Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang android

Nếu chúng ta đang băn khoăn không biết phải làm cái gi để đồng bộ toàn thể dữ liệu lúc chuyển từ một thiết bị ios sang thực hiện một chiếc smartphone Android, thì đây là những gì bạn phải biết. Cùng khám phá thêm những tin tức thú vị về thủ thuật cần sử dụng android sau đây nhé!


Có vẻ như việc đổi khác điện thoại trong và một hệ sinh thái lúc này đã trở yêu cầu quá solo giản, cùng với sự cách tân và phát triển của technology lưu trữ đám mây với tính năng nhất quán online qua tài khoản. Tuy nhiên, vấn đề thực sự tại chỗ này là: Tôi mong muốn chuyển tài liệu từ apple iphone sang điện thoại cảm ứng thông minh Android thì bắt buộc làm sao? Đơn giản, bạn chỉ việc đọc và tuân theo bài khuyên bảo sau để chuyển toàn thể dữ liệu của chính bản thân mình sang ngôi nhà mới thôi.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang android

*
Việc chuyển tài liệu từ game ios sang Android vẫn luôn là vấn đề được nhiều người cần sử dụng quan tâm.

Hãy cùng xem thêm qua bài bác viết:


Mục lục


Chuyển Danh Bạ

Nếu bạn đã từng đồng điệu danh bạ vào tài khoản Gmail trên chiếc smartphone cũ thì công việc lúc này sẽ rất 1-1 giản, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản gmail kia trên trang bị mới, tất cả danh bạ sẽ tự động hóa được đồng hóa lại.

Nhưng, trong trường hợp chúng ta chưa nhất quán vào thông tin tài khoản gmail, không hẳn là không có cách, nhưng quá trình sẽ phức hợp hơn một chút. Bạn sẽ phải sử dụng thông tin tài khoản iCloud để xuất 1 tệp tin .vcf để nhập vào vật dụng mới.

*
Chuyển danh bạ từ quả táo sang Android.Tới Settings > iCloud và bật Contacts. Tất cả danh bạ của bạn sẽ được đồng điệu lên iCloud ngay.Chọn Contacts, tiếp đến nhấn vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh dưới mặt trái. Chọn Select All.Kick vào bánh răng một lần tiếp nữa và chọn Export vCard …Khi cài đặt tập tin .vcf bạn cũng có thể nhập luôn vào tài khoản Google Contacts của bản thân hoặc lưu trên máy năng lượng điện thoại.Nếu ước ao nhập trực tiếp từ điện thoại, các bạn hãy xào nấu chúng sang những thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ,… để chuyển file .vcf lịch sự máy mới nhé. Sau đó vào áp dụng Danh bạ trên thứ và tìm đến tùy chọn Import/export, duyệt cho file cùng nhập nó vào là xong.

Xem thêm:

Chuyển Lịch

Cũng giống hệt như Danh bạ, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đồng bộ chúng thông qua tài khoản Google. Nhưng nếu khách hàng không kích hoạt đồng hóa từ đầu, bạn sẽ lại phải áp dụng iCloud một đợt nữa nếu như không muốn ngồi làm cho lại từng ghi chú lịch của mình.

*
Chuyển lịch từ iCalendar lịch sự Google Calendar.Trên iPhone, chúng ta vào Settings, chọn “Mail, Contacts, Calendars“.Tới Settings > iCloud và cho phép iPhone được phép đồng nhất lịch lên tài khoản iCloud của bạn.Nhấp vào hình tượng Lịch để mở.Ở khung bên trái, chọn Share Calendar, sẽ sở hữu pop-up hiện nay lên, bạn hãy tích vào Public Calendar và sao chép URL xuất hiện nay ngay dưới.Mở một tab trình duyệt bắt đầu và dán URL kia vào. Đổi “webcal” trong URL thành “http” và dìm Enter để truy cập địa chỉ.Trình ưng chuẩn web sẽ tự động hóa tải về phiên bản sao của mục kế hoạch trên iCloud của người tiêu dùng với thương hiệu bất kì. Bạn hãy chọn vị trí lưu lại vào sản phẩm công nghệ và hoàn toàn có thể thêm phần mở rộng là .icsỞ bảng phía bên trái giao diện, nhấp vào mũi thương hiệu bên đề nghị của mục lịch và lựa chọn Other Calendars > Import Calendar.Duyệt tìm tới tập tin chúng ta vừa lưu về lúc nãy và nhấn nút Import. Vậy là lịch đã được nhất quán lên thiết bị của bạn và từ giờ sẽ nhất quán với điện thoại cảm ứng thông minh Android new của bạn.

Chuyển Ảnh

Để chuyển ảnh, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp sao chép vẻ bên ngoài truyền thống. Tuy vậy không, họ vẫn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của thông tin tài khoản online mà. Trước tiên, chúng ta nên cài ứng dụng Google Photos mang lại máy của chính bản thân mình để đồng bộ hình ảnh lên đó nhé. Ứng dụng trọn vẹn miễn phí cho cả iOS và Android, được cho phép lưu trữ ảnh chất lượng cao giới hạn max và luôn luôn tự đồng hóa những bức hình ảnh mới nhất.

*
Đồng tập ảnh qua ứng dụng Google Photos.Trong quy trình thiết lập cài đặt ban đầu, ứng dụng sẽ hỏi bạn cũng muốn sao lưu hình ảnh không. Hãy thường xuyên và bật khả năng này.Sau lúc thiết lập, ảnh của bạn sẽ được mua lên, việc này tốn không hề ít dữ liệu, cho nên hãy kết nối Wi-Fi để tiến hành nhé. Các bạn nào siêng chụp ảnh thì gắng chờ thọ một chút.

Như vậy, bạn đã có thể chuyển gần hết ngôi nhà của chính bản thân mình từ quả táo sang android rồi đó. Nguyên nhân lại là sát hết? do lẽ, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng có gửi được không. Rất tiếc, đó là hai hệ sinh thái xanh khác nhau, bởi vì đó chúng ta cũng có thể tải về gần như ứng dụng thịnh hành và trên Google Play Store. Mặc dù nhiên, với những vận dụng độc quyền trên game ios thì chúng ta đành phải chấp nhận mất chúng. Nuốm vào đó, hãy tận dụng tối đa sự đa dạng chủng loại của kho ứng dụng android và tận hưởng chúng nhé.