CÁCH XEM BÀI VIẾT ĐÃ LƯU TRÊN FACEBOOK

Bài viết giải pháp Xem bài viết Đã lưu Trên Facebook thuộc chủ thể về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều người quan tâm đúng không nào nào !! Hôm nay, Hãy cùng georgewoodcock.com khám phá Cách Xem bài viết Đã lưu lại Trên Facebook trong nội dung bài viết hôm ni nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Cách Xem nội dung bài viết Đã lưu lại Trên Facebook”


Lưu bài viết trên Facebook để giúp đỡ bạn search lại những bài bác đăng Facebook mình bắt buộc mà chưa thể xem ngay nội dung lúc đó. Khi chúng ta lưu nội dung bài viết thì bài xích đăng được gửi vào kho lưu lại trữ bài viết trên Facebook trong một mục riêng biệt biệt, giúp bọn họ tìm lại nhanh hơn bất kỳ khi nào mình đề xuất và cũng cai quản tiện hơn. Nội dung lưu lại trên Facebook bao hàm bài viết, hình ảnh, video, toàn bộ nội dung bên trên Facebook phụ thuộc vào mong hy vọng của bạn dùng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem nội dung bài viết đã tàng trữ trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem bài viết đã lưu trên facebook

Bạn sẽ xem: phương pháp Xem bài viết Đã lưu Trên Facebook

Có thể bạn quan tâm: Hiệu ứng Jquery đẹp mang lại Web


1. Biện pháp lưu và xem lại nội dung lưu trên Facebook điện thoại

Để gìn giữ nội dung trên Facebook, bạn hãy click chuột ba dấu chấm ở góc cạnh trên bên phải bài xích viết, tiếp đến bấm Lưu bài bác viết hoặc Lưu giúp xem sau.Tiếp theo bạn sẽ được tùy lựa chọn thêm vào các bộ sưu tầm trong mục sẽ lưu, bạn năng lực tạo tủ chứa đồ riêng dành riêng cho việc lưu nội dung bài viết và lưu giữ video.Tiếp theo bạn hãy chọn hình tượng Cài đặt ở bên dưới thanh dụng cụ facebook, kế tiếp vào mục sẽ lưu. Trên mục sẽ lưu bạn sẽ thấy hồ hết nội dung đã lưu của mình.Dĩ nhiên là các bạn chỉ xem xét lại được những nội dung này khi chủ tus hoặc fan hâm mộ page đó không xóa văn bản đó đi. Còn nếu như họ sẽ xóa thì bạn cũng quan yếu xem lại được.

Xem thêm:


2. Bí quyết xem kho lưu trữ nội dung bài viết trên Facebook PC

Tại bất kỳ nội dung bài viết trên Facebook bạn bấm vào biểu tượng 3 vệt chấm rồi chọn Lưu bài viết với những nội dung bài viết thông thường, hoặc Lưu kết nối với nội dung bài viết dưới dạng link, hoặc Lưu video clip với video.

Lúc này các bạn sẽ được hỏi lưu giữ vào list để đọc sau tuyệt tự tạo bộ sưu tầm mới rồi để tên. Dấn nút xong xuôi để giữ lại. Lưu lại ý tủ đồ này được nhằm ở cơ chế chỉ mình bạn nhìn thấy. Để xem lại vớ cả bài viết đã lưu các bạn nhìn vào danh sách menu phía bên trái rồi tìm tới mục Đã lưu.Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy vớ cả bài viết mà bọn họ đã lưu. Để tìm kiếm kiếm các bài đang lưu theo từng dạng, chúng ta nhấn vào biểu tượng bộ lọc nghỉ ngơi bên bắt buộc giao diện rồi lựa chọn loại nội dung bài viết muốn tìm. Ở từng bài viết đã lưu tất cả các biểu tượng tùy lựa chọn khác nhau. Bạn kỹ năng thêm bài xích đã lưu vào bộ sưu tập, hoặc đăng ngay bài viết lên trang Facebook cá nhân hoặc vứt lưu bài bác viết.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển Mảng Thành Chuỗi Php

Trong hình ảnh này bạn bấm vào mục cài đặt để thay đổi ngay các thông báo trong mục này trường hợp muốn.


*
*
*
*

Tổng thích hợp Tiện íchGiới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | trả lời | Ứng dụng | LH | pr | Facebook | Youtube | DMCA


Nhiều bạn Cũng Xem đúng theo Ngữ Là Gì? thích hợp ngữ là ngữ điệu gì? Ứng Dụng như thế nào ở đời sống

Chuyên mục: Công nghệ


Clip phương pháp Xem bài viết Đã lưu lại Trên Facebook


Các câu hỏi về biện pháp Xem bài viết Đã giữ Trên Facebook

Nếu có bắt kỳ thắc mắc thắc mắc nào về phong thái Xem bài viết Đã lưu lại Trên Facebook hãy cho việc đó mình biết nha, mọi vướng mắc hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha ví như thấy nội dung bài viết Cách Xem nội dung bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook rất hấp dẫn ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Các bạn góp ý góp mình nha!!

Có thể bạn quan tâm: Cách làm Baboy Trên thiết bị Tính

Các Hình Ảnh về kiểu cách Xem bài viết Đã giữ Trên Facebook

Các trường đoản cú khóa tra cứu kiếm cho bài viết #Cách #Xem #Bài #Viết #Đã #Lưu #Trên #Facebook

Tham khảo thêm report về cách Xem bài viết Đã lưu Trên Facebook tại WikiPedia

Bạn phải xem nội dung về kiểu cách Xem nội dung bài viết Đã lưu lại Trên Facebook tự trang Wikipedia giờ Việt.◄