Cài đặt thông báo email mới trên iphone

(georgewoodcock.com)-Dạo gần đây có tương đối nhiều người dùng than phiền rằng iPhone của mình không tự động cập nhật email bắt đầu, thậm chí ngay cả khi bao gồm thỏng cho thì vận dụng cũng không hề thông báo. Làm gắng làm sao nhằm hạn chế triệu chứng trên?

1. Vô hiệu hóa Low Power nguồn Mode

Nếu đã gặp gỡ đề nghị triệu chứng trên, người tiêu dùng chỉ việc truy cập vào Settings (thiết lập đặt) > Battery (pin) và vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Low Power Mode (chế độ điện áp nguồn thấp). Đây là cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng Khi pin còn bên dưới 20% cùng nó chỉ xuất hiện bên trên iOS 9 trlàm việc lên.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo email mới trên iphone

*

Theo đó, cơ chế này đang tiết kiệm chi phí pin ở iPhone bằng cách loại bỏ hóa những thông báo mỗi một khi tất cả email new (Push) cùng nỗ lực vào đó là chuyển sang trọng cơ chế Fetch. Chế độ này vẫn update cùng thông báo tin nhắn bắt đầu sau đó 1 khoảng thời hạn cố định vì người dùng tự tùy chỉnh thiết lập. Tuy nhiên, Fetch sẽ không còn auto thông báo cho những người sử dụng biết mỗi lúc gồm gmail mới được gửi mang lại.

Nếu câu hỏi loại bỏ hóa Low nguồn Mode không giúp hạn chế vụ việc, người dùng hãy tiếp tục gửi thanh lịch các bước tiếp theo sau.


2. Thay đổi chính sách Push và Fetch bên trên iPhone

Để biến đổi tương hỗ giữa cơ chế Push với Fetch, đầu tiên bạn hãy truy cập vào Settings (sở hữu đặt) > Mail, Contacts và Calendars (nếu như đang thực hiện iOS 10 thì lựa chọn mục Mail). Tiếp tục vào phần Accounts (tài khoản) > Fetch New Data và kích hoạt tùy chọn Push.

Xem thêm:

*

Nếu không bắt buộc soát sổ tin nhắn thường xuyên, bạn có thể gạn lọc khoảng thời gian tự động update ngơi nghỉ ngay lập tức dưới hoặc lựa chọn Manual, điều này đồng nghĩa tương quan với Việc gmail đang chỉ cập nhật mỗi khi bạn mngơi nghỉ vận dụng cai quản với “có tác dụng mới” (refresh) lại vỏ hộp thỏng. Lưu ý, Việc áp dụng chế độ Push đang khiến cho pin lên trên iPhone hao nkhô cứng hơn đối với Fetch.

3. Xác thực lại tài khoản

Nếu vẫn gặp gỡ trở ngại vào Việc update tin nhắn, các bạn hãy thử thoát tài khoản cũ cùng singin lại một đợt nữa. Để tiến hành, bạn vào Settings (cài đặt) > Mail > Accounts (tài khoản), lựa chọn tài khoản đang gặp vụ việc và dấn Sign out hoặc Delete Account để tránh.

*

khi hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn Add account (thêm tài khoản) nhằm singin lại, vấn đề tạo ra một liên kết mới sẽ giúp xử lý các sự cụ còn tồn đọng trước kia.

Nếu iPhone báo không đúng password, bạn hãy thử liên lạc cùng với quản ngại trị viên vào công ty nhằm giải quyết vụ việc này, vì chưng nhiều kĩ năng tài khoản của chúng ta đã được thiết lập cấu hình auto làm cho mới password sau một số ngày nhất định.


MINH HOÀNG