CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin cùng trao đổi công việc được rất nhiều người cần sử dụng Việt nam tin tưởng lựa chọn bởi bởi nó rất dễ dàng tạo tài khoản và cho phép người cần sử dụng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người không giống biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên laptop & điện thoại vô cùng bỏ ra tiết với đầy đủ.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo trên máy tính


Nội dung chính:


Khi như thế nào thì bạn cần phải nuốm đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu nào bạn đang sử dụng đều cần phải được chũm đổi thường xuyên (định kỳ bao gồm thể là một tháng, 3 tháng tuyệt 6 mon 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật tin tức cho tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thao tác làm việc đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bản thân ngay lập tức vào những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo cho người khác thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập trên một thiết bị khác không phải của bạn.

Hướng dẫn giải pháp thay đổi mật khẩu Zalo bên trên điện thoại


Lưu ý: vào phần hướng dẫn này, shop chúng tôi đã sử dụng điện thoại game android để thực hiện thao tác thay đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng bao gồm thể áp dụng cách làm tương tự.

Xem thêm:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại của bản thân lên và đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở bên trên bên tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn bên trên đây đã vừa hướng dẫn đến bạn những phương pháp thay đổi mật khẩu Zalo bên trên nhiều thết bị khác nhau (bất kể là PC tuyệt Mobile). Chúc những bạn thao tác thành công.