ khoaĐiều trị vô sinh thi thoảng muộn cho hàng chục nghìn phụ nữ Việt Nam

Kỹ thuật phẫu thuật qua đường âm đạo:

Phương pháp mổ qua đường chỗ kín giúp khám chữa sa sinh dục, cắt tử cung và tạo nên hình âm đạoKĩ thuật này mang đến nay, gần như chỉ có bác sĩ Hinh là người nắm vững và thống trị kỹ thuật phẫu thuật qua đường âm đạo.

Ngoài ra bác bỏ sĩ Hinh còn khám hầu như bệnh thông thường về mẹ khoa như:

Khám và điều trị những bệnh lý viêm lan truyền tại những cơ quan tiền như: Âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, vùng chậu… cho đàn bà và sản phụ trong thai kỳ.Khám với chữa rối loạn tiền mãn kinh, náo loạn mãn kinhĐiều trị bệnh tật niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, tiểu són sau sinhThực hiện nay phẫu thuật điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.

Liên hệ để được chưng sĩ Hinh thăm khám chữa:

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Phòng xét nghiệm bệnh số 1 – khám đa khoa Đại học tập Y Hà Nội

Thạc sĩ- chưng sĩ Đinh Quốc Hưng là bác bỏ sĩ trình độ cao, lắng nghe dịch tình, tư vấn kỹ càng. Chính vì vậy khi bắt buộc lựa chọn bác bỏ sĩ thăm khám sản phụ khoa, bác sĩ Hưng luôn luôn được tấn công giá hàng đầu mỗi khi lựa chọn bác bỏ sĩ.

*

Quá trình công tác

Trưởng khoa Phụ ngoại – bệnh viện Phụ sản Trung ươngCố vấn trình độ chuyên môn tại bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Kinh nghiệm chăm môn

Khám phụ khoa định kỳ, điều trị các bệnh về cổ tử cungTầm kiểm tra ung thư cổ tử cung (làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear),soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung…)Thạc sĩ- bác bỏ sĩ Đinh Quốc Hưng danh tiếng trong lĩnh vực khám trị điều trị các bệnh lý viêm nhiễm: âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ cùng viêm vùng chậu cho đàn bà và sản phụ trong thai kỳKhám và điều trị những xôn xao tiền mãn kinh, mãn kinh, thăm khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu ko kiểm soát, són đái sau sanhKhám với phẫu thuật các bệnh phụ khoa

Liên hệ khám chữa

Nếu bạn có nhu cầu khám chữa chưng sĩ Hưng, chúng ta có thể tới địa chỉ phòng khám riêng tại số 40A è Hưng Đạo, sản phẩm Bài, hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Đình Tời

Bác sĩ Nguyễn Đình Tời là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, siêng môn thâm thúy và tận tâm với nghề. Trong khi bác sĩ Tời còn tận tâm quan tâm bệnh nhân, thấu hiểu những băn khoăn lo lắng từ tín đồ bệnh. Chính vì vậy bác sĩ Tời luôn nhận được lòng tin và tình yêu từ phía người cùng cơ quan và bệnh dịch nhân.

*

Quá trình công tác

Bác sĩ Nguyễn Đình Tời đã có thời gian làm chuyên viên y tế trên Algerie từ năm 1991 – 1994, chính vì vậy với nhiều năm công tác huấn luyện và giảng dạy và hỏi hỏi, bác sĩ đã đào tạo thành công nhiều chưng sĩ mẹ khoa giỏi hiện đang công tác tại các bệnh viện siêng ngành phụ sản bên trên cả nước.Bác sĩ chuyên khoa II siêng ngành sản phụ khoaNguyên Trưởng khoa Phụ nước ngoài I – bệnh viện Phụ sản trung ương (từ 2000-2010)Bác sĩ Nguyễn Đình Tời giữ dịch vụ Trưởng khoa sản phụ khoa tại bệnh viện Đa khoa thế giới Vinmec, Times City.

Xem thêm:

Kinh nghiệm siêng môn

Bác sĩ Nguyễn Đình Tời nguyên trưởng khoa Phụ nước ngoài – khám đa khoa Phụ Sản Trung ươngKhoa Sản – khám đa khoa Phụ sản An ThịnhThưởng sản khoa phụ khoa – cơ sở y tế Đa khoa nước ngoài Vinmeckhoa Phụ ngoại I – bệnh viện Phụ sản Trung ương

Quá trình đào tạo

Năm 1975: tốt nghiệp Đại học Y Hà NộiĐược đào tạo nâng cao về nội soi điều trị những bệnh Phụ khoa, phẫu thuật mổ xoang vi phẫu nối vòi trứng điều trị vô sinh; nội soi chữa bệnh vô sinhTốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I với vấn đề “Phẫu thuật cắt tử cung qua mặt đường âm đạo”Tốt nghiệp bác bỏ sĩ chuyên khoa II với đề bài “Phẫu thuật cắt tử cung qua mặt đường âm đạo”Bác sĩ được đào tạo nâng cao về nội soi điều trị các bệnh Phụ khoa, mổ xoang vi phẫu nối vòi trứng điều trị vô sinh; nội soi điều trị vô sinhTốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I với đề bài “Phẫu thuật giảm tử cung qua mặt đường âm đạo”Tốt nghiệp chưng sĩ chuyên khoa II với đề tài “Phẫu thuật cắt tử cung qua mặt đường âm đạo”

PGS- TS Vũ Bá Quyết

PGS.TS bác sĩ Vũ Bá Quyết là một trong những trong những chuyên gia sản khoa số 1 Việt nam được đồng nghiệp thán phục và review cao về tay nghề chuyên môn, quan trọng đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi ung thư phụ khoa. Ngoài ra Bác sĩ Quyết được dịch nhân, fan nhà người mắc bệnh tin tưởng. Có khá nhiều bài báo ca tụng về trình độ chuyên môn giỏi và sự tận vai trung phong của chưng sĩ với những người bệnh.

Năm 2012 PGS. TS. Vũ Bá Quyết vinh diệu được quản trị nước trao tặng ngay danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”.

*

Kinh nghiệm chuyên môn

PGS.TS Vũ Bá Quyết đã có hơn 38 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, với trình độ sâu trong nhiều nghành nghề dịch vụ như ung thư phụ khoa, mổ xoang nội soi.Bác sĩ Quyết là bác bỏ sĩ trước tiên áp dụng kỹ thuật mổ nội soi cắt tử cung với vét hạch chậu với trường vừa lòng ung thư niêm mạc tử cung.Bác sĩ Vũ Bá Quyết được nhắc đến như là tín đồ đặt nới bắt đầu và bao gồm công khủng cùng với những cộng sự đã góp thêm phần xây dựng nên sự vững mạnh của Khoa sản bệnh viện thư thả như ngày hôm nay.Bác sĩ Quyết đã đoạt nhiều thời hạn và tâm huyết trong công tác đào tạo trình độ chuyên môn mổ nội soi mang đến đội ngũ mổ xoang viên của dịch viện.Năm 2004, ông cùng rất PGS, TS. Nguyễn Đức Hinh là hầu hết người thứ nhất cắt tử cung qua nội soi thành công xuất sắc và tính mang đến nay, PGS,TS. Vũ Bá Quyết đã ghi dấu ấn với hàng trăm ngàn ca thành công.PGS.TS Vũ Bá Quyết đã tiến hành trên 1000 ca phẫu thuật cắt tử cung toàn thể bằng kỹ thuật nội soi. Cạnh bên đó, bác sĩ còn là một người đầu tiên thực hiện cắt tử cung qua đường âm đạo. Đây là 1 kỹ thuật mới và khó so với ngành sản phụ khoa.

Quá trình công tác

1982: giỏi nghiệp bác bỏ sĩ y khoa trên Đại học tập Y Hà Nội1981 – 1985: Nội trú siêng khoa phụ sản khóa 9 tại Đại học tập Y Hà Nội1991, Ông được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Phụ Ung thư của Viện bảo vệ Bà bà mẹ và trẻ em sơ sinh – nay là bệnh viện Phụ sản Trung ương.1995, bác sĩ Quyết sẽ thi đỗ học bổng FFI và được đào tạo và giảng dạy một cách chuyên nghiệp hóa về mổ xoang nội soi trên Trung tâm đào tạo nội soi sản phụ khoa Châu Âu, Pháp1996 – 1997: bác bỏ sĩ nội trú những bệnh viện tại cộng hòa Pháp2009: bác sĩ cao cấp2011: bảo đảm luận án tiến sỹ Y học tại Đại học Y Hà Nội2014 Được bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương.2015: Được phong hàm Phó giáo sưHiện nay: bác bỏ sĩ là chuyên viên cộng tác tại cơ sở y tế Đa khoa quốc tế Vinmec

Danh sách bác bỏ sĩ mổ u xơ tử cung tốt tại hồ nước Chí Minh

Phó Giáo sư, ts Lê Hồng Cẩm

PGS. Lê Hồng Cẩm là bác bỏ sĩ có chuyên môn vững tiến thưởng và tay nghề cao trong nghành nghề dịch vụ Sản phụ khoa. Ngoại trừ ra, chưng sĩ luôn được nhận xét là bác sĩ nhiệt tình khám chữa trị hết lòng chu đáo, luôn luôn lắng nghe và phân tách sẻ, thấu hiểu những cảm xúc và nỗi khổ của chị ấy em. Chính vì vậy, đang ai từng 1 lần được bác sĩ Cẩm khám chữa trị sẽ luôn luôn cảm kích và có dấu ấn khó quên về vị bác sĩ tận trung khu này.

*

Kinh nghiệm siêng môn:

Tầm soát ung thư cổ tử cung (làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung…)Khám và điều trị các bệnh lý viêm lan truyền tại các cơ quan liêu như: náo loạn kinh nguyệt, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ cùng viêm vùng chậu cho thanh nữ và mẹ trong thai kỳKhám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu ko kiểm soát, són tè sau sanhKhám phụ khoa định kỳ, cung ứng sinh sản

Công tác cùng chức vụ

Tốt nghiệp tiến sỹ Y khoa năm 2003Nhận học tập hàm Phó gs năm 2009Phó chủ nhiệm cỗ môn mẹ khoa, Đại học tập Y dược TP HCMBác sĩ tại khám đa khoa Từ Dũ

Liên hệ đi khám – điều trị

Hiện nay chưng sĩ Lê Hồng Cẩm đang công tác làm việc tại cơ sở y tế Phụ sản Mekong và cơ sở y tế riêng. Lúc có những vấn đề về sức mạnh phụ khoa hoặc bắt buộc chăm sóc, hỗ trợ sinh sản, chị em có thể liên hệ mang đến những địa chỉ cửa hàng sau:

Bệnh viện Phụ sản Mekong

Phòng xét nghiệm Sản Phụ khoa – TS.BS Lê Hồng Cẩm

Giáo sư- Tiến sĩ- bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng là 1 trong nhà y học nổi tiếng, có rất nhiều đóng góp đến nền y khoa nước nhà. Chính vì vậy bà đã được té nhiệm tương đối nhiều chức vụ đặc biệt quan trọng trong suốt thời gian công tác.

Năm 2000 BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng được nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”.

Năm 1994 Bà được Tổng thống Pháp cam kết phong hàm gs y khoa

*

Kinh nghiệm chuyên môn:

Chuyên khám chữa phụ khoa trên nhiều cỗ phaanh như: Âm đạo, vùng chậu, cổ tử cung, tử cung, phần phụ…Chữa trị những vấn đề gớm nguyệt: xôn xao kinh nguyệt thời kỳ chi phí mãn kinh, mãn kinh…Điều trị đầy đủ vấn đề sức mạnh ở những thiếu nữ bị ảnh hưởng chất độc hóa họcKhám và điều trị về sinh sản, thăm khám thai định kỳKhám hỗ trợ tư vấn về căn bệnh phụ khoa

Công tác với chức vụ

1970: xuất sắc nghiệp bác bỏ sĩ y khoa trường Đại học Y khoa sài Gòn1973: Nhận chứng chỉ tương đương tiến sỹ y khoa Hoa Kỳ1974: tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành phụ khoa.Năm 1994, bà được cử sang Pháp bảo đảm an toàn luận án tiến sĩ. Bà may mắn được cung cấp học bổng để làm luận án giáo sư tại đại học Nice Sophia Antipolis.

Bà đã được bổ nhiệm nhiều dịch vụ quan trọng:

Bà là đại biểu Quốc hội các khóa VII, VIII, IX; Phó nhà nhiệm Uỷ ban y tế với xã hội của Quốc hội khóa VII, Phó chủ tịch Quốc hội khóa VIII; Phó công ty nhiệm Uỷ ban đối nước ngoài của Quốc hội khóa IXGiám đốc bệnh viện phụ sản từ bỏ Dũ, hiện nay là chủ tịch hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM. Giám đốc khám đa khoa Tim của thành phố Hồ Chí Minh, Phó nhà nhiệm cỗ môn phụ sản, ngôi trường Đại học tập Y Dược tp Hồ Chí Minh, Phó quản trị Hội Liên hiệp thiếu phụ thành phố, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc việt nam Thành phố hồ Chí Minh, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc vn Quận 2

Công trình nghiên cứu

Trong 25 năm nghiên cứu và thực tế bà đã dứt xuất sắc hàng chục đề tài có giá trị như:

Ảnh tận hưởng của độc hại hóa học trên sức khỏe phụ nữ và các biện pháp tương khắc phục;Phát hiện tại sớm chữa bệnh ung thư cổ tử cung;Áp dụng phương thức miễn dịch me TBG nhằm chẩn đoán và theo dõi sự phát triển của thai nhi;Đặc điểm sinh lý của thiếu phụ tuổi mãn kinh…

Bác sĩ Ngọc Phượng là người đi đầu trong cách thức thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam, cũng chính là người thứ nhất mang chuyên môn nội soi phụ khoa về nước. Bác sĩ Ngọc Phượng nâng cao về khám chữa những trường đúng theo vô sinh hiếm muộn và được rất nhiều cặp vợ ck trên cả nước tìm mang đến khám chữa.

Bác sĩ hiện tất cả khám tại một số bệnh viện, phòng khám: phòng khám Ngọc Lan, bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức, bệnh viện An Sinh

Liên hệ khám chữa:

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức – tp.hồ chí minh hoặc phòng mạch Ngọc Lan và để được hỗ trợ.

Những thông tin trên là tổng thích hợp danh sách những Giáo sư- Tiến sĩ- bác sĩ chăm khám và điều trị những bệnh dịch về u xơ tử cung, những bệnh dịch phụ khoa, chăm lo sức khỏe mạnh sinh sản hàng đầu trên đất nước hình chữ s mà chị em rất có thể tham khảo. ý muốn rằng lúc đọc nội dung bài viết này, bà mẹ sẽ tuyển lựa được một bác bỏ sĩ tương xứng theo đúng triệu chứng và nhu cầu khám chữa trị bệnh.