Cách Cài Win Không Cần Đĩa Và Usb

Bạn mong cài lại hệ điều hành máy tính xách tay nhưng không có usb? các bạn cảm thấy vượt trình setup thật phức hợp và lo lắng rằng sẽ gặp trục trặc? nội dung bài viết hôm nay sẽ xử lý vấn đề của này. Sau đấy là cách tải win không nên usb- khiến cho bạn cài lại hệ điều hành và quản lý một cách đơn giản và dễ dàng và tự động hóa mà không nên usb. Lưỡng lự gì về cài win vẫn tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách cài win không cần đĩa và usb


Giới thiệu

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bọn họ cài lại hệ điều hành và quản lý cho máy tính như: cài thông qua usb boot, qua command prompt, cài thông qua lệnh apply image,.. Nhìn bao quát các phương pháp cài đó tương đối phức tạp, đòi hỏi phải bao gồm một chút kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết lặp bios, phân vùng cài,… Nhưng bao gồm một cách giúp cho bạn cài lại hệ điều hành cho laptop mà không sử dụng đến usb vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ cùng với vài mẫu click chuột. Quy trình chọn, xoá phân vùng và setup sẽ ra mắt một cách tự động và an toàn. Tất cả là nhờ phần mềm WintoHDD.

Ưu điểm của mua win không đề xuất usb trải qua WinToHDD

Không bắt buộc usb boot hay đĩa cài win.Đơn giản và công dụng sau và cái click chuột.Ai cũng rất có thể làm được dù không biết gì về máy tính xách tay hay chưa từng cài lại windows lần nào.

Xem thêm:

Điều kiện trước lúc thực hiện

Máy tính vẫn còn vào được win cùng vẫn sử dụng thông thường (win 7, win 8 tốt win 10).Phải có tối thiểu 2 phân vùng ổ cứng. Nếu như 1 chỉ có 1 ổ cứng cất duy duy nhất 1 phân vùng thì tham khảo bài viết sau để tạo thành phân vùng mới: giải pháp chia ổ cứng trên win 7,8,8.1,10-cách phân chia ổ cứngBạn đề xuất sao lưu các dữ liệu quan trọng đặc biệt trên ổ đựng win lúc này sang ổ đĩa khác.

Cách cài win không buộc phải usb

Trước hết phải tải về phần lớn thứ sau:

Phần mền WinToHDD.Một tệp tin ISO windows bất kể mà bạn có nhu cầu cài. Ở trên đây mình sẽ tải windows 10. WIN 10 1909 GỐC

*Lưu ý quánh biệt: file ISO nên lưu trên một phân vùng không giống phân vùng cất Win bây giờ vì lúc cài ứng dụng sẽ xoá không còn phân vùng đó. Lấy ví dụ Win vẫn trên ổ C bạn phải kê file ISO bên trên ổ D hoặc ổ E..

Các bước triển khai cài win không phải usb:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách download win không buộc phải usb. Chúc chúng ta thành công !!! Ngoài nội dung bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung bài viết khác từ bỏ website của mình.