Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Nội Dung bài ViếtTổng Hợp bí quyết Bỏ Theo Dõi hàng loạt Trên FacebookCách bỏ theo dõi 1 loạt trên facebook bằng máy tính

Gần phía trên georgewoodcock.com nhấn được không hề ít yêu mong hướng dẫn giải pháp bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

trong khi cách vứt theo dõi một loạt trên Facebook là chủ thể thu hút được sự thân thiện và search hiểu của khá nhiều người sử dụng Facebook trong thời gian gần đây.

Bởi đôi lúc nó khiến cho mình cảm thấy khôn xiết phiền phức, xen kẹt sự nặng nề chịu. Trường hợp bạn cũng có thể có chung mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và xem thêm nội dung bài viết ngắn này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Điều này để giúp đỡ bạn không quăng quật theo dõi người khác, nhưng đông đảo nội dung của anh em của bạn vẫn luôn được hiển thị để các bạn không bỏ dở nó. Bí quyết này giúp Facebook của bạn sinh đụng hơn các cách bỏ theo dõi 1 loạt khác.

Với các phương pháp khác khi chúng ta bỏ theo dõi một loạt thì Facebook của bạn dường như “xơ xác” chẳng bao gồm chút tin tức làm sao cả.

Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi một loạt trên facebook bằng điện thoại khá đối chọi giản, không thật phức tạp như chúng ta nghĩ. Nếu bạn chưa chắc chắn cách tiến hành thì hãy làm cho theo công việc hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Sau đó chạm vào biểu tượng có 3 vết gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại cảm ứng phiên phiên bản Android nút thiết đặt sẽ ở ở phía trên màn hình. Còn với facebook cho iPhone sẽ nằm tại phía bên dưới bạn nhé.

Bước 2: lựa chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư). Kế tiếp chọn Setting (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt) kéo xuống lựa chọn mục News Feed Settings (Cài đặt bảng tin). đụng chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin). Để bước đầu tiến hành thiết đặt bạn nhé. 

Bước 4: Ở bước này chúng ta cũng thực hiện tương trường đoản cú như trên trang bị tính. Tức là từ bây giờ nó cũng trở nên mở ra 1 loạt tùy chọn như:

Prioritize See First: coi trước.Unfollow People khổng lồ hide their posts: vứt theo dõi mọi fan để ẩn những nội dung bài viết của những người dân đó.

Xem thêm:

ReConnect with people you unfollowed: liên kết lại với những người dân bạn đã quăng quật theo dõi.Manage Your Snooze Settings: quản ngại lý cài đặt tạm ẩn.

Lúc này bạn chỉ cần chạm vào trong dòng Unfollow People to lớn hide their posts (Bỏ theo dõi mọi fan và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ) .

Bước 5: Ở bước sau cuối này bạn chỉ việc chạm một va vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, nhưng bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã thực hiện thành công cách bỏ theo dõi 1 loạt trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh rồi đấy. Cuối cùng ấn Done (Xong) giữ lại là xong.

Bỏ quan sát và theo dõi trên facebook bạn đó tất cả biết không

Bạn đang lo lắng không biết lúc mình bỏ theo dõi thì người ta gồm biết không? các bạn ngại khi fan ta tìm giải pháp xem bạn bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được chúng ta đã quăng quật theo dõi họ.

Thực chất, không có phương pháp nào để xem ai đó đã bỏ theo dõi mình cả, nên sẽ không biết được danh sách những người dân đó là ai. Đây là 1 trong tính năng của Facebook góp hạn chế được nhiều nhất những mâu thuẫn xảy ra lúc sử dụng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đó có những người thường tác động với bạn, dẫu vậy trong 1 thời gian khá lâu năm bạn không còn thấy họ hệ trọng với bản thân nữa, và bạn cũng không thấy những bài xích đăng của họ thì rất rất có thể họ đã vứt theo dõi bạn rồi.

Trên đó là cách quăng quật theo dõi 1 loạt trên facebook qua sản phẩm tính, cùng bằng điện thoại thông minh đơn giản, an toàn và dễ triển khai nhất.

Hy vọng những cách bỏ theo dõi hàng loạt trên phía trên của Huy Blogs vẫn giúp các bạn khắc phục được những phiền phức tin rác mà lại bạn gặp gỡ phải. Chúc chúng ta thành công.

Nếu trong quá trình thực hiện các bạn còn vướng mắc chỗ nào, đề nghị Huy hỗ trợ hãy để lại câu hỏi ở phần comment bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trợ giúp đỡ bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn bạn.