CÁCH SỬ DỤNG 3D TOUCH TRÊN IPHONE 7

Nếu bạn chạm chán khó khăn khi thực hiện màn hình cảm ứng hoặc các nút, bạn cũng có thể đổi khác giải pháp iPhone đánh giá các thao tác chạm của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3d touch trên iphone 7


lúc các bạn thực hiện trên iPhone cung cấp Tầm cùng với sống phía Dọc, chúng ta cũng có thể hạ những mục sinh sống đầu màn hình xuống nửa bên dưới của screen.

*

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp nối bật Tầm cùng với.

Để gửi đầu màn hình xuống khoảng cùng với, hãy triển khai những tác vụ sau đây:

Trên iPhone gồm Face ID: Vuốt xuống cạnh dưới của screen.

Trên iPhone gồm nút Home: Chạm dịu nhị lần vào nút Home.

Để đặt lại màn hình, hãy va vào đầu màn hình hiển thị.


Quý khách hàng rất có thể điều chỉnh thời hạn cần thiết mang đến động tác cử chỉ chạm cùng giữ.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > Haptic cảm biến, sau đó chọn Nhanh hao hoặc Chậm.

Kiểm tra thiết đặt mới của khách hàng bên trên hình ảnh sống cuối màn hình hiển thị.


Trên iPhone gồm 3D cảm ứng, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển cường độ lực quan trọng để kích hoạt 3D Touch.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > 3 chiều & Haptic cảm ứng, tiếp đến kiểm soát và điều chỉnh ngẫu nhiên tùy lựa chọn như thế nào sau đây:

3D Touch: Bật hoặc tắt.

Độ nhạy bén 3D Touch: Chọn cường độ lực cần thiết để kích hoạt 3D cảm biến – Nhẹ, Trung bình hoặc Mạnh.

Khoảng thời hạn chạm: Chọn thời hạn cần thiết để hiển thị phiên bản xem trước văn bản, tác vụ với những thực đơn ngữ chình ảnh – Nkhô giòn hoặc Chậm.

Kiểm tra cài đặt new của bạn trên hình hình họa sinh hoạt cuối screen.

Xem thêm:


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Thích nghi chạm màn hình.

quý khách hàng rất có thể định thông số kỹ thuật iPhone nhằm thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Phản hồi những làm việc va trong vòng thời gian tốt nhất định: Bật Thời gian duy trì, sau đó đụng vào hoặc để kiểm soát và điều chỉnh thời gian (mặc định là 0,10 giây).

Để triển khai động tác vuốt nhưng mà không nhất thiết phải ngóng thời hạn giữ được chỉ định và hướng dẫn, hãy va vào Cử chỉ vuốt, kế tiếp nhảy Cử chỉ vuốt. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ vận động được kinh nghiệm trước khi bước đầu hành động vuốt.

Bỏ trải qua không ít làm việc chạm: Bật Bỏ qua lặp lại, tiếp nối va vào hoặc nhằm kiểm soát và điều chỉnh khoảng thời hạn được phép giữa nhiều làm việc chạm. Sau kia, nếu bạn đụng nhanh hao vào màn hình một vài lần, iPhone coi những lần chạm đó là một trong những lần.

Phản hồi mang đến địa điểm đầu tiên hoặc ở đầu cuối các bạn chạm vào: Chọn Sử dụng vị trí chạm ban sơ hoặc Sử dụng vị trí va sau cùng.

Nếu các bạn chọn Sử dụng địa chỉ va thuở đầu, iPhone sẽ thực hiện địa chỉ của lần chạm thứ nhất của bạn – ví như khi chúng ta đụng vào một ứng dụng bên trên Màn hình chủ yếu. Nếu các bạn lựa chọn Sử dụng vị trí chạm sau cuối, iPhone đăng ký làm việc va tại nơi chúng ta nhấc ngón tay. iPhone phản hồi làm việc chạm khi bạn nhấc ngón tay lên vào một khoảng tầm thời hạn nhất mực. Chạm vào hoặc nhằm điều chỉnh thời lượng. Thiết bị của chúng ta có thể bình luận các cử chỉ không giống, ví dụ như hành động kéo, nếu khách hàng ngóng dài lâu thời gian trì hoãn của hành động.


Tắt Chạm để nhảy màn hình


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, sau đó tắt Chạm nhằm nhảy màn hình.


Nếu chúng ta có xu hướng vô tình rung lắc iPhone, hãy tiếp cận Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp nối tắt Lắc để trả tác.


Để ngnạp năng lượng sản phẩm công nghệ rung, bao gồm rung cho các chú ý nguy cấp, hãy đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, sau đó tắt Rung.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể auto định con đường âm tkhô cứng của cuộc Gọi điện thoại hoặc FaceTime cho tới tai nghe, loa hoặc lắp thêm nghe.

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Định tuyến âm tkhô nóng cuộc gọi.

Chọn một đích âm tkhô giòn cho những cuộc Gọi.

Để đặt iPhone auto vấn đáp cuộc call, hãy chạm vào Tự cồn trả lời cuộc gọi, bật Tự cồn vấn đáp cuộc call, tiếp nối chạm vào hoặc để đặt khoảng thời gian trước khi cuộc gọi được vấn đáp.

Trong trong cả cuộc hotline, chúng ta có thể chuyển đổi định con đường âm thanh hao từ bỏ sản phẩm trợ thính của người sử dụng quý phái loa iPhone bằng phương pháp cởi thứ trợ thính khỏi tai của khách hàng. Xem Sử dụng những sản phẩm công nghệ nghe cùng với iPhone.