Cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post thừa nhiều bài viết trên dòng thời gian của mình, bạn đề xuất bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Txuất xắc vào đó, vào bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng lắp thêm tính

Bước đầu tiên để xóa những bài đăng cũ trên Facebook đó là chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều phương pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài bác viết vì chưng mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm:

Bước 1: Trên trình duyệt website, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) với nhấn vào tên người dùng ở góc phải của screen để đi đến trang protệp tin cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau Lúc đã lọc đầy đủ toàn bộ bài xích viết cơ mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài bác viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh tốt chậm, cùng đây là tiện ích hỗ trợ nhưng được rất nhiều người sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài xích viết đồng thời do đó bạn có thể lặng tâm Lúc sử dụng.