Cách Xóa Toàn Bộ Nhật Ký Trên Facebook

Thông Báo quan lại TrọngNếu bên trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn có thể ủng hộ mình bằng phương pháp click vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo
Cách xóa nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook

Bạn đang hiếu kỳ tìm cách để người khác thiết yếu xem về số đông hoạt động, tương tác của mình trên Facebook? nội dung bài viết này giúp chúng ta xóa nhật ký hoạt động, lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Facebook, để không có bất kì ai biết về các buổi giao lưu của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ nhật ký trên facebookI. Tác dụng của câu hỏi xóa nhật ký kết hoạt động, lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Facebook

Bảo mật quyền riêng tư về hoạt động của mình trên Facebook.Không để tín đồ khác theo dõi mình đã làm gì khi áp dụng Facebook.Xóa những tương tác like, chia sẻ, phản hồi về bài viết nào đó trên Facebook.

II. Hướng dẫn cách xóa nhật ký hoạt động của chính mình trên Facebook lắp thêm tính


Lưu ý: Bạn chỉ rất có thể xóa các chuyển động như đăng bài, tương tác like, phân chia sẻ, bình luận,… về nội dung bài viết của người khác cùng không rứa xóa các hoạt động như chũm đổi ảnh avatar, hình ảnh bìa, thương hiệu Facebook của bạn.


1. Khuyên bảo nhanhMở Facebook trên đồ vật tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên đề nghị màn hình.Chọn Nhật ký kết hoạt động > Chọn Bộ lọc.Chọn mục Nhật ký kết hoạt động mình mong muốn xóa.Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình cây bút chì > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên phải screen > Chọn Nhật ký kết hoạt động.


*

Lưu ý: Đối với bối cảnh Facebook mới, bạn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên phải screen > Chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư > Chọn Nhật ký hoạt động.


*

Bước 3: Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình bút chì bên cạnh mỗi chuyển động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng để xóa nhật ký hoạt động.


*

Lưu ý: Bạn chỉ rất có thể xóa từng vận động một. Lúc xóa nhật cam kết hoạt động, các bạn sẽ xóa tác động đối với bài viết đó, nếu bạn từng lượt thích thì đang là quăng quật like, nếu như bạn từng bình luận bài viết thì vẫn xóa phản hồi của chúng ta về bài viết đó.


III. Phía dẫn giải pháp xóa nhật ký hoạt động của chính bản thân trên Facebook điện thoại

1. Lí giải nhanhMở ứng dụng Facebook, tại giao diện trang cá nhân, chọn biểu tượng cha chấm > Chọn Nhật ký kết hoạt động. Chọn bộ lọc > Chọn Hạng mục > Chọn Hạng mục mình thích xóa.Chọn Ngày > Nhập Ngày bước đầu và ngày kết thúc.Chọn biểu tượng cha chấm > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, tại giao diện trang cá nhân, chọn biểu tượng tía chấm > Chọn Nhật ký kết hoạt động.


*

Bước 3Chọn Bộ lọc > Chọn Ngày > Nhập Ngày bắt đầu và ngày kết thúc để lọc hoạt động trong khoảng thời gian mình muốn.


Bước 4: Chọn biểu tượng cha chấm bên cạnh mỗi vận động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng nhằm xóa nhật ký kết hoạt động.

Xem thêm:


Lưu ý: Bạn chỉ rất có thể xóa từng hoạt động một. Khi xóa nhật ký hoạt động, các bạn sẽ xóa liên quan đối với nội dung bài viết đó, nếu khách hàng từng like thì vẫn là vứt like, nếu khách hàng từng bình luận bài viết thì sẽ xóa phản hồi của bạn trên nội dung bài viết đó.


Bài viết triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành Android. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể thực hiện làm việc tương tự trên điện thoại thông minh hệ điều hành iOS và máy tính xách tay vì chúng giống như nhau.


1. Lí giải nhanh

Mở áp dụng Facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng search kiếm hình kính lúp ở góc cạnh phải trên màn hình > Chọn Chỉnh sửa > Chọn biểu tượng dấu X hoặc chọn Xóa các tìm kiếm để xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng tìm kiếm kiếm hình kính lúp ở góc phải trên screen > Chọn Chỉnh sửa.

Bước 2:

Nếu các bạn muốn xóa 1 lịch sử hào hùng tìm kiếm, chọn biểu tượng vệt X bên cạnh mỗi hoạt động để xóa lịch sử dân tộc tìm tìm đó.Nếu bạn muốn xóa cục bộ lịch sử tìm kiếm, chọn Xóa những tìm kiếm để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm kiếm.

Trên đấy là cách xóa nhật cam kết hoạt động, lịch sử tìm kiếm Facebook cực cấp tốc và dễ dàng và đơn giản trên máy tính, năng lượng điện thoại.

Phần 1: Nhật ký hoạt động trên facebook là gì ?

– Đây là những hoạt động like, comment, đăng ảnh, đăng video, phân chia sẻ…. Của chúng ta trên facebook, cùng mỗi hành vi này sẽ phần lớn được bao gồm trong trang nhật ký hoạt động vui chơi của bạn. Và đôi lúc những nhật ký kết này bạn không muốn công khai, chỉ mong mỏi riêng bốn hoặc muốn xóa khỏi nó đi để nó không hiển thị trên tường nhà anh em hoặc nhằm ai kia biết.

Cách xóa nhật ký hoạt động trên facebook

Bước 1: Hãy vào trang nhật ký hoạt động vui chơi của bạn bởi cách, nhấn vào mũi tên cài đặt và lựa chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Đây là trang Nhật ký hoạt động vui chơi của bạn, toàn bộ mọi hành động nào của công ty trên facebook đều sẽ tiến hành lưu làm việc đây. Với việc cấu hình thiết lập tất cả các chuyển động này rất đơn giản dễ dàng thôi.

Bước 3: Ở góc đề nghị mỗi chuyển động sẽ bao gồm phần chỉnh sửa như trong hình ảnh, và chúng ta hãy nhấp vào đó nhằm tùy chọn thiết lập nhé. Bạn cũng có thể xóa bỏ những nhật ký, vứt thích, ẩn trên chiếc thời gian…. Tương xứng với mỗi hoạt động mà facebook đã cấu hình các thiết đặt riêng.

Một vài thao tác nhỏ dại là bạn đã có thể làm được việc biến đổi nhật ký hoạt động vui chơi của mình rồi.

Phần 2: lịch sử vẻ vang tìm tìm trên facebook

– Ở đầu trang facebook sẽ sở hữu được ô tra cứu kiếm được cho phép bạn tìm thông tin về các bạn bè, groups, page trên facebook, và những lần bạn gõ tìm kiếm thì facebook sẽ giữ lại hết chi tiết từng thời hạn rất rõ ràng, và nếu như máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể dùng chung với người khác hoặc vô tình để ai đó thấy 1 số tìm tìm riêng tư chẳng hạn thì cũng không thích yêu cầu không nào.

Ví dụ chẳng hạn: bạn đã có người yêu, tuy vậy lại ưng ý 1 bạn nữ khác, và hay search kiếm facebook bạn gái đó, tất cả ngày fan yêu của công ty vô tình vào facebook của bạn và thấy lượt search kiếm của chúng ta cho bạn gái kia….Oh, khôn cùng oái ăm đề xuất không nào, các bạn sẽ giải thích vắt nào phía trên ? tốt nhất hãy xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên facebook

Bước 1: Tại home Facebook, những lich con chuột trực tiếp vào ô tìm kiếm, mà lại không gõ gì nhé, sau đó các bạn nhấn vào liên kết Chỉnh sửa như hình hình ảnh để vào trang lịch sử vẻ vang tìm tìm của bạn.

Bước 2: Tại lịch sử vẻ vang tìm kiếm cho từng hành cồn của bạn, hãy dấn vào hình tượng (1) như hình ảnh để lựa chọn việc ẩn trên dòng thời gian hay xóa sổ tìm kiếm đó khỏi facebook.