CÁCH XÓA THÔNG TIN TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Tính năng Quick Delete xóa các từ bắt đầu tìm kiếm trên Google new được cập nhật cho tất cả các thông tin tài khoản để người dùng hoàn toàn có thể xóa toàn bộ những ngôn từ tìm kiếm trong tầm 15 phút, bao hàm cả những trang web mà họ truy cập. Đặc biệt trên vận dụng Google người dùng sẽ thực hiện gấp rút mà không cần thiết phải truy cập vào setup tài khoản hay đề nghị xóa từng mục như lúc trước đây. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách xóa các từ new tìm kiếm trên Google.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin tìm kiếm trên google

Hướng dẫn xóa từ new tìm kiếm trên Google điện thoại

Trước hết người tiêu dùng mở ứng dụng Google trên điện thoại rồi nhấn vào ảnh đại diện thay mặt cá nhân.


Lúc này hiển thị đồ họa tùy lựa chọn cho thông tin tài khoản Google cá nhân, thừa nhận Xóa 15 phút trước.


Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy thông báo xóa Nhật ký tìm tìm khỏi tài khoản Google của bạn. Trong trường hợp người dùng muốn dừng quy trình xóa này lại thì nhấn nút Hủy. Lúc xóa xong, Google sẽ xóa toàn cục từ khóa tìm kiếm kiếm với website đã truy cập trong 15 phút sớm nhất (trừ lịch sử vẻ vang duyệt web trên trang nhất google Chrome).

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm tìm Google PC


Với phiên phiên bản trên Google laptop thì họ sẽ được lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm trong khoảng thời hạn nhất định, tốt xóa toàn cục lịch sử search kiếm cho tài khoản Google.

Xem thêm: Cả Nhà Ơi Hiện Tại Lỗi Không Vào Được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Chính Thức

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào link tiếp sau đây để vào trang quản lý hoạt động thông tin tài khoản Google của mình.

Bước 2:

Trong đồ họa mới, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy dòng tra cứu kiếm hoạt động vui chơi của bạn. Bọn họ nhấn vào nút Xóa như hình dưới đây.

Bước 3:

Lúc này hiển thị các tùy lựa chọn xóa dữ liệu Google như lựa chọn khoảng thời hạn chưa vận động cần xóa trong một tiếng trước, một ngày trước, toàn bộ hoặc tự chọn phạm vi thời gian theo ngày. Họ lựa chọn kiểu xóa trên top google để tiến hành hành động.


Điều này sẽ giúp người các loại bỏ vận động không chỉ bên trên Google tìm kiếm mà còn của đa số ứng dụng Google khác.

Kết quả sau khoản thời gian xóa thì cục bộ dữ liệu lịch sử vẻ vang của thông tin tài khoản Google sẽ không còn nữa.


5 ★ 1