Cách làm cánh gà tẩm bột chiên xù

Với món này chúng ta không phải mất quá nhiều thời gian mà lại có được một món ngon và nhiều bồi bổ và thừa kế ứng của toàn bộ các thành viên mái ấm gia đình bạn.Hãy cùng chúng tôi học ngay cáchlàm món con gà tẩm bột rán giòn ngôn ngất ngây ngay và luôn luôn nào.

Bạn đang xem: Cách làm cánh gà tẩm bột chiên xù

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– giết thịt gà: đùi gà, ức gà

– 2 trái trứng con gà ta

– Bột rán giòn: 1 gói.


*

*

– Gừng tươi nhằm nguyên vỏ, cọ sạch, lấy giã nhỏ. Trứng kê đánh tan, nhớ bỏ thêm một chút ít xíu muối.

Bột chiên giòn, bột cừu xù đổ ra 2 đĩa riêng.

– Cho tất cả hổn hợp bột mì vào trong túi ni lông, cho thêm tiếp đùi gà, cánh kê vào túi. Xóc xóc túi ni lông chứa các thành phần hỗn hợp bột mỳ, đùi gà, cánh gà. Kế tiếp lăn miếng gà qua bát trứng. Rồi lăn tiếp qua bột cừu xù tính đến khi hết bột, không còn thịt. Với bí quyết làm món gà tẩm bột cừu giòn bạn nên dùng tay xáo trộn để bột bám đều khắp lên giết mổ gà.

Xem thêm:

*

– Bước tiếp theo sau của bí quyết làm món gà tẩm bột rán giòn là bắc chảo (nên lựa chọn chảo lòng sâu) lên phòng bếp để chiên. Đợi khi chảo rét thì buông bỏ dầu nạp năng lượng vào, đổ nhiều dầu nhằm ngập hết được miếng thịt trong dầu vì thế món ăn uống sẽ ngon hơn.

– Dầu sôi, các bạn gắp từng miếng thịt kê lăn qua bột bắp đã trút riêng, sau đó cho vào trong chảo dầu.

– lúc chiên, vặn vẹo lửa cháy vừa, đảo đều 2 mặt bỏ thịt gà được chín đầy đủ và giòn hơn.

– trong khi thấy từng miếng gà tất cả màu đá quý nâu, lớp da sẽ xém kim cương là món thịt gà tẩm bột rán giòn đã dứt rồi đó.

*

Cả nhà các bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách làm món con gà tẩm bột rán giòn này, từng miếng từng miếng kê giòn rụm, ngon ngất ngây, ai cũng trầm trồ trước tài nấu ăn uống của bạn. Quan trọng đặc biệt nhất là gia đình bạn đã sở hữu một bữa tiệc thật ngon, vui miệng và êm ấm đúng ko nào. Còn chần chờ gì nữa mà không theo chân chúng tôi vào bếp nào.