Các Đai Vô Địch Quyền Anh Hạng Nặng

Dù xuất sắc hơn xuất xắc tồi tệ hơn, rất nhiều kẻ nhỏ bé và những cô nàng trong các môn thể dục chiến đấu dường như không thể ở so với các đồng nghiệp to hơn của họ. Trong kế hoạch sử, trong quyền anh và bây giờ là MMA, trận hòa lớn nhất luôn luôn là những địch thủ nặng ký. Tại sao? Vâng, kia là câu hỏi đáng giá triệu đô bắt buộc không? Máy bay chiến đấu to hơn, nói chung, thường không cấp tốc nhẹn hoặc kỹ thuật như các máy bay bé dại hơn. Điều kia không có nghĩa là các trận chiến hạng nặng ko phải là việc phô trương về tài năng và kỹ thuật, chính vì chúng vẫn vậy, chỉ cần không ngơi nghỉ tốc độ đôi khi chóng mặt mà những hạng cân khối lượng nhẹ hơn là nhà.

Bạn đang xem: Các đai vô địch quyền anh hạng nặng

Tuy nhiên, có một góc cạnh của trò chơi pk là hình tượng của sư đoàn hạng nặng; các loại trực tiếp. Các máy cất cánh chiến đấu to hơn quốc bộ xung quanh với sức mạnh loại thẳng mà hầu như người nhỏ hơn chỉ hoàn toàn có thể mơ ước được sở hữu. Chỉ có nhiều sức mạnh dạn hơn sau mỗi cú đánh, với một cú đấm được đặt thiết yếu xác, lẻn vào sau một cú đâm, bao gồm thể có nghĩa là tắt đèn.

Xem thêm:


Các vị vua của quyền anh hạng nặng trĩu là hầu như người bầy ông hoàn toàn có thể trở thành một nhà vô địch và sau đó củng cầm cố một di sản bằng phương pháp bảo vệ chức vô địch đó. Rất có thể lẻn vào một thành công sán và biến đổi một công ty vô địch; có những nhà vô địch may mắn. Không tồn tại truyền thuyết may mắn. 10 người đàn ông tiếp theo sau rơi vào thể nhiều loại huyền thoại. Đây là 10 đơn vị vô địch hạng nặng nề trị vày lâu độc nhất trong lịch sử vẻ vang quyền anh.


Mục lục


James J. Corbett 

*
*
*
*
*

Đà thăng tiến của Oscar Rivas chững lại vào giữa năm ngoái; sau thất bại bằng điểm số trước Dillian Whyte. Dù vậy, võ sĩ người Colombia vẫn là cái tên tiềm năng ở hạng nặng vào lúc này. Vào quá khứ, Rivas từng đánh bại một số cái tên có tiếng như Kubrat Pulev; Andy Ruiz Jr (ở nghiệp dư) và Bryant Jennings (chuyên nghiệp).