BẢNG XẾP HẠNG THÁCH ĐẤU VIỆT NAM 2016

Trang chủ » MOBA » Liên Minh huyền thoại » Điểm mặt đứng đầu 5 Thách Đấu việt nam sau lúc reset rank mùa 6

Sau 4 ngày Reset Rank trên Việt sau cùng cũng hiện nay hình những cao thủ leo rank, chạm mốc Thách đấu chỉ sau vài ngày

Trong bộ list 5 người, có nhiều cái tên.. Kỳ lạ hoắc – hoặc đang được đổi tên để cầu mong muốn chút may mắn. Mặc dù có một điều khó rất có thể phủ nhận, chính là hiện trên những gamer này sẽ đứng top nước ta (tạm thời là vậy) và rất có thể gọi là hầu như game thủ tốt nhất tính cho tới hiện tại.Bạn đã xem: Bảng xếp thứ hạng Thách Đấu nước ta 2016


*

Top 1: Vâng ˆoˆ AYE

Tỷ lệ thắng: 59%Thắng – thua: 73 – 50Elo: 2759Điểm hạng: 417

Với vị tướng tủ Lee Sin cùng xác suất thắng khá cao, tận 59%. Tuyển chọn thủ Vâng ˆoˆ AYE hiện tại đang sở hữu top 1 thách đấu việt nam sau 4 ngày reset Rank. Tất cả một chút bất thần trong thông tin của tuyển chọn thủ này, chính là số lượng nhiều chủng loại tướng lẫn vị trí anh chơi, chẳng hạn như Lee Sin, cho tới Nidalee, Jinx và Thresh. Không xẩy ra gói gọn trong 1 vị trí, chất tướng nào cả.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng thách đấu việt nam 2016


*

Top 2: ZOT Kidz

Tỷ lệ thắng: 63%Thắng – thua: 50 – 29Elo: 2669Điểm hạng: 237

“Thần đồng” Kidz của team Zotac United không mấy không quen với mọi người chơi Liên Minh Việt Nam. Tuy vậy hiện tại, vẫn chưa tồn tại thông báo đồng ý cho địa chỉ tuyển thủ đi rừng của team lúc sự lựa chọn hiện thời trong team gồm cả Exo nhưng có tương đối nhiều người đặt lòng tin vào Kidz hơn.


*

Với lối nghịch cẩn thận, óc phán đoán giỏi và vị trí đi rừng làm chủ lực. Kidz thường có những lối dịch rời “khó” khiên nhiều đối thủ đi rừng đau đầu. Điều anh thiếu độc nhất vô nhị hiện tại, đó là kinh nghiệm chinh chiến ở những giải đấu béo mà thôi. Hiện tại trong danh sách 10 trận cách đây không lâu nhất, hoàn toàn có thể thấy anh hầu hết đi rừng cùng với Graves cùng Elise

Top 3: Hi i am JÕÑeŠ

Tỷ lệ thắng: 64%Thắng – thua: 45 -25Elo: 2668Điểm hạng: 236

Lại một chiếc tên.. Lạ hoắc. Tuy nhiên đấy là một tuyển chọn thủ tương đối thú vị, khi mà lối chơi của anh không nhiều nhiều đa dạng mẫu mã không kém. Với địa chỉ sở trường có lẽ rằng là pháp môn sư đường giữa, vị tướng nòng cốt của anh vẫn chính là Katarina mang dù đối với những Rank thời thượng đây là một trong vị tướng tá khá dễ “đối phó”.


*

Top 4: GG.probably.fail

Tỷ lệ thắng: 60%Thắng – thua: 55 – 37Elo: 2649Điểm hạng: 198

Được biết đó là một tuyển chọn thủ tên Thái Gia Đạt, cũng không có khá nhiều thông tin về anh lắm nhưng theo thông tin được biết đây hoàn toàn có thể là một trong những tuyển thủ tương đối tiềm năng trong thời điểm giải mới. Cùng với lối chơi phong phú và vị tướng tủ Lee Sin – nhưng lại trong list 10 game vừa mới đây vẫn chưa thấy sự xuất hiện thêm của vị tướng tá này.

Xem thêm:


*

Anh chơi hầu hết là ở đường giữa, có lẽ rằng đối vơi anh leo rank bằng tướng mặt đường giữa dễ dàng hơn chăng? tuy vậy trong list KDA lẫn thông tin trận đấu, hoàn toàn có thể thấy anh vẫn còn đấy chút hơi hám hổ báo lúc KDA bao gồm chỉ số “đều” nhau.

Top 5: iveL Ackerman

Tỷ lệ thắng: 76%Thắng – thua: 48 – 15Elo: 2644Điểm hạng: 187

Vẫn là 1 trong những game thủ không tồn tại thông tin gì. Nhưng chắc chắn rằng rằng đây là một tín đồ trung thành của Anime Attack On Titans lúc tên vào game được viết ngược của Levi Ackerman – giữa những nhân thiết bị được mến mộ nhất trong cỗ Series Anime này. Cùng với tướng nòng cốt là Lee Sin (Có vô số Lee Sin trong nội dung bài viết này). Anh cũng có thể có lối nghịch đa dạng, ví dụ như 5 vị tướng mạo được anh sử dụng trong đấu hạng nhiều nhất hiện tại có sự lộ diện của 4-5 vị trí khác nhau.


Lối chơi của anh vào 10 trận đấu vừa mới đây có hơi hám “hổ báo” quá mức, kể cả là thắng hay thua thì không có trận làm sao anh lên 1 mặt hàng phòng vệ như đồng hồ thời trang cát hoặc gần kề Thiên Thần.