CÁCH MAY BAO TAY CHO TRẺ SƠ SINH

Trong thời gian chờ đợi bé nhỏ yêu xin chào đời, mẹ rất có thể học giải pháp may bao tay, bao chân mang lại trẻ sơ sinh đối chọi giản, biểu hiện tình yêu thương với con yêu của mình. Thành phầm sẽ giỏi hơn, mặt đường chỉ may chắc chắn hơn khi người mẹ mua bên ngoài và quánh biệt ấm áp tình mẹ.

Bạn đang xem: Cách may bao tay cho trẻ sơ sinh


Vì sao người mẹ nên trường đoản cú may bao tay, bao chân đến trẻ sơ sinh?

May bao tay, bao chân đến trẻ sơ sinh thực chất là các bước khá đối chọi giản, ko tốn rất nhiều thời gian hay sức lực để người mẹ bầu hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Mọi vật dụng, dụng cụ cần thiết cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ kiếm.

Quan trọng hơn, điều đó thể hiện cảm tình yêu thương bà mẹ dành cho nhỏ nhắn yêu sắp kính chào đời, ý muốn dành tặng bé nhỏ sự thân thiết tuyệt đối. Mẹ có thể tùy lựa chọn màu sắc, làm từ chất liệu vải theo sở thích và bình yên nhất đến bé. Tất nhiên, bao tay, bao chân người mẹ tự may cho bé nhỏ sẽ tốt và an toàn hơn mang đến trẻ.

Thời gian hoàn thành xong đôi găng tay cho trẻ em sơ sinh tương đối nhanh, giao động từ 1 tiếng, hoặc mẹ có thể làm mỗi ngày một ít cũng khá được nhé!


*
Bao tay, bao chân góp giữ nóng cho con trẻ sơ sinh
*

Dụng thay cần chuẩn bị

Cách may bít tất tay và cách may bao chân đến trẻ sơ sinh khá tương tự nhau, mẹ rất có thể tham khảo giải pháp làm tiếp sau đây để may sản phẩm mà mình đang muốn làm nhé.

Mẹ cần chuẩn chỉnh bị:

Tấm vải cotton bự và một tấm bìa cứngChuẩn bị các lớp lót với form size tương tự.Kim khâu, chỉ may, thêu gồm màu thích hợp với vải.Dây chun để làm phần bo sống tay.Dụng ráng thước kẻ, phấn màu, kéo cắt, băng kim.

Xem thêm: Tin An Ninh Hinh Su 24H Qua, Tin An Ninh Pháp Luật Hình Sự 24H Qua


Chi tiết biện pháp may áp lực cho con trẻ sơ sinh

Cách may bức xúc cho trẻ sơ sinh được tiến hành theo các bước đơn giản, mẹ rất có thể tham khảo và tiến hành theo công việc hướng dẫn dưới đây để làm ra phần nhiều bao tay, bao chân cute cho bé nhỏ yêu nhé.

BƯỚC 1:

Đầu tiên, bà bầu hãy dùng tờ bìa cứng đã chuẩn bị. Vẽ hình chữ nhật có size 10 x 7 centimet lên bìa.Cắt thành đường cung cong tròn qua hai góc trên cạnh chiều rộng. Bạn cũng có thể cắt may thành găng lớn hay nhỏ tùy nằm trong vào form size tay của bé.Tiếp theo đó, đặt tấm vải cốt tông đã chuẩn bị và giảm theo form size của tấm bìa cứng. Bạn cần 4 tấm vải tương tự nhau như thế cho 2 chiếc bao tay.Có thể cắt thêm 4 khía cạnh vải khác theo kích cỡ chân nhằm may thêm 2 bao chân mang đến trẻ sơ sinh.
*
Cắt vải theo như hình mẫu bìa cứng

BƯỚC 2:

Áp 2 mặt nên vải vào nhau, cần sử dụng kim khâu còn chỉ để khâu con đường chỉ phương pháp mép vải 0,5cm, lộn mặt đề xuất ra ngoài.Khâu mặt đường chần giải pháp mép vải khoảng 0.6cm sao cho phần vải vóc thừa nằm gọn bên trong là được. Đây là loại khâu lộn góp vải không trở nên tưa tua hay rửa cứng vào làn da mỏng dính manh của bé.Cứ thế, chúng ta làm tương tự với chiếc stress còn lại.

BƯỚC 3:

Tiếp theo đó, bạn gấp đôi tam giác nhỏ dại hai bên cổ bao tay vào trong xong xuôi lật cấp mép vải ra ngoài khoảng 1cm, lật cấp mép vải vóc lần 2 có tác dụng nẹp bao tay.

BƯỚC 4:

Khâu một con đường chỉ chần bên trên nếp vội nẹp áp lực với con đường khâu phương pháp mép vải vóc 0.2cm, cần chừa trống một đoạn nhằm luồn dây chun.Dùng kim băng xỏ vào một trong những đầu dây chun và luồn vào bên phía trong nẹp (cách này giúp dây chun thuận lợi đi qua vòng tròn hơn mà không xẩy ra gập mềm), khâu nối nhì đầu dây chun cùng khâu kín khoảng trống.Bạn có thể trang trí bên ngoài chiếc nơ nhỏ tuổi bằng dây ruy-băng để trong bao tay sẽ dễ thương và đáng yêu hơn.

BƯỚC 5:

Sau khi hoàn thành phần giảm may, bạn phải kiểm tra lại cùng cắt các phần chỉ thừa.Bây giờ, hãy giặt sạch ức chế và chứa giữ cẩn thận chờ ngày bé nhỏ yêu thành lập thôi nào!
*
Bao tay hoàn thành xong cực kute, xinh xắn

Mang thai 9 tháng 10 ngày, chắc chị em bầu nào cũng khá mong ngóng nhỏ mình chào đời. Hãy trường đoản cú tay làm phần nhiều vật dụng mặc dù là nhỏ xíu nhỏ, dễ dàng này nhằm thấy thời gian chờ đợi bé nhỏ yêu thêm ý nghĩa sâu sắc nhé!