Cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu có tác dụng quen thuộc với tài khoản của mình với ko thể nhớ được địa chỉ gmail hoặc số điện thoại đăng cam kết nhưng mà bạn đã sử dụng Lúc tạo mới tài khoản Facebook. Cho cho dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang đến bạn gặp hơi nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng quá nản lỏng. Thật may mắn Lúc bọn họ có một vài bí quyết thức nhanh chóng lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân khi bị mất cả thông tin số điện thoại và gmail.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Thư điện tử xuất xắc Số điện thoại cụ thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng ban bố đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ tin nhắn cùng số điện thoại cố gắng thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản gmail với số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của mình, cùng vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là cách trước tiên bạn tất cả thể thử nghiệm để có thể lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất số điện thoại cùng email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tầm nã cập Facebook bằng bí quyết đăng nhập báo cáo thông thường thì rất tất cả thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông chồng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi đã lấy lại được quyền truy tìm cập chính là vắt đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Hình như bạn cũng gồm thể tầm nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.

Một Lúc bạn đã hoàn thành, hãy dành riêng một ít thời gian để cập nhật đọc tin bảo mật mang lại tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được an ninh hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không có cả ban bố Email cùng SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail và số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải thích trường hợp của bạn, mà còn trong mail bạn cũng buộc phải đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minc tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minc danh tính với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook bao gồm thể diễn ra trong vòng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng thương hiệu thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook khá là thấp nhé.