Tag: Đông Nhi Và Ông Cao Thắng

Cặp đôi bậc hot độc nhất showbiz sau "đám cưới cầm kỷ" đã vui tươi nhận tin vui mập khi Đông Nhi đang với thai tháng thứ ba. Nhì vợ ck son không cất được niềm hạnh phúc khi nói chuyện về hôn nhân của mình.


Bạn đang xem: Tag: Đông Nhi Và Ông Cao Thắng

*

Cả hai mau lẹ hái quả ngọt sau 5 mon kế hôn

Ảnh: NVCC


* Cả nhì có phân tích gì nhiều về câu hỏi nuôi dậy con chưa?

- Ông Cao Thắng: Có chứ, hai đứa sẽ nghiên cứu dần dần rồi. Ngoài việc đọc những sách khoa học, tài liệu xứng đáng tin cậy, chiến thắng và Nhi cũng có tham khảo thêm từ những người dân thân yêu thương xung quanh. Biết tin Thắng tất cả con, ai cũng chia sẻ đủ sản phẩm thông tin hữu dụng hay ho, lại còn được tẩm bổ liên tục từ phần đa người. Nhân trên đây Thắng vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đó đã quan tâm đến vợ chồng Thắng suốt thời gian qua.

Sống có trọng trách hơn

* cuộc sống đời thường của Đông Nhi - Ông Cao chiến hạ đã đổi khác thế nào sau khi kết hôn và sở hữu thai?

- Đông Nhi: Nhi và win đã trải qua 10 năm yêu nhau. Cả hai vẫn là bạn một nhà từ lâu, bao gồm sự thấu hiểu về nhau một cách trọn vẹn những ưu lỗi của nhau. Nhi nghĩ mình là một cô bé quá như ý khi đem được tín đồ mình yêu thương thương duy nhất suốt 10 năm làm cho chồng, dứt đời sống đơn độc để chấp thuận làm vợ, chăm sóc cho anh từng ngày. Khi thành hôn rồi cũng đều có một số thứ chuyển đổi chứ! mặc dù đã yêu nhau lâu tuy vậy khi mở mắt ra bản thân nhìn ông chồng mình mà cũng có khi xúc đụng và mỉm cười. Nhi thấy yêu anh các hơn, với cảm giác bản thân mình trưởng thành và cứng cáp hơn nữa. Anh sẽ là thanh xuân của Nhi với giờ sắp đến làm phụ vương của nhỏ Nhi, còn điều gì khác tuyệt vời rộng thế.

- Ông Cao Thắng: Thú thật, Thắng là 1 trong người tương đối tham công nuối tiếc việc. Ngoài việc làm cai quản cho Đông Nhi, phiên bản thân thắng còn điều hành công ty giải trí 6SE với rất nhiều nghệ sĩ khác trong công ty. Tuy nhiên, sau thời điểm kết hôn cùng sắp được làm cha, win nghĩ là mình nên bố trí thời gian cuộc sống đời thường lại để có thể dành thời hạn nhiều nhất mang đến gia đình. Không những là ở lân cận Nhi hơn nữa cả thời gian dành riêng cho ba chị em hai bên. Win vẫn sẽ là 1 người bọn ông của công việc, nhưng vững chắc chắn, giờ đây, còn phải là một trong người chồng, người thân phụ tốt nữa. Thắng thích cảm giác tận hưởng mọi phút giây bình an khi được vào phòng bếp cùng bà bầu vợ. Đại dịch xảy ra nên bản thân cũng ở trong nhà suốt, nghĩ một cách lạc quan cũng bao gồm nhờ đó mà mình có thể sống trầm lắng một chút.


Xem thêm:

*

* Sự nghiệp của Nhi có biến đổi gì không sau hôn nhân? Đang là một trong “nữ hoàng giải trí” hạng A, Nhi và thắng có ít nhiều tiếc nuối khi cần tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để tập trung cho gia đình?

- Đông Nhi: Có bé không có nghĩa là Nhi đang dừng chuyển động showbiz nhưng chỉ khác là Nhi và win sẽ lựa chọn phần nhiều gì cân xứng hơn với mức độ khỏe, thời gian của bản thân mà thôi. Biết đâu Nhi lại càng có nhiều ý tưởng để triển khai những thành phầm âm nhạc chất lượng hơn. Ví như Nhi lại có cảm xúc để hát số đông ca khúc về gia đình nhiều rộng chẳng hạn.

- Ông Cao Thắng: Cả hai tất cả em bé ngay vào mùa dịch, đa số thứ mọi bị đóng góp băng trong thời điểm tạm thời nên thực ra quá trình cũng không bị tác động quá những (cười). Cả hai đang lao động rất cật lực để có được vị trí nhất thiết trong showbiz và cảm thấy rất ưng ý vì hầu như gì tôi đã làm được. Thắng nghĩ cố gắng này, đời bạn cũng không dài, mỗi giai đoạn, chúng ta lại dành thời hạn ra để gia công những vai trò, nhiệm vụ không giống nhau cho cuộc đời của chính bản thân mình và xóm hội. Giai đoạn trước lúc kết hôn, cả chiến hạ ở vai trò quản lý và Nhi ngơi nghỉ vai trò ca sĩ đã tập trung 100% công lực cho việc nghiệp, thì ở quá trình này, chính là lúc để dành thời gian nhiều hơn thế cho cuộc sống riêng tư, cho gần như nghĩa vụ, thiên chức thiêng liêng.


*

* chiến hạ và Nhi gồm lời khuyên nhủ gì cho đa số người trẻ, đang quan sát vào niềm hạnh phúc của cả hai nhưng mà ngưỡng mộ, ao ước...?

- Ông Cao Thắng: win nghĩ, quan trọng đặc biệt là mình phải ghi nhận đủ. Nếu chúng ta cứ sống cơ mà không rõ phương châm của đời mình làm việc từng tiến độ thì vẫn mãi loay hoay. Có bạn mất một đời người, tìm được không ít tiền mà lại vẫn chẳng thấy hạnh phúc. Chúng ta lựa chọn cuộc sống nào đi nữa, độc thân, hay kết hôn, gồm con hay không muốn bao gồm đều được. Miễn là các bạn thấy hài lòng, dễ chịu và thoải mái với cuộc sống đời thường đó. Đừng cố gò xay đời bản thân phải y hệt như đời bạn khác thì sẽ rất mệt mỏi. Mỗi người chúng ta được sinh ra một trong những hoàn cảnh khác nhau, đậm cá tính khác nhau, và tất nhiên sẽ có cuộc sống khác nhau.

- Đông Nhi: Nhi có tương đối nhiều người bạn, ko thích gồm con, tận hưởng cuộc đời tự do thoải mái đi đó đi đây. Cùng cũng có rất nhiều người vày vội mong có mái ấm gia đình mà lựa chọn sai fan nên âu sầu một đời. Gắng thì, chúng ta cũng có thể ngưỡng mộ hạnh phúc của tín đồ khác để gia công động lực, nhưng hãy nhờ rằng đừng lúc nào biến nó thành áp lực. Cứ sống và chắt lọc theo điều nhưng mình cảm thấy thoải mái nhất. Với quan trọng, điều đó khiến bản thân thấy niềm hạnh phúc là được.