Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Facebook

Facebook sẽ “xâm chiếm” quả đât theo một bí quyết mà họ không thể ngờ tới với hàng trăm ngàn triệu bức hình ảnh được cài đặt lên mỗi ngày. Tuy nhiên liệu bạn đã biết cách xóa hình ảnh trên Facebook làm thế nào để cho “sang”?

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều lưu ý là chúng ta không thể xoá ảnh mà chúng ta không tự thiết lập lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ (Tag) cùng xóa ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu anh em xóa ảnh có mặt bạn nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không hẳn thì bạn có thể báo cáo ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook đang gỡ nó xuống vì vi phạm luật các quy định dịch vụ.You watching: cách xóa hình ảnh đã share trên facebookBạn vẫn xem: giải pháp xóa ảnh đã share trên facebook

Xóa hình ảnh Facebook trên android và iOS

Ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động không có khả năng cai quản tốt như lúc trước đây, thế nhưng những tác dụng cơ bạn dạng cần thiết vẫn còn đó đó nếu khách hàng cần.Bạn vẫn xem: cách xóa ảnh đã chia sẻ trên messenger


*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ việc mở ảnh muốn xoá và tiếp đến nhấn nút menu (dấu tía chấm) > lựa chọn vào hình ảnh muốn xoá với ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của chúng ta trên Facebook đã xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Xóa bộ hình ảnh Facebook cùng xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này nặng nề hơn một chút, nhưng các bạn vẫn có thể thao tác trên áp dụng Facebook của thiết bị cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt quý phái trái màn hình cho tới khi chúng ta đến tab album.Nhấp vào trang chính của tập hình ảnh và nhấn nút menu tía chấm ở góc trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và chứng thực để xóa tập ảnh đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẹo nhỏ dại này nhằm xóa mặt hàng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các hình ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một vài album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh rất nổi bật (Featured Photos), đoạn phim hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn bố chấm đang không mở ra cho các album đó.

Xóa ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web chuyển động gần như giống như với áp dụng trên những thiết bị di động. Các thao tác xoá ảnh hay album không có gì biến đổi và nó áp dụng cho phần lớn hệ điều hành và quản lý phổ biến hiện giờ như Windows, macOS và Linux.See more: Sự cải tiến và phát triển Của thương mại dịch vụ Điện Tử Ở Việt Nam: hoàn cảnh Và loài kiến Nghị


*

Xóa hình ảnh cá nhân

Thật dễ dãi để xóa từng hình ảnh Facebook trên web và có hai phương pháp để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên yêu cầu của mỗi bức ảnh có một biểu tượng với một cây cây viết chì trong đó. Nhấp vào biểu tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với cách thức này. Đơn giản chỉ việc sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.

Xem thêm:

Xóa bộ ảnh và xóa ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách thuận tiện để xóa sản phẩm loạt ảnh Facebook bên trên web. Mặc dù nhiên, với cùng 1 chút sáng tạo và cách thức xóa album, thì chúng ta vẫn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của bạn trên website và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, chúng ta có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu ba chấm” ở bên dưới bên phải của tất cả các album chúng ta đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa album hình ảnh sẽ xóa tất cả các ảnh trong album. Vày đó, để xóa hàng loạt ảnh, hãy sản xuất một album mới và gom toàn bộ các ảnh bạn không thích vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa chế tạo và các hình ảnh trong này cũng biến mất. Bạn vẫn không thể xóa một vài album vì chưng Facebook chế tạo (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả những album bạn đã tạo. Hết sức thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook bên trên web (di động)

Thành thật nhưng nói, phiên bạn dạng Facebook này cho cảm giác lộn xộn hơn không hề ít so với website trên laptop để bàn hoặc vận dụng di động. Nhưng rất nhiều chuyện đều sở hữu lối đi, họ sẽ triển khai như sau:


*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình duyệt y của bạn, điều đào bới Facebook với đăng nhập nếu như bạn chưa singin nhé.Điều tìm hiểu trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn muốn xóa và bấm vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album và xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một ít so cùng với xoá album trên áp dụng di động, mặc dù điều này lại dễ gây nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook với vào trang cá thể của các bạn như bình thường. Lướt con chuột xuống với nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Khi trang tiếp theo sau hiện ra, bao gồm một nút menu bố chấm ở góc trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, tất cả một tùy chọn để xóa album thuộc với toàn bộ các bức hình ảnh bên vào nó.See more: Đặc Điểm khí hậu Châu Á gồm Đặc Điểm Gì, Nêu Đặc Điểm khí hậu Của Châu Á

Vẫn bao gồm một vài giải pháp khác cho mình như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, một thể ích như vậy này đang xóa toàn cục lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị hàng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và khuyến mãi sớm nhất