Các Thành Phố Nổi Tiếng Trên Thế Giới

chính trị mặt trận xã hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa truyền thống thể dục pháp luật nước ngoài sức khỏe công nghệ

Moscow, London, Tokyo… rộng 100 năm trước và hiện tại tại, đã núm da đổi thịt như vậy nào? những thành phố luôn luôn không ngừng chuyển đổi và cải cách và phát triển mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Các thành phố nổi tiếng trên thế giới

Cùng ngắm lại thừa khứ của rất nhiều thành phố danh tiếng khắp trái đất để phát âm hơn về hiện nay tại.


Moscow

*
Quảng ngôi trường Đỏ của nước Nga Xô Viết và các di tích mang tính hình tượng của nó năm 1870.
*
Hiện tại, Moscow vẫn là 1 thành phố rất là quan trọng, và những di tích vẫn luôn luôn thu hút du khách, ví như trung tâm vui chơi quảng trường Đỏ.

London

*
London sương mù, ảnh chụp năm 1890.
*
Ngày nay, xe pháo đẩy cùng toa tàu sẽ được thay thế bằng các phương tiện hiện đại, bao gồm cả những chiếc xe buýt nhì tầng màu sắc đỏ mang ý nghĩa biểu tượng. Cung điện Westminster vẫn là một trong những địa điểm phổ biến nhất đối với du khách.

Rome

*
Piazza Venezia của Rome - trong những con đường bao gồm của tp hà nội Ý, năm 1961.
*
Ngày nay, khoanh vùng này vẫn bảo trì nét thẩm mỹ truyền thống của phong cách thiết kế Ý.

Tokyo

*
Ga Tokyo vào khoảng thời gian 1920 là trong số những tòa nhà hầm hố nhất của thành phố.
*
Hiện tại, công ty ga vẫn đứng vững, tuy vậy Tokyo hiện là giữa những thành phố phát triển nhất trên cầm cố giới. Sự kết hợp giữa công nghệ cao với kiến trúc tiến bộ khiến tp này trở thành giữa những trung tâm đô thị khủng ở Viễn Đông.

Dubai

*
Thành phố Dubai năm 1978.
*
Ngày ni Dubai nổi tiếng giàu sang và là địa điểm có một số tòa bên chọc trời cao nhất thế giới.

Singapore

*
Thành phố thành phố hà nội của nước nhà cùng tên sinh sống Đông nam Á vào năm 1950. Singapore đã mở rộng và hiện nay là giữa những trung trung tâm đô thị đặc trưng nhất nghỉ ngơi châu Á, khu tài chính quan trọng đặc biệt đẹp lúc được phát sáng vào ban đêm.

Rio de Janeiro

*
Thành phố của Brazil năm 1930.
*
Rio de Janeiro hiện là 1 trong những lựa chọn rất thịnh hành cho du khách khi cho Brazil.

Xem thêm:

Đây là đô thị béo thứ nhì trong toàn nước và là nơi gồm ngọn núi Sugarloaf với tính biểu tượng và gồm tượng Chúa cứu giúp Thế.

Sydney

*
Thành phố nổi tiếng của Úc vào khoảng thời gian 1900. Cảng Sydney sở hữu tính hình tượng ngày nay đã lộ diện trên đông đảo tấm bưu thiếp, đó cũng là thành phố đông dân nhất ở Úc.

Bangkok

*
Thủ đô của đất nước thái lan năm 1945. Từ thời điểm năm 1980 cho 1990, thành phố đã phạt triển tài chính và biến trung chổ chính giữa thương mại, tài bao gồm và văn hóa truyền thống của Thái Lan.

Los Angeles

*
Quang cảnh của Hollywood, Los Angeles vào năm 1925.
*
Los Angeles ngày nay là hà nội giải trí của cụ giới.

San Francisco

*
Thành phố San Francisco năm 1890.
*
Bất chấp trận hễ đất khiếp hoàng năm 1906, tp vẫn giữ được một vài tòa nhà có tính hình tượng của mình. Ngày nay, San Francisco là thành phố đông dân thứ tư của bang California.

Hong Kong

*
Thành phố cảng Hong Kong năm 1910.
*
Hong Kong là trong số những khu vực hành chính đặc biệt của trung hoa và được nghe biết với đông đảo tòa đơn vị chọc trời. Đây là trong số những trung vai trung phong tài chủ yếu chính trên ráng giới.

Madrid

*
Puerta del Sol, 1 trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất nghỉ ngơi Madrid vào thời điểm năm 1880. Bạn vẫn đang còn thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn kiến trúc truyền thống lịch sử của thành phố, nhưng Madrid hiện là thành phố lớn thứ cha trong cấu kết châu Âu cùng là trung trọng tâm văn hóa, thời trang với giải trí.

Barcelona

*
Một thành phố lớn không giống của Tây Ban Nha, đây là cảng Barcelona vào khoảng thời gian 1920. Thủ tủ của vùng từ bỏ trị Catalonia là một trong những điểm du lịch đặc biệt nhất của Tây Ban Nha, đây cũng là nơi gồm vai trò cực kỳ quan trọng bao gồm cả mặt văn hóa truyền thống và yêu đương mại.

Theo Stars Insider