Cách Để Ảnh Đại Diện Không Like Được

Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho tất cả những người khác like, phản hồi được trên điện thoại cảm ứng iPhone, android và sản phẩm tính. Biện pháp khóa like, bình luận avatar Facebook đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách để ảnh đại diện không like được


*
Cách để hình ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên smartphone iPhone, Android…
*
Cách tắt đèn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android, Samsung, Oppo…

Khi up ảnh đại diện Facebook, khoác định ảnh đại diện Facebook của các bạn sẽ được share ở tâm lý “Công khai” nên nó sẽ lộ diện trên bạn dạng tin của người khác, đồng đội Facebook của bạn. Cơ hội này, đồng đội của chúng ta hay tín đồ khác có thể dễ dàng biết các bạn vừa cố đổi ảnh đại diện Facebook với họ rất có thể like, bình luận bình luận…

Điều này, rất có thể sẽ có tác dụng bạn không còn thích và bạn đang muốn tìm cách để khóa ảnh đại diện Facebook không cho những người khác vào like, comment được… nhưng chúng ta vẫn chưa biết cách làm như vậy nào. Trong bài viết này georgewoodcock.com đã hướng dẫn cách khóa hình ảnh đại diện Facebook cấm đoán like, bình luận thực hiện trên điện thoại và laptop xin mời bạn hãy theo dõi.

Xem thêm:

Hướng dẫn phương pháp khóa hình ảnh đại diện Facebook cấm đoán like, bình luận được

Bước 2: khi vừa đổi khác xong. Lúc này, trên trang cá thể của bạn sẽ có hình ảnh mà chúng ta vừa vẫn cập nhật hình ảnh đại diện của mình và ở cơ chế “Công khai”. Bây giờ, các bạn hãy nhanh tay biến đổi quyền riêng tứ cho hình ảnh đại diện Facebook vừa up lên này quý phái trạng thái Chỉ mình tôi là người khác cấp thiết vào lượt thích hay comment về ảnh đại diện mà các bạn mới đăng này được. Ảnh thay mặt đại diện này của công ty cũng sẽ không mở ra trên bạn dạng tin Facebook của fan khác nữa.

*

Nên xem: Cách chặn fan lạ kết các bạn trên Facebook bằng điện thoại

Rất dễ dàng và đơn giản phải không nào, chỉ triển khai với vài ba bước đơn giản dễ dàng là chúng ta có thể dễ dàng ngăn chặn bạn bè hay fan khác vào like ảnh, comment comment ở ảnh đại diện Facebook của bản thân mình rồi đó. Với phía dẫn biện pháp khóa hình ảnh đại diện Facebook không cho những người khác like, comment này của georgewoodcock.com bạn cũng có thể xem nhằm áp dụng thực hiện được trên cả Facebook điện thoại thông minh Android, điện thoại iphone và cả trên Facebook vật dụng tính.