Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Những thông tin kết chúng ta trên Facebook làm các bạn cảm thấy hết sức khó chịu với không thích nó xuất hiện thêm bên trên Newfeed của bản thân. Nhưng người dùng đang cần làm giải pháp làm sao nhằm tắt được thông báo Facebook. Bài viết dưới đây chúng tôi vẫn trả lời phương pháp tắt thông báo kết chúng ta bên trên Facebook, cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây này nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook


*

Cách tắt thông tin kết các bạn bên trên Newfeed Facebook

Nếu nhỏng bạn không thích đa số thông tin kết các bạn trên Facebook và sẽ mong muốn tắt đa số thông tin kia đi thì bạn có thể làm theo công việc dưới đây:

Cách 1: Trước hết bạn đăng nhtràn vào Facebook cùng truy vấn vào trang cá nhân của mình, rồi chọn tab các bạn bè.

Bước 2: Sau lúc đang chọn tab bạn bè các bạn nhấp vòa nút Quản lý > Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: Những mục: Danh sách đồng đội, Đang quan sát và theo dõi với Người theo dõi.

Bước 4: Nếu nhỏng các bạn không thích nhằm ai biết phần lớn thông tin bên trên thì các bạn chỉ việc nhấn vào vào mục Chỉ bản thân tôi vào 3 mục làm việc trên, rứa là sẽ hoàn chỉnh.

Chụ ý một điều là: Các bạn cũng có thể nhấp chuột vào phần Tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về những tác dụng của Facebook.

Cách tạo thành team riêng biệt Newfeed trên Facebook

Để rất có thể tạo nên một đội riêng rẽ trường đoản cú Newfed, bạn vào mục quý khách hàng bè cổ sinh sống tkhô giòn giải pháp phía trái, kế tiếp nhấp vào More lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ các đội khác nhau tất cả nhóm vày bao gồm chúng ta tạo và nhóm do Facebook từ tổng hợp. Tiếp Từ đó các bạn click chuột vào mục Create List để sinh sản một đội nhóm mới và thêm những người dân các bạn mà lại bạn thích vào nhóm đó.

Xem thêm:

Sau khi chúng ta sẽ chế tạo ra chấm dứt đội, các công bố bắt đầu được update từ những người dân sinh hoạt vào nhóm sẽ được hiển thị ưu tiên lên News Feed nhiều hơn. Để thuận lợi coi được hầu như update xuất phát từ 1 fan làm sao trong đội đăng lên, chúng ta vào đội đó với nhấp chuột mục Yêu mê thích (Favorties) ở bên trái của tkhô giòn lý lẽ Facebook nhằm vào dễ hơn.

Dường như ban cũng rất có thể từ sinh sản với tổng hợp nhiều nhóm dựa trên gần như báo cáo cá thể như: quý khách hàng thân, fan quen, chỗ sẽ thao tác,... Tuy nhiên các bạn hoàn toàn rất có thể thêm tốt xóa một người nào kia ngoài những danh sách.

Hướng dẫn bí quyết ưu tiên nội dung bài viết xuất hiện thêm trên Newfeed

Từ bối cảnh thiết yếu, bạn click chuột hình tam giác color đen ở góc bên trên mặt nên màn hình và nhấp vào mục Tùy chọn bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị lên 3 phần để lựa chọn thiết lâp.

Ưu tiên coi trước: quý khách hàng vào fanpage tốt trang cá nhân của fanpage sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị những cập nhật của họ bên trên đầu Newfeed với các bạn sẽ được ưu tiên tất cả vết chấm blue color. Khi chúng ta xúc tiến nhiều đã ưu tiên xuất hiện làm việc đầu danh sách để chúng ta dễ dãi thêm sao hơn.

Bỏ theo dõi và quan sát để ẩn bài xích viết: Nếu như bạn chắt lọc mục này nó sẽ ngay tức tương khắc giúp đỡ bạn bỏ theo dõi và quan sát trang cá nhân hoặc fanpage với từ bỏ từ bây giờ trngơi nghỉ đi phần lớn nội dung bài viết của họ sẽ không còn xuất hiện thêm trên Newfeed của chúng ta nữa.

Kết nối lại với người các bạn vẫn bỏ theo dõi: Đây là mục theo dõi và quan sát lại những người dân nhưng mà bạn sẽ vứt theo dõi trước đó.

Nhỏng vây, chỉ vài ba bước đơn giản vào nội dung bài viết này hi vọng để giúp đỡ các bạn hiểu rằng phương pháp tắt thông tin kết các bạn bên trên Facebook một giải pháp mau lẹ với tiện dụng tuyệt nhất để tránh bị có tác dụng phiền khô vày những thông báo không muốn.