CẢNH SÁT GIAO THÔNG BỊ ĐÁNH TRÊN PHỐ

Mạng làng hội đang chia sẻ đoạn đoạn phim ghi lại cảnh một nhóm người dân đánh CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM), các người triệu tập theo dõi. Sau đó, những người này mau lẹ được mời về đồn giải quyết.


Bạn đang xem: Cảnh sát giao thông bị đánh trên phố

đội người phạm luật gọi người nhà cho đánh CSGT

Từ tối qua đến sáng hôm nay (2.12), những nhóm bên trên mạng xã hội share đoạn clip ghi lại cảnh một tổ người dân tiến công CSGT nhưng tín đồ mặc sắc đẹp phục CSGT ko phản ứng gì, chỉ tìm cách đỡ số đông cú tiến công từ đội này. Thấy vậy, nhóm trên liên tục lôi kéo, xô xát CSGT cho tới khi có fan giống cảnh sát hình sự can thiệp gửi nhóm này về đồn.

Theo câu chữ đoạn clip, sự việc xẩy ra trên con đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua H.Bình Chánh, TP.HCM. Có nhiều người xung quanh chứng kiến nhóm người này tiến công CSGT. Một người đàn ông niên hung hãn dùng tay không tấn công tới tấp vào tín đồ CSGT, bây giờ có thiếu phụ trung niên tìm biện pháp ôm người này lại để can chống nhưng bất thành.


Lát sau, 2 người thanh nữ cùng 2 người bầy ông thuộc to tiếng hướng về phía CSGT. Vấn đề chỉ ngừng khi có fan giống cảnh sát hình sự mặc thường phục can thiệp, chuyển nhóm này về đồn.

cộng đồng mạng đã rất bức xúc khi xem đoạn clip. Nhiều chủ ý cho rằng không biết đúng sai cố gắng nào, nhưng lại hành vi đánh bạn đang mặc sắc đẹp phục CSGT bởi vậy là không thể đồng ý được. Người dùng mạng xã hội cũng đoán rằng nhóm bạn hung hãn này có thể phải hát bài xích "Xuân này nhỏ không về".

thông tin tài khoản Vũ Tino bình luận: "Xuân này bé không về, đi ra đường thì hổ báo, giúp thấy lúc lên đồn nạm nào". Facebook Minh Nguyễn nói: "Hóng video khởi tố vụ án chống fan thi hành công vụ với team này". Nickname Nguyễn Văn Thanh cũng mang đến rằng, ngôn từ đoạn video clip đã quá ví dụ nên cơ quan điều tra sẽ sớm "xử lý" gọn gàng cả mái ấm gia đình này.

Bị thổi phạt, gọi người nhà ra tiến công CSGT?

Theo xác minh của PVThanh Niên, vấn đề trên xẩy ra vào chiều 1.12 trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM). 2 CSGT mở ra trong đoạn clip là cán bộ của Trạm CSGT Tân Túc, nằm trong Phòng CSGT đường bộ - đường tàu (PC08, Công an TP.HCM) đang làm cho nhiệm vụ.


Xem thêm:


VIDEO: CSGT bị tấn công tới tấp làm việc Bình ChánhSự việc khiến dân mạng phẫn nộ

Ảnh giảm từ clip


lúc này, phát hiện 1 xe đồ vật đi trái chiều ngang qua trước mặt, CSGT vẫn yêu mong dừng xe thông tin lỗi để lập biên bản. 1 xe pháo cũng đi ngược chiều thấy vậy dừng xe lại giải pháp chốt CSGT, đi bộ đến tảo camera và gồm có lời lẽ không hay. Cho dù được CSGT yêu mong ra vị trí khác nhằm CSGT thao tác làm việc với người bị thổi phạt tuy thế nhóm này vẫn liên tục to tiếng và gọi tín đồ nhà đến, ngôn từ tiếp theo tình tiết như bên trên đoạn clip.

Vụ việc "đánh CSGT" này ngay lập tức đã được ban ngành cảnh sát điều tra vào cuộc, thường xuyên xác minh để xử lý.Thanh Niênsẽ tiếp tục cập nhật thông tin cụ thể sự việc đến độc giả.