Bài Hát Chị Ong Nâu Và Em Bé

Ngoài “Nắm Đôi Bàn Tay” của Kay trần thì một trong những ngày qua, còn một bài xích hát nữa cũng đang “làm mưa làm gió” không hề kém đó là “Chị Ong Nâu với Em Bé”… cùng với phiên bạn dạng nghe xong… quên luôn bạn dạng gốc. Nhưng đông đảo fact tiếp sau đây của phiên bản gốc hứa hẹn sẽ làm chúng ta cảm thấy thú vị không kém đấy!

“Chị Ong Nâu cùng Em Bé” không chỉ là thu hút sự chăm chú của người theo dõi mà cả các nghệ sĩ như Hamlet Trương, Đông Nhi… cũng quan trọng cưỡng lại giai điệu trí tuệ sáng tạo của phiên phiên bản mới này. Ca khúc còn được nam giới ca sĩ Lê Minh (thành viên đội MTV) chế tác một phiên bản phối mới, được cô phụ nữ Trang Hý hát lại trên nhạc điệu của ca khúc khác… tuy vậy mấy ai biết rằng bài bác hát này thật ra vẫn 24 tuổi, gồm cả lời 2 và còn một “người chị em” cùng tác giả cũng nổi tiếng không kém.

Bạn đang xem: Bài hát chị ong nâu và em bé

“Chị Ong Nâu” thật ra còn phệ tuổi hơn cả người sở hữu thể hiện phiên bạn dạng thất tình

Được không ít người dân nhớ cho và điện thoại tư vấn vui bằng cái tên “Chị Ong Nâu Nâu Nâu Nâu”, thực ra ca khúc này có tựa đề rất đầy đủ là “Chị Ong Nâu với Em Bé”, đôi khi được hotline tắt là “Chị Ong Nâu”. Theo trang Tuổi con trẻ Cười, “Chị Ong Nâu cùng Em Bé” là trong những bài hát phía trong album đầu tay “Con Cò bé Bé” của Xuân Mai cùng với “Tập Đếm”, “Rửa phương diện Như Mèo”, “Cháu Vẽ Ông mặt Trời”… Album được phân phát hành vào khoảng thời gian 1997, Xuân Mai khi đó cũng chỉ mới 2 tuổi nhưng đã chiếm lĩnh trong tay không ít ca khúc thiếu thốn nhi danh tiếng và gắn sát với bao nắm hệ trẻ nhỏ Việt Nam.

Soi Nguyễn – người sở hữu giọng hát trong đoạn clip “Chị Ong Nâu” phiên bản thất thật tình ra lại nhỏ tuổi hơn ca khúc này.

Trở lại với “Chị Ong Nâu và Em Bé” phiên phiên bản thất tình đang tạo ra “bão” trên TikTok với các social khác giữa những ngày vừa qua, ca khúc được thể hiện bởi một đứa bạn được nghe biết với tên gọi Soi Nguyễn. Theo tin tức trên trang cá nhân, cô con gái này sinh vào năm 1998 và hiện đang theo học tập trường đh Bách Khoa Hà Nội. Như vậy, nói cách khác ca khúc “Chị Ong Nâu cùng Em Bé” thậm chí còn to hơn cả người chủ của phiên phiên bản thất tình nổi tiếng tận 1 tuổi.

Ca khúc “Chị Ong Nâu và Em Bé” – Xuân Mai.

Phiên bạn dạng thất tình mới chỉ là… 1/4 ca khúc

Sau khi nhận ra “Chị Ong Nâu và Em Bé” bạn dạng Ballad được mọi tình nhân thích và danh tiếng ngoài mong đợi, Soi Nguyễn cùng nhóm của bản thân đã đăng tải bản “đầy đủ” rộng với 4 câu hát: “Chị ong no no no no/ Chị bay đi đâu đi đâu về đâu?/ Chú kê trống mới gáy, ông khía cạnh trời bắt đầu dậy/ cơ mà trên rất nhiều cành hoa, em sẽ thấy chị bay”.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Khu Vực Hà Nội, Thời Tiết Hàng Ngày Ở Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

tuy nhiên thật ra, 4 câu này chỉ mới là ca tự phần lời thứ nhất của bài hát này. Sau mọi ca từ “trendy” trên, “Chị Ong Nâu và Em Bé” bạn dạng gốc vày Xuân Mai biểu đạt còn 1 đoạn điệp khúc và bao gồm cả phần lời sản phẩm công nghệ hai.

Phần lời thứ không thiếu thốn của ca khúc “Chị Ong Nâu và Em Bé”:

Chị ong nâu nâu nâu nâu Chị bay đi đâu đi đâu? Bác kê trống bắt đầu gáy, ông khía cạnh trời ngủ dậy Mà bên trên những cành hoa em đã thấy chị bay. Bé ngoan của chị ý ơi, bây giờ trời nắng tươi Chị bay đi kiếm nhụy, làm mật ong nuôi đời. Chị vâng theo cha mẹ, siêng làm tránh việc lười.Trời xanh xanh xanh xanh xanh xanh. Chị ong bay nhanh cất cánh nhanh, hoa nở đều cánh white Trên bản thân mật trĩu nặng, chị ong uốn bản thân quanh nghiêng song cánh xin chào hoa.Bé ngoan của chị ấy ơi, bây giờ trời nắng nóng tươi Chị bay đi tìm nhụy, có tác dụng mật ong nuôi đời. Chị vâng theo cha mẹ, chăm làm tránh việc lười.

Hiện tại, “Chị Ong Nâu cùng Em Bé” phiên phiên bản thất tình không những “viral” khắp nơi ngoại giả được cover lại trên những nền tảng, thậm chí có cả bản remix thành nhạc Dance, nhạc Lo-fi… nhưng lại chỉ dừng lại ở 4 câu hát đầu. Sẽ ra làm sao nếu ca khúc liên tục được “cải biên” toàn thể ca từ bỏ thành một bài nhạc hoàn chỉnh? Tuy ko rõ chuẩn bị tới sẽ có ai “chịu chơi” vì thế hay không, tuy nhiên đó chắc chắn sẽ thay đổi một bản hit Ballad!

“Chị Ong Nâu” còn có một “người chị em” đầy tiềm ẩn thành hit khác

Theo Zing News từng tổng hợp, ca khúc “Chị Ong Nâu với Em Bé” được sáng tác bởi nhạc sĩ Tân Huyền (1931-2008). Phần đông các vật phẩm trong sự nghiệp của ông thuộc loại nhạc bí quyết mạng như “Cỏ Non Thành Cổ”, “Xe Ta Đi vào Đêm trường Sơn”… cơ mà đặc biệt, trong kho tàng ấy còn có hai ca khúc thiếu nhi không còn xa lạ đó là “Chị Ong Nâu với Em Bé” và “Cháu Vẽ Ông phương diện Trời”.

*
Cùng với “Chị Ong Nâu với Em Bé”, cố nhạc sĩ Tân Huyền còn một sáng tác nhạc thiếu hụt nhi khét tiếng khác chính là “Cháu Vẽ Ông khía cạnh Trời”.

Nói mang lại “Cháu Vẽ Ông mặt Trời”, đó cũng là một trong những ca khúc nối sát với danh tiếng của Xuân Mai. đối với “Chị Ong Nâu cùng Em Bé”, bạn dạng nhạc này còn có ca tự còn ngắn gọn, đơn giản dễ dàng hơn. Biết đâu trong vài ngày tới, các dân mạng đầy sáng chế sẽ phát triển thành “Cháu Vẽ Ông khía cạnh Trời” thành “bản hit” thất tình kế tiếp?


Theo: Thể Thao và Văn Hóa http://georgewoodcock.com.thethaovanhoa.vn/di-dau-cung-nghe-chi-ong-nau-va-em-be-nhung-ban-co-biet-nhung-dieu-thu-vi-xoay-quanh-ca-khuc-nay/