Cách chặn người khác tag mình trên facebook

(georgewoodcock.com)-Nếu cảm thấy phiền phức khi thường xuyên bị đồng đội tag (gắn thẻ) vào số đông video, hình hình ảnh hoặc rất nhiều đoạn status bao gồm nội dung ko phù hợp... Bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau trên đây để chặn người khác tag bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn người khác tag mình trên facebook


Mặc định, khi người khác tag (gắn thẻ) tên bạn vào một trong những status, hình ảnh hoặc clip có nội dung không phù hợp, đa số thứ đang ngay mau lẹ hiển thị bên trên trang Facebook cá thể của bạn. Điều này khá phiền toái và hoàn toàn có thể gây ra các hệ lụy không đáng có. Làm vậy nào nhằm chặn tín đồ khác tag (gắn thẻ) bên trên Facebook?

*


Cách chặn người khác tag trên Facebook

- cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình cẩn thận và đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột biểu tượng mũi tên ở góc trên bên nên và chọn Settings (cài đặt).

*
Truy cập vào phần Cài bỏ trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 2: Tiếp theo, bạn nên lựa chọn mục Timeline & Tagging (dòng thời gian và đính thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai hoàn toàn có thể đăng lên dòng thời hạn của bạn?) và thay đổi thành Only me (chỉ mình tôi).

*
Hạn chế bạn khác đăng bài bác viết, hình ảnh lung tung lên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 3: Tương tự, sinh hoạt phần đánh giá (xét duyệt) ngay mặt dưới, người dùng cũng yêu cầu kích vào tùy chọn đánh giá posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét duyệt nội dung bài viết bạn được lắp thẻ trước khi nội dung bài viết xuất hiện nay trên dòng thời hạn của bạn?) và review tags people địa chỉ to your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ mọi fan thêm vào bài viết của bạn trước lúc thẻ lộ diện trên Facebook?), kế tiếp chuyển thành Enable (bật).

*
Kích hoạt tuấn kiệt xét duyệt bài viết trước khi nó xuất hiện thêm trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Điều này đồng nghĩa tương quan với việc khi bị ai kia tag (gắn thẻ), bạn cũng có thể xem lại và xét săn sóc (cho phép hoặc không cho phép) nội dung bài viết xuất hiện nay trên trang cá nhân, tránh được tình trạng bị người khác tag (gắn thẻ) bừa bãi vào những bài viết không phù hợp.

*
Facebook sẽ hiện thông báo khi các bạn bị ai kia tag (gắn thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người dùng rất có thể ẩn các nội dung bài viết không liên quan hoặc Remove tag (gỡ gắn thêm thẻ) nếu cảm giác nội dung không phù hợp, mặt khác tránh được những thông báo bất tiện khi bao gồm ai đó comment (bình luận) hoặc biểu thị cảm xúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Oppo Khi Quên Mật Khẩu Oppo Đơn Giản Có Thể Tự Thực Hiện

*
Ẩn hoặc đến phép bài viết được hiển thị trên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang áp dụng smartphone, bạn chỉ việc mở áp dụng Facebook, truy cập vào phần setup và triển khai tương từ như trên.

Ngoài những giải pháp kể trên, người tiêu dùng cũng cần kích hoạt chức năng xác thực nhị lớp để bảo mật thông tin tài khoản giỏi hơn. Theo đó, ngoài bài toán đăng nhập bằng mật khẩu thông thường, các bạn sẽ nhận thêm một mã bảo mật thông tin để xác thực lại đợt nữa trước khi được phép truy cập vào tài khoản.

Để kích hoạt anh tài xác thực nhì lớp cho Facebook, bạn hãy truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, chọn Use two-factor authentication (sử dụng chính xác hai lớp), thêm số điện thoại cảm ứng cần dấn mã bảo mật và làm cho theo quá trình hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

*

Hy vọng với gần như mẹo nhỏ mà georgewoodcock.com vừa ra mắt bên trên, chúng ta đọc rất có thể tránh được những rắc rối khi bị fan khác tag (gắn thẻ) trên Facebook. Sát bên đó, fan dùng cũng đều có thể bài viết liên quan một số mẹo hay như những chiêu lừa đảo ngân hàng và biện pháp phòng kị hoặc Làm thay nào để bảo mật Facebook giỏi hơn?.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ bài viết cho nhiều người dân cùng biết hoặc nhằm lại comment khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.