Các thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

NỘI DUNG BÀI VIẾT

TOP 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín chất lượng tốt nhất tại TPHCM3. Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long

Bạn đang mong mỏi tân trang nhan sắc, tuy thế lại băn khoăn lo lắng vì các thẩm mỹ viện không được uy tín. Hãy cùng tìm hiểu thêm TOP 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín và chất lượng tốt tuyệt nhất tại TP HCM. Cùng với các phương thức thẩm mỹ tân tiến và an toàn, sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang xem: Các thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm

*
TOP 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện đáng tin tưởng và chất lượng tốt duy nhất tại TP HCM

TOP 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín unique tốt độc nhất tại TPHCM

Dưới đấy là TOP 10 thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín unique tốt tuyệt nhất tại TPHCM


Nếu đại lý kinh doanh của bạn đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhằm xứng đáng xuất hiện trong đứng top xếp hạng này. Hãy gửi yêu mong cho công ty chúng tôi TẠI ĐÂY

1. Viện thẩm mỹ và làm đẹp Dr. Duy

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Dr.Duy được nghe biết là một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu tại TP.HCM, nổi bậc với nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp: nâng mũi, cắt nhấn mí, uy tín chất lượng được nhiều tín đồ thẩm mỹ và làm đẹp trong và kế bên nước tin cẩn và lựa chọn dịch vụ tại đây để biến đổi diện mạo như mơ ước.

*
Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp BS.Lê trần Duy

Tại Viện thẩm mỹ và làm đẹp Dr.Duy – Bác sĩ Lê trằn Duy là bạn đứng đầu cũng là người chịu trách nhiệm chính tại viện, đích thân tứ vấn, thăm khám cũng tương tự thực hiện các ca phẫu thuật tại Viện, chưng sĩ Lê trần Duy được biết đến là trong những Bác sĩ bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ phẫu thuật chế tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp mũi với mắt, với trình độ vững kim cương và tay nghề nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ Bác đã triển khai thành công hàng triệu ca phẫu thuật mổ xoang lớn bé dại trong và bên cạnh nước giúp quý khách sở hữu diện mạo rất đẹp như mơ ước.

Không tạm dừng ở đó bác bỏ sĩ Duy còn thường xuyên đi tu nghiệp làm việc nước ngoài, cần những cách thức phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Dr.Duy luôn luôn cập nhập và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tân tiến và cách tân hơn đối với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống cơ mà ít gồm cơ sở thẩm mỹ nào tiến hành được.

Dr.Duy không chỉ là chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp và thời thượng, đại lý này còn đặt biệt thân thiết tới yếu hèn tố an toàn tuyệt đối trong các bước làm đẹp, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên mặt hàng đầu, cũng chính vì vậy bác sĩ Lê è cổ Duy luôn bảo đảm các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp đều tiến hành trong tiến trình khép kín và vô trùng trả toàn, vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên trọng điểm khi gửi gắm tân trang nhan sắc xoàn tại Viện thẩm mỹ và làm đẹp Dr.Duy

LƯU Ý: Để đảm bảo an toàn kết quả tốt nhất mỗi ngày bác Sĩ Duy chỉ nhận tiến hành tối nhiều 5 ca nâng mũi buộc phải khách hàng có nhu cầu vui lòng để lịch trước ít nhất 3 ngày để bác bỏ sĩ bố trí lịch tư vấn trực tiếp và thực hiện phẫu thuật.

Đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi trên Dr.Duy

Được đánh giá là add thẩm mỹ uy tín vị trí cao nhất 2 trên trang georgewoodcock.com, TMV SaiGon Venus hơn 5 năm ngay tức khắc được tín đồ tiêu dùng bình chọn là các đại lý sở thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, dẫn đầu về việc phân tích và áp dụng các phương thức thẩm mỹ an toàn, khôn tai biếng. Với đội hình y bác bỏ sĩ rộng 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp thẩm mỹ, TMV Saigon Venus đã được rất nhiều khách hàng, nhất là các diễn viên, hotgirl, hotface, người khét tiếng lựa lựa chọn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục phần lớn khiếm khuyết của gương mặt.

*
Đội ngũ bác bỏ sĩ tại thẩm mỹ viện SaiGon Venus liên tiếp tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ

Saigon Venus đã gồm hơn 7 năm chuyển động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và hỗ trợ hơn 50.000 ca phẫu thuật mổ xoang mỗi năm. Các dịch vụ chọn lọc của Saigon Venus: Nâng mũi cấu truc Fascia, Nâng mụi kết cấu Sụn Sườn Fascia, Nâng ngực technology cao… kế bên ra, thẩm mỹ viện sài thành Venus sẽ ký phối kết hợp tác với các bác sĩ tại dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp GNG – hàn quốc để cùng phân tích và tìm thấy các phương thức thẩm mỹ an toàn. Cột mốc quan trọng đánh vết sự hợp tác ký kết giữa thẩm mỹ viện thành phố sài gòn Venus và căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp GNG – nước hàn là việc thành lập và hoạt động chuyên khoa cấp cứu thẩm mỹ – thẩm mỹ và làm đẹp viện tp sài gòn Venus. Các thẩm mỹ số 1 của căn bệnh viện thẩm mỹ GNG – hàn quốc và Ths.BS Nguyễn Tiến Huy đã cùng nghiên cứu các cách thức tái phẫu thuật, ứng dụng thành công xuất sắc các phương thức thẩm mỹ tái cấu tạo và tương khắc phục những vấn đề, biến hội chứng sau phẫu thuật. Từ bỏ khi thành lập và hoạt động đến nay, siêng khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của thẩm mỹ và làm đẹp viện thành phố sài gòn Venus đã giúp hơn 5.000 quý khách hàng tái phẫu thuật thành công xuất sắc và khắc phục được sự thay thẩm mỹ.

Đặc biệt, giám đốc thẩm mỹ viện tp sài thành Venus- Ths.BS Nguyễn Tiến Huy Venus là một trong những Thạc sĩ xuất sắc nghiệp một số loại giỏi, chuyên nghành Phẫu Thuật tạo nên Hình thẩm mỹ của Đại học tập Y Hà Nội, với hơn 15 năm ghê nghiệm làm việc trong ngành mổ xoang thẩm mỹ, bác sĩ Huy đã có tương đối nhiều công trình nghiên cứu và ứng dụng thành công xuất sắc các phương thức thẩm mỹ bình yên và trở thành phương pháp thẩm mỹ chọn lọc của thẩm mỹ và làm đẹp viện sài gòn Venus như: Nâng mũi kết cấu Fascia, Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia, phương pháp tái phẫu thuật mổ xoang mũi hỏng ứng dụng cấu tạo sụn sườn cùng trung so bì mông…

Thẩm mỹ viện tp sài gòn Venus cam kết: 100% những công nghệ, kỹ thuật và cách thức thẩm mỹ mà sài gòn Venus vận dụng đều đạt tiêu chuẩn bình yên y tế cùng được FDA- Mỹ công nhận về tính an toàn, hiệu quả. Bên cạnh những phương thức độc quyền thì thẩm mỹ và làm đẹp viện thành phố sài gòn Venus chỉ áp dụng các phương pháp thẩm mỹ đã được ứng dụng thành công tại những nước trở nên tân tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Bác sĩ Long

Đây là cái tên thứ nhất thường xuyên được quý khách hàng nhắc cho đến lúc nói về nghành nghề làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long được ra đời vào năm 2009, fan đứng đầu là bác sĩ vương Khánh Long gồm hơn 20 năm tay nghề trong ngành thẩm mỹ, từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca mang lại nét rất đẹp an toàn, sự tự tin cho quý khách hàng khi mang đến thực hiện. Hiện nay tại, ông sẽ là giám đốc của viện thẩm mỹ Bác sĩ Long, bên cạnh đó cũng chính là bác sĩ triển khai chính mang lại các người sử dụng khi mang đến trung vai trung phong làm đẹp

*
Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Bác sĩ Long – mang thanh xuân quay về.

Bên cạnh đó, còn tồn tại đội ngũ bác sĩ y chưng sĩ , điều dưỡng chuyên nghiệp, nhân viên cấp dưới hết sức thân mật và gần gũi tận tình chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo. Shop chúng tôi luôn không chấm dứt cố gắng, thường xuyên xuyên update các ứng dụng technology tiên tiến vào quá trình làm đẹp với sự hỗ trợ của các trang sản phẩm công nghệ hiện đại.

Tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long sâu xa về 5 dịch vụ thương mại chính: nâng mũi, cắt mí, căng da, support nâng vòng 1… dường như còn các dịch vụ cái đẹp khác.

*
Đội ngũ nhân viên cấp dưới phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp bác sĩ Long

Hiện tại, đây là trung tâm thẩm mỹ làm rất đẹp uy tín và có tiếng tại thành phố sài thành vì được nhiều khách sản phẩm tin tưởng, yêu thích. Công ty chúng tôi luôn từ bỏ hào là trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp có ghi nhận Giấy Phép Hoạt Động: 01955/SYT-GPHĐ (Sở Y Tế cấp) và giấy tờ Hành Nghề: 008235/HCM-CCHN (Sở Y Tế cấp) rõ ràng cụ thể, giúp khách hàng yên trung ương hơn trong quy trình chọn lựa.

Thẩm mỹ viện Mega Gangnam là 1 trong những trong 8 thành viên của “đại mái ấm gia đình Mega” – tập đoàn lớn Y tế và khách sạn (Mega Corporation) lớn mạnh với chuỗi 8 mến hiệu khách sạn – resort – căn bệnh viện thẩm mỹ đặt tại hơn 50 địa chỉ đắc địa của tương đối nhiều quốc gia. Đến cùng với Việt Nam, Mega Gangnam ngày càng khẳng xác định thế trong nghành nghề thẩm mỹ phi phẫu thuật bậc nhất châu Á hiện nay nay.

*

Được tạo với khối hệ thống thẩm mỹ 3 miền bắc – Trung – phái nam đạt chuẩn chỉnh 5 sao cùng đội ngũ chưng sĩ bậc nhất lĩnh vực thẩm mỹ thế giới, Mega Gangnam Việt Nam luôn luôn mang đến quality dịch vụ tốt nhất và sự chuộng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Mega Gangnam tp hcm là một trong những chi nhánh có chuyển động nổi bật nhất vào suốt hơn 12 năm có mặt trên thị phần Việt Nam. Hiện nay tại, người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể ghé qua 2 showroom tại Quận 3: Tòa công ty Gangnam, 15 Nguyễn Hiền, Phường 4 và các đại lý Quận 1: Tòa công ty Gangnam, 29 Nguyễn khắc Nhu, Phường Cô Giang và để được trực tiếp xét nghiệm và bốn vấn.

Chi nhánh tp hcm đã với đang có tác dụng đẹp thành công xuất sắc cho mặt hàng vạn quý khách với rất nhiều dịch vụ khác biệt như: Công nghệ căng da, xóa nhăn không xâm lấn với khôn cùng chỉ Collagen Gold Fiber; Công nghệ căng da với sợi Collagen Smart Fiber; Công nghệ xóa nhăn, đẹp da Thermage FLX; Công nghệ giảm béo Smart Lipo;… Đây đông đảo là những công nghệ thẩm mỹ phi phẫu thuật tân tiến nhất hiện tại nay, được chuyển nhượng bàn giao độc quyền cho viện thẩm mỹ và làm đẹp Mega Gangnam. Những phương thức này không mọi mang lại tác dụng cao nhưng còn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, gia hạn hiệu quả lâu bền hơn mà bất kể ai đề nghị rồi cũng đều thấy hài lòng.

Mega Gangnam tp hcm đã tái chế tác nhan sắc tươi con trẻ thành công tương tự như tạo được sự tin tưởng hoàn hảo của các tín vật dụng thẩm mỹ, trong những số ấy có đông đảo tên tuổi khét tiếng thuộc hạng sao khủng của showbiz Việt như: Ca sĩ Lệ Quyên, NSND Hồng Vân, ca sĩ Đan Trường, danh hài Xuân Hinh, ca sĩ Thanh Lam, diễn viên Diệu Hương, NSND Minh Nhí, Danh hài Chí Trung, diễn viên Lê Giang, MC Thảo Vân, MC Minh Hà,…

Không chỉ tại hồ nước Chí Minh, ở ngẫu nhiên chi nhánh nào của Mega Gangnam khách hàng cũng trở thành được chăm lo tốt nhất với:

Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiệnPhòng phẫu thuật hiện nay đại, bảo đảm vô trùng.Dịch vụ chăm sóc khách sản phẩm chu đáo, sau phẫu thuật tốt.Nhận các quà tặng kèm ưu đãi khi có tác dụng dịch vụ.Có cơ hội trở thành khách VIP thừa nhận nhiều đặc quyền của VTM Mega Gangnam

Với phương châm “làm đẹp là đề xuất đẹp trả hảo, đẹp lâu bền hơn và rất đẹp an toàn”, sau đây những công nghệ làm đẹp nhất của Viện thẩm mỹ Mega Gangnam hồ nước Chí Minh hy vọng sẽ liên tục được chào đón bởi cộng đồng những tình nhân thẩm mỹ.

MEGA GANGNAM TẠI HÀ NỘI: Toà đơn vị Gangnam 454 làng Đàn, Quận Đống Đa.MEGA GANGNAM TẠI ĐÀ NẴNG: Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường phái mạnh Dương, Quận Hải Châu.

MEGA GANGNAM TẠI HỒ CHÍ MINH:

Cơ sở Quận 1: Tòa đơn vị Gangnam, 29 Nguyễn tương khắc Nhu, Phường Cô Giang.

Tổng đài: 18006257

5. Bệnh dịch Viện thẩm mỹ GangWhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là trong số những thương hiệu uy tín hàng đầu của lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, cực kỳ được phần đông khách hàng mến mộ lựa lựa chọn và có rất nhiều phản hồi tốt. Bài viết giới thiệu BVTM Gangwhoo này sẽ cho bạn biết 1 số thông tin cơ bạn dạng giúp bạn có thể hiểu hơn về GangWhoo.

Gangwhoo được xem như là bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp uy tín số 1 Việt Nam vì chưng nơi phía trên được phát hành theo quy chuẩn đẳng cung cấp 5 sao. Bí quyết tạo cần sự khác hoàn toàn nằm nghỉ ngơi chính unique các thương mại dịch vụ làm đẹp tuyệt vời và đội ngũ y bác bỏ sĩ thân thiện tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề làm đẹp.

Xem thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải Phó Chủ Tịch Quận 1 Đoàn Ngọc Hải, Ông Đoàn Ngọc Hải Là Ai

Địa chỉ dịch viện thẩm mỹ Gangwhoo nằm ở đâu?

Ngay trường đoản cú khi thành lập thì Gangwhoo đã là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, phát triển thành hình mẫu lý tưởng về các đại lý phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam. địa điểm đây hội tụ vừa đủ tất cả các yếu tố sẽ giúp khách mặt hàng lột xác nhằm “Đẹp hơn”.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trưng bày tại số 576 – 578 con đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

Được bộ Y tế cấp cho phép vận động kinh doanh nghành thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Gangwhoo có quality dịch vụ cùng quy trình thẩm mỹ và làm đẹp đạt tiêu chuẩn chỉnh theo yêu ước của hàn quốc và của bộ Y Tế. Vì thế, tức thì từ khi new thành lập, căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Gangwhoo vẫn được bộ Y Tế cấp cho phép thực hiện các thương mại & dịch vụ từ đái phẫu mang đến đại phẫu.

Đa dạng những dịch vụ thẩm mỹ

Hiện tại, bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Gangwhoo hỗ trợ hệ thống những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng. Giúp cho người tiêu dùng có được các phương án thẩm mỹ theo xu thế hiện đại, bình an với chi tiêu thích thích hợp lý.

Các thương mại dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ đến điều trị sâu sát tại BVTM Gangwhoo bao gồm:

Thẩm mỹ Mắt: giảm mí, bấm mí, mở rộng góc mắt trong với ngoài…Thẩm mỹ Mũi: Nâng mũi (sụn sườn, cấu trúc, S line, L line, bọc sụn…), thu nhỏ dại đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa mũi gồ,…Thẩm mỹ Hàm mặt: Độn cằm V – line, gọt hàm, chỉnh hàm hô móm, nâng/hạ lô má…Thẩm mỹ khuôn mặt: tạo thành má lúm, chế tạo ra môi trái tim, căng domain authority mặt…Thẩm mỹ vóc dáng: Nâng ngực, bớt mỡ công nghệ cao…Nhóm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp: tắm trắng, triệt lông, phun xăm,…Nhóm điều trị chăm sâu: Trị mụn, trị nám, tàn nhang, trị sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lồi, khắc chế hôi nách, xóa xăm, tẩy nốt ruồi…Dịch vụ nha khoa: Niềng răng, làm cho răng sứ, gặm implant, tẩy trắng răng,…

Bên cạnh đó, công nghệ gây cơ Plus độc quyền tại Gangwhoo sẽ giúp cho quý người tiêu dùng trải nghiệm làm đẹp không cảm giác đau trong lúc phẫu thuật.

6. Viện thẩm mỹ nhân Hậu

Viện Thẩm Mỹ nhân hậu hiện là một add thẩm mỹ uy tín và quality nhất sống TP.HCM, được nghe biết với cơ sở vật hóa học khang trang, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, với rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đa dạng, từng mảng sẽ tiến hành mỗi siêng gia, bác sĩ thẩm mỹ đảm nhiệm từ khâu tứ vấn, đi khám đến thực hiện từ đó có lại công dụng tuyệt đối mang đến hàng triệu người có mong muốn biến đổi diện mạo như ý.

*
Chuyên gia, bác bỏ sĩ thẩm mỹ và làm đẹp tại Nhân Hậu

Dịch vụ nổi bật tại Viện Thẩm mỹ nhân Hậu

Thẩm mỹ mũiThẩm Mỹ mắtHút mỡ vùng bụng công nghệ toàn thân jet ( technology cao)Nâng vòng 1, 3

Nhân Hậu cài nhiều thương mại & dịch vụ thẩm mỹ đa dạng chủng loại và hiệu quả như nêu trên, và hầu như ưu điểm sẽ giúp đỡ cho Viện Thẩm Mỹ hiền lành trở thành sự lựa chọn số 1 trong yêu cầu thẩm mỹ hiện nay được nhắc đến như:

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất đến từ những nước bao gồm nền technology thẩm mỹ trở nên tân tiến hàng đầu: Hoa kỳ, hàn quốc, nhật bản…mang đến cho chính mình sự yên tâm và an ninh tuyệt đối lúc sử dụng dịch vụ làm đẹp mắt tại đây.Đội ngũ chăm gia, bác sĩ những năm kinh nghiệm tay nghề vững vàng chuyên môn: nhóm ngũ chưng sĩ bao gồm trên hai mươi năm kinh nghiệm vận động trong nghành nghề dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp sẽ thẳng thực hiện, mang lại kết toàn diện như mong muốn đợi cho phần nhiều khách hàngChi giá thành hợp lý: tuy cài đặt trang thiết bị và technology hiện đại, và đội ngũ y, chưng sĩ vững vàng chuyên môn nhưng Viện cũng là khu vực mang đến unique dịch vụ xuất sắc với nút giá tốt nhất có thể hiện nay.

Viện Thẩm Mỹ hiền đức luôn đặt nghĩa vụ và quyền lợi và sự chấp nhận của vớ cả khách hàng lên hàng đầu, hiền lành tự tin là add uy tín đã góp phần “tân trang sắc vàng” cho hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo thông tin được biết đến là 1 trong trong các thẩm mỹ viện uy tín trên Việt Nam. Kangnam luôn trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại từ bỏ Hàn Quốc, với đội ngũ chuyên gia giàu tay nghề về thẩm mỹ.

*
Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam

Đến với bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp KangNam các bạn sẽ được:

Được những bác sĩ siêng ngành giàu kinh nghiệm trực tiếp triển khai các quy trình thẩm mỹ.Các bác bỏ sĩ sinh sống KangNam sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho mình để đạt được kết quả sau mổ xoang được xuất sắc nhấtBệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp KangNam danh tiếng với các dịch vụ như: Nâng ngực, phẫu thuật ngực không vướng lại sẹo, làm đẹp ngực,…Những dịch vụ thương mại phẫu thuật làm đều vận dụng những công nghệ Hàn Quốc hiện tại đại, vừa mang về vẻ bên cạnh đẹp tuyệt vời nhất lại vừa an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp KangNam đang phẫu thuật thành công xuất sắc cho hơn 20.000 cuộc, đưa về vẻ rất đẹp mà hồ hết người mong muốn muốn. Vì vậy, bạn cũng có thể yên trọng tâm và tìm tới KangNam.

Địa chỉ: Số 84a Bà thị xã Thanh Quan, phường 9, quận 3, TPHCM

Hotline: 1900 6466

Website: https://benhvienthammykangnam.vn

8. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Sau hơn 20 năm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thu Cúc được cỗ Y Tế cấp bằng hoạt động. Kề bên đó, thẩm mỹ và làm đẹp viện còn là đối tác doanh nghiệp với các thương hiệu thẩm mỹ trong khoanh vùng và trên cầm giới. Bệnh dịch viện thẩm mỹ Thu Cúc luôn đáp ứng nhu cầu được nhu cầu làm đẹp của doanh nghiệp dù là những người tiêu dùng khó tính.

*
Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Đến với thẩm mỹ viện Thu Cúc các bạn nhận được gì?

Được nhóm ngũ bác sĩ tay nghề cao trực tiếp tham gia phẫu thuật.Các công nghệ làm đẹp luôn luôn được cập nhật để bắt kịp xu thế làm đẹp của cầm cố giới.Khi lựa chọn thẩm mỹ viện Thu Cúc để gia công đẹp, chúng ta có thể hoàn toàn yên trung tâm vì ở đây có các chính sách bh rõ ràng, lâu dài hơn mang đến sự hài lòng đến bạn.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc bao gồm 2 sự lựa chọn mặc dù bạn ở thủ đô hay tp hcm vẫn hoàn toàn có thể đến để làm đẹp.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 55a Đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: Số 159 Khánh Hội, phường 3, quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0964080999- 0964080999

Website: https://thucucsaigon.vn

9. Thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á

Nếu bạn đang muốn chuyển đổi vóc dáng, biến đổi diện mạo cho khuôn mặt hãy đến với thẩm mỹ Đông Á. Cùng với technology thẩm mỹ hiện nay đại, hiện đại cùng với những chuyên gia số 1 trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, có tác dụng đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á đang luôn sát cánh cùng những bạn.

*
Thẩm mỹ Đông Á

Tại sao nên chọn lựa thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ Đông Á thường sẽ có các khuyến mãi để các bạn cũng có thể đến làm đẹp mà không lo ngại về chi phí.Các dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng ở thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á như: đổi khác vòng 1, bớt eo, giảm mí,…Thẩm mỹ Đông Á gồm các chuyên viên chuyên sâu về phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn để mang ra các giải pháp làm đẹp tốt nhất có thể và trực tiếp mổ xoang thẩm mỹ.Để tiện lợi cho “hành trình” làm cho đẹp của các chị em, thẩm mỹ và làm đẹp Đông Á xuất hiện ở những các tỉnh giấc từ nam ra bắc.

Địa chỉ: Số 69A con đường 3/2, quận 10, TPHCM

Hotline: 19006499

Website: https://thammyviendonga.vn

10. Thẩm mỹ viện Lavender

Thẩm mỹ viện oải hương luôn có mặt trong top các thẩm mỹ viện quality và uy tín trên TPHCM. Cùng với 12 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ cùng với team ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng các công nghệ làm đẹp tiến bộ đạt chuẩn. Thẩm mỹ và làm đẹp viện oải hương sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới để bạn cũng có thể tự tin và xinh đẹp mắt hơn.

*
Thẩm mỹ viện Lavender

Tại thẩm mỹ và làm đẹp viện oải hương có những dịch vụ: phẫu thuật mổ xoang mũi, mổ xoang cằm, các vấn đề về da, cắt mí, vệ sinh trắng,…Đây cũng là nơi được một trong những người nổi tiếng tin yêu và đến làm đẹp như: Ca sĩ Thu Minh, Á hậu Thanh Tú, Đỗ Mỹ Linh,…Vì vậy, các bạn hãy yên trung ương đến đây để làm đẹp cũng giống như trải nghiệm các dịch vụ hiện tại đại.

Địa chỉ: Số 33 -35 Bà huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: (028)39 333 219- (028)39 333 218

Website: https://vienthammylavender.vn

Trên đây là TOP 10 thẩm mỹ viện đáng tin tưởng có unique tốt độc nhất tại TPHCM. Với mong muốn muốn đem về vẻ đẹp nhất hoàn thiện cho bạn cùng với sự tin cậy, hi vọng các chúng ta cũng có thể chọn cho chính mình một add làm đẹp giỏi nhất.