Cách kiểm tra người vào facebook của mình

Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai gạnh thăm facebook của mình?” Liệu bạn bao gồm muốn biết ai đang theo dõi bản thân bên trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì những bạn sẽ không thể như thế nào bỏ qua bài viết này được. Sau đây georgewoodcock.com sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Cách kiểm tra người vào facebook của mình


Nội dung chính:


Cách xem ai giỏi vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì chưng đó bạn ko thể sử dụng giải pháp cũ để xem ai thường xuyên ổn kẹ thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là bí quyết để bạn gồm thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Xem thêm:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấucha dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang website cho sản phẩm công nghệ tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz xem ai tuyệt vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa trên cách nhưng mình đã hướng dẫn những bạn bên trên.