BẬT CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN CHO IPHONE

Ở phiên phiên bản iOS 14, Apple mang lại cho những người sử dụng rất nhiều thiên tài mới mẻ và lạ mắt và hữu ích. Trong đó, có công dụng bật cơ chế tiết kiệm ngân sách pin trên iOS một biện pháp auto nhằm mục tiêu tăng tính cá nhân hoá trên iPhone của chính mình. Ttuyệt bởi, yêu cầu trường đoản cú tiến hành thủ công hằng ngày thì giờ đây chỉ với vài cài đặt nhỏ, chúng ta không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng vày tính hay quên của mình.

Bạn đang xem: Bật chế độ tiết kiệm pin cho iphone

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tự động hóa trên iPhone

Bước 1: Thứ nhất, các bạn đề nghị khởi hễ áp dụng Phím tắt bên trên iPhone của bản thân. Nếu chưa xuất hiện, hãy cài đặt về theo links bên dưới đây:

- Tải Phím tắt bên trên AppStore

*

Bước 2: Tiếp mang đến đề nghị chọn mục Tự động hoá > Tạo mực tự động hóa hoá cá nhân

*

Cách 3: Sau kia, hãy kéo xuống dưới và lựa chọn Mức pin. Tại vào hành lang cửa số Tự hễ hoá bắt đầu, các bạn kéo thanh hao tđuổi nhằm chọn Mức pin, nhảy cơ chế tiết kiệm Sạc tự động rồi nhận Tiếp là được.

*

Bước 4: Ở vào phần Tác vụ, bạn nên lựa chọn Thêm tác vụ rồi nhập Đặt cơ chế nguồn điện áp tốt.

Xem thêm:

*

-Bây giờ, các bạn liên tục chọn Tiếp với gạt nút ít tăt tác dụng Hỏi trước lúc chạy.

*

Bước 5: Trong bước sau cuối, các bạn nên chọn lựa Không hỏi để iPhone tự động hóa phản nghịch ứng Khi nấc pin xuống tốt nhưng mà người tiêu dùng không cần thiết phải làm cái gi cả. Lúc này hệ thống sẽ sở hữu nhận thấy riêng rồi thực hiện cơ mà ko buộc phải trải qua thao tác làm việc bằng tay.

*

Vậy nên, chỉ cần setup kỹ năng trên, bạn sẽ không cần thiết phải canh lúc nấc pin xuống rẻ để nhảy chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nữa. Hiện nay, iPhone đã phát huy tính tự động hóa của chính bản thân mình mà bạn không nhất thiết phải lo lắng.