Cách xem số lượng tin nhắn trên messenger

Facebook và Messenger là nhị ứng dụng social phổ biến chuyển nhất hiện tại nay. Phần nhiều người dùng đầy đủ sử dụng những nền tảng này nhằm trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có bao giờ bạn từ bỏ hỏi rằng ai là người nhắn tin với các bạn nhiều bên trên Messenger
Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ vươn lên là nhất hiện nay. Hầu như người dùng phần đông sử dụng những nền tảng này nhằm trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có khi nào bạn trường đoản cú hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin với chúng ta nhiều trên Messenger

Cách 1: áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt phầm mềm vào trình duyệt. Bạn có thể nhấn tại đây để truy cập link tiện thể ích.Nhấn vào Add lớn Chrome, lúc ấy một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để có thể hoàn tất việc tích hợp ứng dụng này vào trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách xem số lượng tin nhắn trên messenger

Bước 2: Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, lúc này bạn yêu cầu nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục.Lúc này hình ảnh của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới.Bạn nhấn vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê con số tin nhắn trên Facebook.Đợi một giây phút và app sẽ trả về cho chính mình bảng xếp hạng toàn bộ những bạn bè của bạn trên Facebook được thu xếp theo thứ tự nhắn tin những nhất tới không nhiều nhất. Chúng ta có thể xem toàn bộ list bạn bè, kể cả những nhóm chat.Đối với hồ hết lần sử dụng sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình mặt người ở góc phải của trình để ý để truy vấn tiện ích.

Cách 2: thực hiện tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: download và cài đặt extension J2TEAM Security trên kho tiện ích Chrome web Store. Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để tra cứu kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng tiện ích của Google và cài đặt tương từ bỏ như cách mà mình đã hướng dẫn cùng với Multiplle Tools For Facebook.Bước 2: Mở Facebook và triển khai kiểm traTiếp theo, trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J color xanh của luôn tiện ích, hãy dìm vào hình tượng này nhằm mở.Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy mặt hàng loạt những tùy chọn của extension được hiển thị trong hành lang cửa số mới. Để hoàn toàn có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn Kount.

Xem thêm: Tin Tức Tình Hình Campuchia Mới Nhất Hôm Nay Trên Vnexpress, Tin Quốc Tế Mới Nhất 2/6, Campuchia Đang Dùng

Bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ mới được hiển thị. Do các cập nhật cách đây không lâu của Facebook đã khiến cho một số khả năng trên J2TEAM ko thể chuyển động được, vì vậy bạn phải nhập mật khẩu áp dụng cho phầm mềm này để có thể hoạt động.Để chế tạo mật khẩu ứng dụng cho Facebook, bạn hãy vào lốt mũi tên ở góc phải màn hình, chọn cài để > bảo mật và singin > mật khẩu đăng nhập ứng dụng.Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook đã yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu Facebook để tiếp tục.Sau lúc nhập mật khẩu, một hành lang cửa số mới đã mở ra, bạn chỉ cần nhập tên lắp thêm mà mình thích đặt mật khẩu ứng dụng, chẳng hạn như mình đang áp dụng trình thông qua Cent Browser nên mình đã nhập thương hiệu là Cent Browser cùng nhấn Tạo mật khẩu.Ngay sau đó, Facebook đang hiển thị một cửa sổ chứa mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy sao chép mật khẩu này và nhấn vào hoàn tất.Quay quay trở về tab J2TEAM Security, dán mật khẩu đăng nhập vừa xào luộc vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn Summit lớn Facebook. Như vậy là bạn đã có thể ban đầu sử dụng những tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.Mở lại tiện ích và bấm vào tùy chọn Kount. Đợi một vài ba giây và tiện ích này vẫn trả lại đến bạn 10 loại tên mà chúng ta nhắn tin những nhất trên Messenger.Để rất có thể xem được toàn bộ bảng xếp hạng con số tin nhắn, các bạn cần upgrade extension này lên bạn dạng Premium với chi phí là 10 đô la. Khi nâng cấp, chúng ta đồng thời cũng hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các tính năng nâng cao khác.Bạn có thể sử dụng J2TEAM Security cùng Multiple Tools For Facebook để đảm bảo an toàn cho hình ảnh đại diện, chống các tài khoản mang mạo, phát hiện tại và chống chặn những link độc hại khi truy cập trên trình duyệt.Đặc biệt, ở kề bên việc những thống kê tin nhắn Facebook, chúng ta cũng có thể xem lại tin nhắn thứ nhất của một người bạn bất kì. Cách làm giống như với thống kê tin nhắn, bạn chỉ cần truy cập một thể ích, tiếp đến nhấn vào phương pháp Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.Sau đó coppy link tài khoản cá thể mà bạn có nhu cầu kiểm tra cùng dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đón một vài ba giây và ứng dụng sẽ được cho phép bạn hiểu lại tin nhắn với những người đó từ hầu như tin nhắn đầu tiên, thiệt thú vị đúng không nào.