Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính

✅ Máy tính

Thông báo YouTube cho chính mình biết Khi có update với video bắt đầu tự các kênh ngưỡng mộ của mình cùng cho thấy cả đầy đủ câu chữ khác. Chúng tôi vẫn gửi cho bạn thông tin về những kênh mà các bạn đăng ký với cũng hoàn toàn có thể gửi thông tin dựa trên sở thích của chúng ta. quý khách hàng có thể sử dụng trả lời tiếp sau đây để kiểm soát và điều chỉnh thông báo của chính bản thân mình hoặc tắt tất cả thông báo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo youtube trên máy tính


Hãy ĐK kênh Trợ góp YouTube của Cửa Hàng chúng tôi nhằm khai thác tối nhiều YouTube.
*

Khi ĐK một kênh, bạn sẽ tự động hóa cảm nhận thông báo về những hoạt động rất nổi bật của kênh đó và xem tất cả Clip new vào mối cung cấp cấp cho tài liệu Đăng cam kết của chính mình. Quý khách hàng có thể chuyển đổi các tùy lựa chọn cài đặt thông tin để hiểu mọi khi kênh xuất bạn dạng ngôn từ hoặc tắt thông tin trọn vẹn. 

Cách thừa nhận lên tiếng update xuất phát từ 1 kênh khi bạn ĐK kênh đó: Truy cập lệ trang kênh hoặc trang xem. Nếu chúng ta không đăng ký, hãy bấm vào Đăng ký kết . khi đăng ký một kênh, bạn sẽ auto nhận được thông tin không liên tiếp. Nhấp vào hình tượng chuông nhằm thay đổi giữa nhấn "Tất cả thông báo" với dìm "Thông báo ko thường xuyên". Tất cả - quý khách sẽ nhận thấy thông tin mang đến toàn bộ video clip sẽ cài đặt lên và sự kiện trực tiếp. Không thường xuyên xuyên - Bạn vẫn nhận ra thông tin về một số trong những đoạn Clip sẽ sở hữu lên với sự kiện thẳng. Định nghĩa của trường đoản cú "ko thường xuyên xuyên" đã khác nhau tùy thuộc vào người dùng. YouTube áp dụng những bộc lộ như lịch sử dân tộc coi, cường độ tiếp tục xem video clip từ kênh đó, mức phổ biến của một vài đoạn phim rõ ràng và gia tốc msinh hoạt thông tin để đưa ra quyết định thời điểm gửi thông báo cho chính mình.
Ở đầu trang, hãy nhấp vào hình tượng chuông nhằm đánh giá thông tin. Chọn thông báo chúng ta quan tâm để thấy đoạn Clip hoặc thừa nhận xét. 
Nhấp vào hình tượng Menu
*
sát bên thông tin kia. Chọn Ẩn thông tin nàyẨn hoặc Tắt cập nhật .

Subscriptions feed, available on both thiết bị di động and desktop, is where you can see all recently uploaded videos from your subscriptions.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tp Hcm, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Notifications let you know when there are new videos và updates from your subscriptions via email or push notifications on mobile. When you subscribe lớn a channel, you’ll automatically get occasional notifications with highlights of activity.

To get all notifications from a subscribed channel, tap the bell inhỏ . Your inhỏ will change khổng lồ a ringing bell ibé to indicate that you"ve sầu selected all notifications.