BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM - ĐỌC BÁO PHU NU

Khi nào bệnh tật sàn chậu nguy hiểm?

Em sở hữu thai làm việc tháng lắp thêm 8, xin chưng sĩ hỗ trợ tư vấn bệnh lý sàn chậu tất cả những biểu hiện gì, có tạo ra nguy hiểm với người mang thai không? (Bùi Hạnh Trang)

Những thiếu nữ 30 tuổi bị chê thụ động vì muộn chồng

Thụ động, bảo thủ, lựa chọn chọn... Là phần nhiều thứ tôi nghe người ta nói tới mình lúc đến "tuổi kết hôn" theo chuẩn mực buôn bản hội nhưng mà vẫn độc thân.

Bạn đang xem: Báo Phụ Nữ Việt Nam - Đọc Báo Phu Nu

Điều trị đúng cách dán khi viêm vùng chậu mạn tính

Tôi bị chẩn đoán viêm mạn tính vùng chậu thì có nguy nan không thưa bác sĩ? (Oanh Nguyễn)

Tác hễ của sàn chậu tới sức mạnh nữ giới

Sàn chậu có thể hình dung như một tờ đệm lớn, nâng đỡ nhiều cơ quan lại như ruột, bàng quang, tử cung, trực tràng.Những xem xét giúp chị em và con mạnh mẽ khi thông thường mới

PGS.TS è Đắc Phu để ý dấu hiệu trẻ em mắc Covid-19, phương án phòng bệnh dịch theo khuyến nghị 5K, tinh giảm nguồn lây từ mái ấm gia đình để bà mẹ và bé nhỏ khỏe mạnh.

Tuổi 35, lương 15 triệu vì các bước nội trợ "kìm chân"

Nếu mỗi buổi tối tôi cũng ôm thiết bị tính làm việc để thăng tiến, ai sẽ thao tác nhà, ai kèm cặp con học hành?Sống độc thân để tự tay chăm lo cha mẹ già

Cha mẹ của người nào thì fan đó từ bỏ chăm, chứ không thể đòi hỏi con dâu, rể, hay cháu chắt phải tất cả nghĩa vụ quan tâm tận tình như mình.Phụ nữ đầu tư chi tiêu giỏi rộng nam giới

Nhiều nghiên cứu khác nhau chỉ ra phụ nữ đầu tư chi tiêu mang lại lợi nhuận xuất sắc hơn phái mạnh do họ chịu khó nghiên cứu, không nhiều mạo hiểm hơn.Trạm ngoài hành tinh Trung Quốc sẵn sàng gì cho con gái phi hành gia?

Để đón phái nữ phi hành gia đầu tiên, trạm dải ngân hà Trung Quốc sẵn sàng mỹ phẩm, đồ gia dụng dùng cá thể thích đúng theo và điều chỉnh chỗ sống trong module.Những thiếu phụ triệt sản dù chưa từng kết hôn

MỹHọ bắt đầu đôi mươi, thậm chí các chị em trẻ chưa từng có thử dùng tình dục vẫn quyết định triệt sản vị nghĩ "sinh con là 1 trong những sai lầm".


Chuyên gia chia sẻ cách hồi phục sàn chậu sau sinh

Các chưng sĩ mẹ khoa hỗ trợ tư vấn phương pháp bảo vệ sàn chậu, điều trị sa tử cung… cho thiếu nữ sau sinh dịp 20h ngày 26/10.


Những thanh nữ bán trứng

NigeriaJoan, 22 tuổi, khóc như mưa trong một cơ sở y tế tư nhân làm việc Mokola. Một tuần lễ trước, cô bắt đầu tiêm hormone nhằm kích trứng, một trong những phần của quá trình bán trứng.

Xem thêm: Dự Kiến Giá Xe Ô Tô Năm 2018, Cuộc Đua Giảm Giá Trên Thị Trường Ô


Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng thiếu nữ vượt nỗi lo lắng Covid-19

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức nhiều chương trình cùng thanh nữ sống tích cực, vượt nỗi sợ hãi Covid-19; nâng cấp quy trình dịch tễ khi có tác dụng đẹp thời gian tới.


Công nghệ trẻ hóa làn domain authority Thermage FLX cho phái đẹp

Công nghệ tươi mới làn domain authority Thermage FLX tới từ Mỹ mang lại làn domain authority săn chắc, tươi trẻ em hơn, làm mờ các rãnh, mối nhăn sau một liệu trình.


"Người đàn bà ngồi im" đề xướng chiến dịch đòi quyền bình đẳng

Khi khước từ nhường chỗ cho một người bọn ông da trắng theo quy định ưu tiên, cô thợ may domain authority màu Rosa Parks tạo sự khoảnh khắc lừng danh nhất trong lịch sử hào hùng dân quyền tiến bộ nước Mỹ.


30 tuổi đào bới tự vì chưng tài chính

Vì chưa lấy ông xã sinh con, sức khỏe tôi không xẩy ra bào mòn, niềm tin của tôi chưa hẳn căng thẳng vì chuyện gia đình, bé cái.


Tận hưởng tuổi 30 độc thân

Nhiều người lo sợ cảm xúc cô đơn lúc không chồng, ko con, còn tôi tận hưởng từng giây lát được từ do, quản lý cuộc sống của mình.

Thạc sĩ 44 tuổi không sinh con

Dành cả thanh xuân để học hành và thao tác thoát nghèo, tôi chưa lúc nào thấy hối hận, trái lại còn rất niềm hạnh phúc dù không có con.


Chiến dịch thiếu phụ về quê "sưởi ấm giường" gây tranh cãi

Trung QuốcHuyện Tương Âm, tỉnh hồ Nam gây bất đồng quan điểm dư luận lúc khuyên thiếu phụ ở lại địa phương lấy ông chồng để xử lý khủng hoảng kết hôn.


Mệt mỏi vì "ăn bám" ông chồng khi ở nhà nội trợ

Kinh doanh online nặng nề khăn, trong những lúc phải chăm ba con nhỏ dại để ông xã đi làm, tôi dần biến đổi một người thiếu nữ "ăn bám".