KÊNH YOUTUBE BÁO THANH NIÊN BỊ KHÓA

Kênh YouTube gồm rộng 3,8 triệu con người ĐK của báo Tkhô hanh Niên bị thay tên cùng PR câu chữ chi phí số.

Sáng 25/8, kênh YouTube của báo Thanh Niên bị thay tên thành Ripple Global cũng tương tự cục bộ tiêu đề video clip trên kênh đưa thành nội dung quảng bá chi phí số. Cụ thể, toàn bộ video clip trên kênh đều phải sở hữu tiêu đề đưa thành “Ripple XRP.. Market Cycle Tops, Janet B. Corruption | XDC, XRP +31% SEC, XRP Utility”.

Bạn đang xem: Kênh youtube báo thanh niên bị khóa

Trước đó 2 tiếng đồng hồ, kênh YouTube Báo Thanh Niên cũng trở nên đối tượng người dùng chiếm chiếm quyền phát trực tiếp, livestream quảng bá chi phí số. Hình như, những video clip cũ được đặt ở cơ chế riêng biệt tư của kênh YouTube Báo Thanh hao Niên cũng bị công khai minh bạch. Hiện kênh YouTube của Thanh khô Niên đã bị khóa với thông tin "vi phạm luật Ngulặng tắc xã hội của YouTube".

*

Kênh YouTube Báo Thanh Niên bị haông xã PR chi phí số.

"Nội dung quảng bá tiền số là dạng văn bản vi phạm Tiêu chuẩn xã hội của YouTube, nên căn nguyên này đã xóa đoạn Clip vạc thẳng trên kênh", Hùng Phạm, thay mặt đại diện một mạng đa kênh mập tại nước ta cho biết thêm.

Kênh YouTube của báo Thanh hao Niên nằm trong màng lưới đa kênh Pops Worldwide. Trả lời Zing, phía Tkhô nóng Niên cho thấy đã ghi nhận vụ Việc cùng đang liên hệ với YouTube nhằm xử lý. Trong khi ấy, thay mặt Pops Worldwide cho thấy ghi nhấn phản ánh, sẽ bình chọn dẫu vậy chưa chỉ dẫn bình luận bằng lòng.

Xem thêm:

Loại chi phí số được hacker tiếp thị trên trên kênh YouTube Báo Tkhô hanh Niên là XRPhường. của Ripple. Đồng chi phí số này từng bị Forbes cảnh báo có nhiều dấu hiệu của một dự án công trình lừa hòn đảo.

Trong phần diễn tả Clip bên trên kênh YouTube của Tkhô nóng Niên còn bị hacker đính kèm đường truyền kêu gọi người dùng gửi một số tiền vào xúc tiến ví năng lượng điện tử để sở hữu thời cơ thừa nhận lại gấp hai. Đây là phương pháp thân quen mà những đối tượng người dùng hachồng kênh YouTube sử dụng để lừa đảo bạn coi.

Theo thống kê lại của Social Blade, kênh Báo Thanh khô Niên gồm 3,81 triệu người theo dõi. Đây hiện nay là kênh YouTube Khủng máy 61 trên đất nước hình chữ S.


Sau một thời hạn phân phát thẳng, kênh của phái mạnh ca sĩ cũng trở thành YouTube khóa vì chưng vi phạm luật Ngulặng tắc cộng đồng. Không những Hồ Quang Hiếu, fanpage facebook của vợ ông chồng ca sĩ Lý Hải cũng thông báo về Việc Kênh Ly Hai Production với trên một triệu lượt ĐK livestream vạc Bitcoin. Kênh YouTube của ca sĩ Lynk Lee cũng rất được cho rằng vẫn phát những đoạn Clip này.