Cách Xóa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Lúc đăng ký thông tin tài khoản Facebook, các bạn đề nghị knhì báo một số thông tin cá thể như tin nhắn, liên quan, số Smartphone, ngày tháng năm sinh... mà mặc định lại nghỉ ngơi chính sách công khai, đều người từ bỏ bạn bè đến người lạ đa số rất có thể nhìn.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin cá nhân trên facebook

Thế dẫu vậy chúng ta hoàn toàn có thể ẩn báo cáo cá thể kia một biện pháp tiện lợi.
*
Facebook mang lại Android
*
Facebook đến iOS
*
Facebook cho Windows Phone
Cách này sẽ giúp chúng ta tránh được phần lớn phiền lành toái tự những người dân tò mò, đảm bảo đọc tin cá nhân tránh bị ăn cắp cùng sử dụng đến mục tiêu xấu. Nếu không biết phương pháp ẩn thông báo cá nhân Facebook thì mời các bạn cùng quan sát và theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn ẩn công bố cá nhân bên trên Facebook

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của người tiêu dùng, rồi truy vấn vào trang cá nhân. Sau đó bấm vào thẻ Giới thiệu.Cách 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, bấm vào thẻ tin tức cơ bản với liên hệ nhằm chỉnh sửa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm tới các mục tương xứng để cho ẩn, hiện nay một trong những phần hoặc toàn bộ đọc tin cá thể của chính bản thân mình như: Địa chỉ công ty, tin nhắn, ngày tháng năm sinh... Chỉ bắt buộc bấm vào hình tượng 2 đầu người nhỏng hình bên dưới là có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm:


Bước 3: Sau kia bấm vào mũi tên xổ xuống sinh sống mục quý khách bè, chọn Chỉ bản thân tôi, rồi dìm vào Lưu thay đổi.Cách 4: Bên cạnh đó, mục Tùy chỉnh cũng có thể giúp đỡ bạn tùy chỉnh thêm quyền riêng rẽ bốn.Bước 5: Tại phía trên, bạn có thể chọn chia sẻ đọc tin với đa số ai, không chia sẻ với ai một biện pháp thuận lợi. Khi tùy chỉnh cấu hình kết thúc thì nhấn vào Lưu vậy đổi là kết thúc.

Video giải đáp ẩn đọc tin cá thể trên Facebook


Vậy là bên cạnh giải pháp xóa hình ảnh trên Facebook hay chuyển đổi mối quan hệ thì hôm nay chúng ta đã biết cách cấm đoán hiển thị báo cáo Facebook cùng với những người dân bản thân không thích. Cũng hơi đơn giản và dễ dàng đề xuất ko những bạn?
Bản quyền © 2021 georgewoodcock.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại bất kỳ văn bản nào thuộc georgewoodcock.com