Cách điền hồ sơ thi đại học 2016

Thí sinch đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ Thông tin dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.Thí sinc đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Bạn đang xem: Cách điền hồ sơ thi đại học 2016

Không vận dụng đối với:

Thí sinch ĐK tuyển trực tiếp ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinc ưu tiên xét tuyển chọn diện học sinh tốt các trường THPT siêng ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào những công tác năng lực ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau thời điểm sinch viên nhập học).

Thí sinh tải mẫu đơn tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo gợi ý sau.

Phần 1: tin tức cá nhân

*


Thí sinc điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinc. Số CMND hoặc Số thẻ căn cước ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh khi dự thi THPT Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in vào giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia).

Phần 2: Thông tin Ưu tiên xét tuyển

*


Thí sinh đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ tin tức đánh dấu " X" vào ô Diện " Ưu tiên xét tuyển" đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinch đạt giải vào kỳ thi chọn học sinh xuất xắc quốc gia : 01Thí sinch đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy cmùi hương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền tên môn đã đạt giải, huy chương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt tên đề tài đạt giải.
Phần 3: Thông tin kết quả bậc THPT và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinh điền đầy đủ thông tin về điểm 3 năm học trung học phổ thông Quốc gia ( ghi nlỗi vào học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( buộc phải ghi địa chỉ mà thì sinh tiện nhận giấy báo nhất, ko nhất thiết là địa chỉ thường trú). tin tức Số điện thoại và Thư điện tử.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu vớt công dụng xét tuyển tại website tuyển sinc này.

Xem thêm:

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinc lưu giữ ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này lúc có yêu mong điều chỉnh Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình bởi vì có cố kỉnh đổi so với công bố trong phiếu đăng ký thi trung học phổ thông Quốc gia.Nếu thông tin về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi vào phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia ko có thay đổi thì để trống mục này.VD: khi thi THPT Quốc gia thí sinc đăng ký Khu vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau Lúc xác định lại thí sinc thấy có không nên sót yêu cầu cần điều chỉnh lại đến đúng. Trong trường hợp này thí sinch điền đúng Khu vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu "X" và ô " Chế độ ưu tiên có nỗ lực đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông Quốc gia".Lưu ý: Thí sinch nói chung chịu trách nhiệm về thông báo điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên khi thí sinch nhập học.

Phần 5: tin tức đăng ký xét tuyển

*

Thí sinh ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu "X" vào mục "Có đăng ký xét tuyển trường khác" và điền Mã trường, Tên trường. Cuối solo, thí sinch ký tên và ghi rõ họ thương hiệu.Lưu ý:- Thí sinch có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển vào cùng một ngành


 VD: NV1 : Ngành Hệ thống tin tức, NV2 : Ngành Hệ thống Thông tin Cmùi hương trình chất lượng cao
- Thí sinch có thể chọn tối đa 2 nguyện vọng: vì thế thí sinc có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển chọn cho các tổng hợp môn xét tuyển chọn khác biệt của thuộc 01 ngành với thuộc công tác xét tuyển chọn là giống hệt, thí sinh cần chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất vào 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinc không trúng tuyển theo nguyện vọng 1 thì sẽ tiến hành xét tuyển chọn theo ý muốn 2 một giải pháp đồng đẳng với các thí sinh khác có thuộc ước vọng.
VD: Thí sinh A thi được 22 điểm và ko trúng tuyển NV1 của mình. Khi xét NV2 thì thí sinch A được xét bình đẳng với những thí sinch khác cùng được 22 điểm đến dù ngành này là NV1 của những thí sinc kia.

II. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển chọn chỉ sử dụng cho thí sinc ở trong diện Ưu tiên xét tuyển chọn đối tượng người sử dụng 1 trong những Thông báo tuyển chọn trực tiếp cùng Ưu tiên xét tuyển 2016 của TrườngThí sinch thuộc diện Ưu tiên xét tuyển nên nộp cả 02 mẫu mã phiếu: Phiếu ĐK xét tuyển ( theo mẫu) với Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển ( theo mẫu).Nội dung vào Phiếu Đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển chọn tương tự như Phiếu Đăng cam kết xét tuyển. Thí sinc xem xét Phiếu Đăng ký kết Ưu tiên xét tuyển chọn cần phải có đóng góp vệt gần kề lai bên trên hình và có xác thực của ngôi trường THPT ( có đóng góp lốt ).