CÁC SAO BỊ SÀM SỠ VÙNG NHẠY CẢM

Cách biểu lộ tình cảm cùng với thần tượng quá khích của một số trong những bạn cuồng sẽ khiến nhiều người nghệ sỹ rơi vào trường hợp “dsinh sống khóc dsống cười”.

Bạn đang xem: Các sao bị sàm sỡ vùng nhạy cảm


Không không nhiều sao Việt đã có lần một lần “khóc dsinh hoạt mếu dở” vì chưng bị chính người theo dõi của bản thân mình gồm hành vi thừa khích ngay lập tức bên trên sảnh khấu.

Cthị trấn sao Việt chạm chán sự cố gắng khi biểu diễn đã hết là đề bài lạ lẫm cùng với người theo dõi những trong năm này. Tuy nhiên, ở bên cạnh phần nhiều sự vậy không may mắn như vấn đề âm tkhô nóng, ánh nắng tuyệt bị khán giả nỉm dụng cụ lên sảnh khấu thì nhiều sao Việt còn “dlàm việc khóc dlàm việc cười” thậm chí còn rủi ro tâm lý bởi vì bị người cuồng "tấn công" ngay lúc màn trình diễn.

Dương Triệu Vũ

Mới trên đây, Dương Triệu Vũ đã trở thành “nạn nhân” của bạn quá khích khi bị một đàn bà người theo dõi liên tục chạm va vào vùng mẫn cảm ngay lúc anh vẫn trình diễn trên Sảnh khấu. Hành cồn làm phản cảm này đã có ghi lại cùng chia sẻ tràn lan trên mọi các diễn bầy mạng xã hội. Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ cũng đã báo cáo về việc Việc và cho biết thêm vì vượt triệu tập màn trình diễn đề nghị anh không kịp cách xử trí sự nuốm. Tuy nhiên, lúc xem lại đoạn clip, phái nam ca sĩ cũng ko giấu nổi ức chế với cho thấy hoàn toàn có thể khởi kiện hành vi thừa khích này.

Clip: Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ khu vực kín đáo.

*
Dương Triệu Vũ tiếp tục bị fan thanh nữ đụng đụng vùng nhạy bén Lúc anh đang trình diễn.

*
Nam ca sĩ tiếp nối bắt buộc đem tay đậy lại nhằm liên tiếp biểu diễn.

Trước đó, vào tháng 2/2012, Dương Triệu Vũ cũng từng bị khán giả thừa khích Khi đã biểu diễn. Cụ thể, khi diễn trên KTX Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Dương Triệu Vũ bối rối cùng với màn Tặng hoa rồi hôn trộm của một người theo dõi phụ nữ. Tiếp mang lại, một người phái mạnh khác đã kéo bạo dạn Dương Triệu Vũ xuống cùng ôm hôn cuồng sức nóng, khiến nam giới ca sĩ bị một phen thất kinh.

*

Hồ Ngọc Hà

Đầu tháng 12/2017, Hồ Ngọc Hà cũng chạm mặt phải tình huống “dsống khóc dngơi nghỉ cười” trong lúc đã biểu hiện trên Mỹ. Cụ thể, diện cỗ jumsuitgợi cảm và đã say sưa diễn giả đầy đủ vũ đạo lạnh bỏng thì Hà Hồ bất ngờ chạm chán bắt buộc fan cuồng.

Fan cô bé này không những tiến lại ngay gần khiêu vũ cùng Hà Hồ nhưng còn có hồ hết hành vi sàm sỡ, đỉnh điểm tín đồ này còn bất ngờ hôn vào vòng ngực của cô ấy. Với bản lĩnh sân khấu, "cô gái hoàng giải trí"giữ lại bình thản vẫn liên tiếp biểu đạt phần diễn giả và nkhô cứng tay đẩy tín đồ thanh nữ ra xa.

*
Hồ Ngọc Hà bị fan nữ giới lên sảnh khấu, nỗ lực hôn vào vòng một của cô ấy.

*
Sau kia, Hà Hồ vẫn thẳng thừng đẩy fan đàn bà này ra và liên tiếp màn trình diễn.

Đây chưa phải lần đầu tiên Hà Hồ bị sàm sỡ lúc đã màn trình diễn. Tháng 6/2017, “bạn nữ hoàng giải trí” cũng trở thành tung đoạn clip khắc ghi cảnh sẽ biểu lộ trong một quán bar tại Mỹ, cô thường xuyên trình bày vũ đạo bốc lửa với luân chuyển hẳn vòng 3 về phía người theo dõi.

Trong góc vật dụng của clip, có nhiều cánh tay giơ lên và đụng vào vòng 3 của Hà Hồ. Tuy nhiên, tức thì kế tiếp bên trên trang cá nhân của chính mình, thanh nữ ca sĩ xác định mình không bị sàm sỡ, đó chỉ là vì góc thiết bị với vày một trong những người theo dõi mừng rỡ khích lệ màn trình diễn của cô ấy mà giơ tay lên.

Xem thêm:

*
Tấm hình cho biết thêm Ca sỹ Hồ Ngọc Hà bị nhiều khán giả va va vòng 3Khi sẽ màn trình diễn.

*
Nhưng theo "nàng hoàng giải trí", vẫn không có cthị xã sàm sỡ như thế nào xảy ra mà lại chỉ do góc chụp.

Quang Hà

Năm 2015, vào chuyến giữ diễn trên Toronlớn, Canadomain authority, Quang Hà đã bị một bạn thiếu nữ bất ngờ chạy lên Sảnh khấu với công khai minh bạch sàm sỡ. Hành đụng quá táo bị cắn bạo của người thiếu phụ này đang khiến nam ca sĩ “á khẩu” với “đứng hình” tại địa điểm.

Tuy nhiên, người cô bé này sẽ không chịu "buông tha" Quang Hà nhưng mà ngồi hẳn xuống với có những hành động khiêu khích thái vượt, mặc kệ Việc anh đã trình diễn và cả hai tín đồ sẽ đứng trên sân khấu.

*
Mặc sự chứng kiến của phần đông người theo dõi phía dưới, fan cô gái này vẫn ôm chặt Quang Hà với bao gồm hành động phản bội cảm.

*
Cô gái này còn ko e dè ngồi xuống và cúi đầu nhìn cạnh bên vào địa điểm kíncủa phái mạnh ca sĩ.

*
Thậm chí chuyển tay sờ hẳn vào "địa điểm ấy" của Quang Hà.

Cao Thái Sơn

Trong nhiều chuyến lưu diễn sống nước ngoài, Cao Thái Sơn cũng tiếp tục bị fan cô gái xông lên sảnh khấu dỡ áo, xéáo ráchthậm chí là trổ cửa sổ quầnnhằm sàm sỡ nam giới ca sĩ.

*

*

Tuy nhiên, khác với rất nhiều ca sĩ khác khi đi giữ diễn,Cao Thái Sơn chia sẻ, anhko sợ bản thân bị sàm sỡvày đọc rõđó là cảm xúc, sự ủng hộ của khán giả dành cho. Thậm chí, anh còn khôn xiết vui vàdễ chịu vì được người theo dõi mọi vị trí yêu thương.

Noo Phước Thịnh

Mặc mặc dù đã xảy ra từ thời điểm năm 2009 tuy vậy sự gắng này vẫn cần yếu như thế nào quên trong đoạn đường âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Theo kia, Lúc đã trình diễn cùng Đông Nhi trong một lịch trình music, Noo Phước Thịnh bất thần bị một fan phái mạnh chạy lên Sảnh khấu cùng đụng đụng đúng “chỗ hiểm”.

Hành cồn xẩy ra quá nhanh với bất ngờ đề nghị Noo Phước Thịnh ko kịp phản bội ứng, khiến anh chỉ cười trừ cho qua. Bên cạnh đó, tương đối nhiều lần, giọng ca Nlỗi phút ít ban đầu bị fan cuồng ôm chầm rước Khi sẽ biểu diễn.

*
Đây là sự việc nắm nhằm đời của Noo Phước Thịnh ngay lập tức từ khi mới tham gia Vpop.

*

Đông Nhi

Năm 2011, Đông Nhi được phen kinh hồn vào một lần đi diễn thức giấc. khi cô đã bay bổng hát ca khúcBối rốithì một người theo dõi phái mạnh chạy lên sân khấu ôm ghì rồi chống hôn. Nữ ca sĩ đang cố gắng tránh mặt tuy vậy tín đồ cuồng nhất thiết ko Chịu buông tha cho đến Khi lực lượng bình an xuất hiện. Theo người làm chủ của phái nữ ca sĩ, không ít lần Đông Nhi bị người theo dõi lợi dụng tiếp cận xin chữ ký kết nhằm sờ soạng.

*
Đông Nhi cần nhờ đến sự can thiệp của bảo đảm bắt đầu ra khỏi hành vi sàm sỡ của tín đồ nam vượt khích này.