Các Tướng Nữ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thế giới Liên Minh Huyền Thoại tất cả sự mở ra của hơn 140 vị tướng mạo, nắm gần như trong các số ấy chỉ bao gồm 46 vị tướng là con gái. Mỗi một vị tướng tá trong liên minc gần như đảm nhận một sứ mệnh khác nhau, chính vì như vậy trong bài viết này các bạn hãy cùng georgewoodcock.com khám phá về danh sách tướng tá nữ giới lol và những sứ mệnh của rất nhiều vị tướng tá này nhé.

Bạn đang xem: Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

Nội dung bài xích viết:

Danh sách tướng mạo nàng lolVai trò của những tướng nữ liên minc huyền thoại

Danh sách tướng tá thiếu nữ liên minh


Hiện tại vào Liên Minh Huyền Thoại bao gồm 46 vị tướng mạo thiếu nữ LoL nhằm nhằm mục đích bảo đảm sự cân đối trong game:

Tướng Arhi, tướng tá Akali, tướng mạo Annie, tướng tá Ashe, tướng tá Caitlyn, tướng mạo Camille, tướng tá Cassiopeia, tướng tá Diana, tướng tá Elise, tướng tá Evelynn, tướng Fiora,tướng Ilaoi, tướng tá Irelia, tướng tá Janmãng cầu, tướng Jinx, tướng tá Kai’Sa, tướng Kalista, tướng Karma, tướng tá Katarina, tướng Kayle, tướng mạo Leblanc, tướng Leona, tướng Lissandra, tướng Lulu, tướng Lux, tướng tá Miss Fortune, tướng mạo Mogana, tướng tá Namày, tướng Nidalee, tướng Oriamãng cầu, tướng Poppy, tướng tá Quinn, tướng mạo Riven, tướng mạo Sejuani, tướng mạo Shyvana, tướng mạo Sivir, tướng tá Sona, tướng tá Soraka, tướng Syndra, tướng tá Taliyah, tướng Tristana, tướng Vayne, tướng Vi, tướng mạo Xayah, tướng tá Zoe, tướng mạo Zyra.

Vai trò của tướng tá cô bé trong danh sách tướng mạo LoL

Trong liên minc lịch sử một thời, từng vị tướng mạo đông đảo phụ trách một vai trò riêng rẽ trong những cuộc đấu. Tùy vào chiến lược cuộc chiến, mà lại từng vị tướng tá có thể đảm nhiệm các sứ mệnh để đem lại sự mớ lạ và độc đáo cũng tương tự tính kết quả của trận chiến, sẽ là cách chơi liên minch – lol.

Các phương châm vào LoL bao gồm: Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Hỗ Trợ, Đỡ Đòn.

Các vị tướng chị em LoL trực thuộc đội Sát Thủ

Sát Thủ là vị trí có lẽ được đa số tình nhân thích tốt nhất vào liên minh bởi lượng cạnh bên thương thơm xịn và kĩ năng kết liễu đối thủ nhanh gọn gàng, cùng rất độ cơ đụng cùng sự đổi mới ảo khiến cho quân thù khó khăn lòng cơ mà chạy thoát.

Vai trò của trinh sát vào một cuộc đấu là nhắm đến những mục tiêu mỏng dính manh, đặc biệt quan trọng của đối thủ như Xạ Thủ (mối cung cấp gần cạnh tmùi hương chủ yếu của team quy trình tiến độ giữa cùng cuối trận). Với 1 chuỗi kĩ năng đúng đắn, thì câu hỏi khiến cho những mục tiêu “bốc hơi” trong nháy đôi mắt là vấn đề thuận lợi.

5 vị tướng tá thiếu nữ liên minh ở trong đội sát thủ là:

*
 Tướng Akali – Nắm Đnóng Bóng TốiCác vị tướng con gái liên minh ở trong đội Đấu Sĩ

Tướng Đấu Sĩ là phần nhiều vị tướng tá bao gồm cả sát thương lẫn độ chống Chịu đầy đủ nhằm đứng ở tuyến đường bên trên vào giao đấu. Họ sẽ phụ trách trách nhiệm khiến cạnh bên thương phụ các địa chỉ đặc biệt của nhóm như Xạ Thủ với Pháp Sư. Tuy tài năng chịu đựng gần kề thương thơm ko bởi với những tướng Chống Chịu đựng, tuy nhiên bù lại phần nhiều tướng tá binh sĩ lại có chức năng xay góc, cũng như lượng gần kề tmùi hương tương đối dồi dào.

Nhiệm vụ của nhóm tướng này phần lớn là đang xay góc hoặc tìm/ kết liễu các mục tiêu đặc biệt quan trọng phía địch.

9 tướng tá nữ lol trực thuộc đội Đấu Sĩ:

*
 Tướng Diamãng cầu – Vầng Trằn Ai Oán
*
 Tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư
*
 Tướng Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần
*
 Tướng Irelia – Vũ Kiếm Sư
*
 Tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết
*
 Tướng Riven – Kẻ Lưu Đày
*
 Tướng Shyvana – Long Nữ
*
 Tướng Vi – Cảnh Binh PiltoverCác vị tướng tá chị em liên minh huyền thoại trực thuộc team Pháp Sư

Một địa chỉ hết sức đặc biệt trong một đội hình đó là Pháp Sư. Loại sát tmùi hương tạo ra vì chưng những vị tướng tá này cực nhọc hoàn toàn có thể thiếu thốn trong quy củ của một đội – Sát thương phép thuật. Những tướng Pháp Sư thông thường sẽ có tiến độ đầu trận chiến tương đối “yếu đuối ớt” so với phần còn lại của toàn nhóm. Thế mà lại, sức khỏe của họ chỉ thể hiện hoàn toàn trường đoản cú phần nhiều quy trình giữa – cuối trận trở đi. Khả năng tạo cạnh bên thương thơm diện rộng lớn kèm cùng với những chế ước, giúp cho Pháp Sư có thể gây lượng phệ cạnh bên tmùi hương lên nhóm đối phương. Trong khi bọn họ cũng rất có thể tiến bất cứ kẻ làm sao lên bàn thờ tổ tiên chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Xem thêm:

Khác với Xạ Thủ, những Pháp Sư có lối nghịch hết sức đa dạng chủng loại. Có các một số loại pháp môn sư cấu rỉa từ xa, nhưng lại cũng đều có gần như pháp sư xả thân giữa đội hình địch để khiến gần kề tmùi hương. Và cùng với một đội nhóm hình giao đấu giỏi, thì không nên thiếu thốn đi lượng gần cạnh thương đầy đủ này.

13 tướng mạo cô bé liên minch nằm trong đội Pháp Sư:

*
 Tướng Ahri – Hồ Li Chín Đuôi
*
 Tướng Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối
*
 Tướng Cassiopeia – Xà Nữ
*
 Tướng Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện
*
 Tướng Karma – Kẻ Được Knhì Sáng
*
 Tướng Lissandra – Mụ Phù Tbỏ Băng
*
 Tướng Lux – Tiểu Thỏng Ánh Sáng
*
 Tướng Mogamãng cầu – Thiên Thần Sa Ngã
*
 Tướng Oriana – Quý Cô Dây Cót
*
 Tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối
*
 Tướng Taliyah – Phù Tbỏ Đá
*
 Tướng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo
*
 Tướng Zyra – Gai Nổi LoạnCác vị tướng tá chị em lol trực thuộc team Xạ Thủ

Xạ thủ – một sứ mệnh không thể thiếu của một đội nhóm hình bao gồm, là những người rất có thể tạo được lượng mập liền kề tmùi hương tiến trình cuối cuộc chiến. Họ đó là nguồn gần cạnh thương thơm chủ yếu trong số những thời gian ra quyết định của toàn đội.

Những tướng mạo xạ thủ là phần đa tướng tá tương đối mỏng mảnh vào chuần, chính vì như thế nhằm hoàn toàn có thể gây được không ít giáp thương đồng nghĩa tương quan với câu hỏi các Xạ Thủ phải ghi nhận cách duy trì địa điểm an ninh vào giao đấu.

11 tướng tá nàng liên minch ở trong team Xạ Thủ:

Các vị tướng tá nàng lol thuộc team Hỗ Trợ

Hỗ trợ là một trong những vị trí thì thầm yên, ít được bạn đùa nhận xét cao và sử dụng nhiều nhưng mà lại là vị trí đặc biệt, áp dụng lối tư duy cao, góp phần đa phần vào chiến thắng của toàn nhóm. Các bạn cứ thử tưởng tượng giả dụ trận đấu của chúng ta là 1 trong tranh ảnh, thì địa chỉ cung cấp là khung viền của bức ảnh kia. Bức ttinh ranh to lớn giỏi bé dại, đẹp mắt tốt xấu, chắc chắn rằng hay là không chắc chắn hầu hết phụ thuộc vào phần form ảnh.

Nếu một Xạ Thủ mong muốn trận đấu của bản thân mình được rất tốt rất có thể thì điều này phụ thuộc vào không hề ít vào vị trí Hỗ Trợ này.

5 tướng mạo cô gái ở trong đội Hỗ Trợ:

*
 Tướng Janmãng cầu – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố
*
 Tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh
*
 Tướng Nami – Nàng Tiên Cá
*
 Tướng Somãng cầu – Đại Cầm Nữ
*
 Tướng Soraka – Tinch NữCác vị tướng tá đàn bà liên minch ở trong đội Đỡ Đòn

Nếu như địa chỉ hỗ trợ là 1 trong tín đồ bà bầu luôn luôn quyên tâm chăm lo cho phần đông đứa con của bản thân thì địa điểm “đỡ đòn” lại là một trong fan ba luôn luôn đón đầu, tiên phong, gánh chịu tất cả những khó khăn nhằm các người con của bản thân mình được bình yên.

Các tướng nằm trong đội này hay là đa số tướng bao gồm chỉ số cơ bản cũng như các năng lực ngày càng tăng được lượng phòng Chịu, có tác dụng thừa nhận một lượng phệ gần kề thương, gồm các năng lực khống chế tốt để nghiền các mục tiêu quan trọng đặc biệt của địch ra phía bên ngoài. Các tướng này hay là phần đa tướng tá bắt đầu các cuộc giao đấu.

3 tướng mạo nữ giới lol ở trong nhớm Đỡ Đòn:

*
 Leona – Bình Minc Rực Rỡ
*
 Poppy – Người Giữ Búa
*
 Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

bởi vậy là họ đang vừa tò mò về danh sách tướng mạo nàng lol cùng phương châm của các vị tướng tá này. Hy vọng qua bài viết này, các các bạn sẽ bao gồm ánh nhìn sáng sủa suất hơn về phương châm với tướng tá bản thân sử dụng trong một cuộc chiến, để vận dụng cho 1 trận chiến.