BẢO THY VÀ ĐÔNG NHI AI XINH HƠN

(georgewoodcock.com) Bị đồn đoán sẽ cạch khía cạnh nhau trường đoản cú lâu, Đông Nhi và Bảo Thy sẽ có thời cơ “chạm mặt” lúc tới chúc mừng người đồng bọn thiết Ngô kiến Huy.


Đông Nhi Bảo Thy là hai người vợ ca sĩ từng có mối quan hệ vô thuộc thân thiết. Những năm quay lại đây, cả nhì vướng lời đồn “bằng phương diện không bởi lòng”. Mặc dù 2 thiếu nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng gắn chính, che nhận tin đồn bất hòa, nhưng việc không bao giờ xuất hiện bên nhau hay chạm chán gỡ không tính đời khiến ai cũng tin rằng chuyện chếch mếch là tất cả thật.

Bạn đang xem: Bảo thy và đông nhi ai xinh hơn

*

Vào tối qua (31/8), Ngô kiến Huy vừa tưng bừng khai trương mở bán quán coffe mới cùng đã có khá nhiều sao Việt đến dự khai trương, trong đó có cả Đông Nhi và Bảo Thy.

Nhiều bạn tỏ ra rất tò mò và hiếu kỳ xem 2 thần tượng âm nhạc này có gặp gỡ gỡ, nói chuyện và chụp ảnh cùng nhau không? mặc dù nhiên, khi xem những đoạn quay cũng giống như hình ảnh được chụp trong buổi khai trương, cả hai người vợ ca sĩ không thể có cửa hàng với nhau. Cả Bảo Thy và Đông Nhi thuộc gửi lời chúc cho tới Ngô kiến Huy, tuy nhiên do ngồi hơi xa nhau bắt buộc không lọt bình thường một form hình. Rộng nữa, Bảo Thy cũng ngồi khá bóc tách biệt với dàn sao việt nên cũng không có hình ảnh chụp tập thể giống như Đông Nhi với Ông Cao Thắng.

*
*
*
*

Khoảng 10 năm ngoái nhắc mang đến làn sóng nhạc teen là nhắc tới hai gương mặt số 1 Đông Nhi - Bảo Thy. Được xác định ở vị trí kẻ địch nhưng ko thể không đồng ý rằng cả Bảo Thy lẫn Đông Nhi hồ hết là thanh xuân của vô vàn tín đồ Vpop thuộc vậy hệ 8X, 9X. Nếu như Bảo Thy được coi là ca sĩ đi mũi nhọn tiên phong trong trào lưu ca sĩ ảo cách ra thế giới thực thì Đông Nhi thời điểm ấy cũng được coi là một hiện tượng với các bản hit còn được yêu mến đến nay. Đây là lí do vì sao fanclub của hai ca sĩ này đều không có ai chịu nhường nhịn ai, liên tiếp công kích nhau nhằm nâng khoảng thần tượng mình.

Xem thêm: Top 15 Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay, Dàn Sao Nữ Nổi Bật Màn Ảnh Việt 10 Năm Qua

*

Được biết, tại sao lớn dẫn tới xích míc của hai FC xuất phát từ những việc một fan Bảo Thy mang danh thần tượng kiếm tìm sang những fanpage Đông Nhi nói xấu, buông lời kích động vào thời điểm năm 2012. Tình trạng chỉ bước đầu hạ nhiệt khi thiết yếu Bảo Thy với Đông Nhi báo cáo trấn an và giải thích hiểu lầm này cùng với các tín đồ của mình. Tuy không thể căng thẳng như trước nhưng từ bỏ đó mang đến nay, người ta vẫn hi hữu khi thấy FC của nhị ca sĩ này hạnh phúc với nhau.

*
*

Đến năm 2019, người hâm mộ của làn sóng nhạc teen ngày ấy bất thần đón tin vui khi hai thiếu phụ ca sĩ sẽ có một sân khấu song ca thuộc nhau. Mặc dù nhiên, kế tiếp trên mạng làng mạc hội bất ngờ lan media tin về bài toán Đông Nhi lừng khừng vì nguyên nhân gì đang đi đến trễ để Bảo Thy bắt buộc chờ đợi. "Công chúa bong bóng" bởi bận định kỳ trình tiếp nối nên ko thể tiếp tục đợi, đành nhờ cất hộ lại đoạn phim phần tập của Đông Nhi cho ban tổ chức. Nhưng mang lại gần sát giờ diễn, BTC thông tin Đông Nhi ko tập kịp đề xuất Bảo Thy quyết định chỉ tiến hành tiết mục cùng Vương Khang.

*

Nhiều fan hâm mộ của Bảo Thy đã tỏ bày sự căng thẳng trên các diễn bọn mạng buôn bản hội về việc Đông Nhi mang lại trễ, ko tôn trọng đồng nghiệp. Bởi vì những vì sao này mà các người nhận định rằng mối quan hệ tình dục của Đông Nhi cùng Bảo Thy vẫn chưa thực sự ổn tuy thế hai người từng nói.


Hậu lời đồn "cạch mặt" nhau, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mối tình dục thật với Trấn Thành

(georgewoodcock.com) sau thời điểm loạt tin đồn có quan hệ giới tính trên nấc tình chúng ta và nghi hoặc “cạch mặt” nhau, Trịnh Thăng Bình vừa qua đã lên tiếng nói về mối dục tình thật với người bạn thân Trấn Thành.