Câu hỏi trắc nghiệm tâm lý tội phạm

Những thắc mắc này được các nhà tâm lý học sử dụng để xác định khả năng mắc chứng xôn xao nhân giải pháp phản xã hội. Hầu hết tội phạm tâm thần hay tiếp giáp nhân biến hóa thái hầu như mắc chứng căn bệnh này.

Câu 1

Giả sử bạn sẵn sàng giết một người, và thực sự rất hy vọng hạ thủ với người đó ngay lập tức. Nhưng đối tượng chạy trốn vào một căn phòng chỉ có cửa đi ra vào duy nhất đã trở nên khóa mặt trong, trong khi không gồm cửa sổ, ban công hay bất cứ lối thoát hiểm nào để ra khỏi căn phòng. Các bạn sẽ làm gì trong yếu tố hoàn cảnh này?


Bạn đang xem: Câu hỏi trắc nghiệm tâm lý tội phạm

Xem đáp án

Câu 2

Bạn đang khát nước, thì nhận thấy một loại tủ lạnh. Mở tủ ra, chúng ta nhìn thấy trong số đó có khôn cùng nhiều chai nước với color khác nhau. Các bạn sẽ uống chai nước khoáng có màu gì?

A. Xanh

B. Đỏ

C. Tím

D. Vàng

E. Ko màu

F. Không uống

Xem đáp án

Câu 3

Bạn vẫn trong vùng đồi núi hoang vắng ngắt âm u, thì lướt qua 1 căn công ty hoang. Trong khi bạn đang đứng ngắm nhìn ngôi nhà, bỗng gồm tiếng động lạ xuất hiện sau lưng mình. Khi chúng ta ngoảnh lại, thứ chúng ta thấy là gì?

A. Chỉ là tiếng gió với lá cây

B. Một con thú hoang

C. Một con chó

D. Bạn lạ

E. Ma quỷ

Xem đáp án

Câu 4

Nếu nên sở hữu một vết sẹo trên cơ thể, bạn có nhu cầu nó nằm tại phần nào trên người mình?

A. Chân hoặc tay

B. Trên đầu

C. Trán hoặc mắt

D. Tim/dạ dày

Xem đáp án

Câu 5

Một cậu bé nghèo khổ được tổ chức từ thiện tặng cho một trái bóng với một chiếc xe đạp điện vào lễ Giáng sinh. Tuy vậy cậu ta không còn thích thú với rất nhiều món vàng này, thậm chí rất bi ai bã. Vì sao?

Xem đáp án

Câu 6

Mỗi lúc soi gương, chúng ta đều thấy không hài lòng. Vì sao vì sao?

A. Ai đang tăng cân nặng và muốn giảm

B. Gương bị bẩn, hình ảnh phản chiếu không tốt

C. Bạn chỉ đơn giản dễ dàng cảm thấy mình cảm thấy không được xinh đẹp, không vừa lòng về hình trạng của mình

D. Các bạn có sẹo, vết giảm hay mụn rỗ, thâm nám trên khuôn mặt

Xem đáp án

Câu 7

Bạn sống tại tầng 14 một tòa thông thường cư. Một hôm, trước khi đi ngủ, các bạn nhìn ra cửa sổ, sang phía đối lập của một tòa căn hộ chung cư cao cấp khác bên đường. Chúng ta bỗng bắt gặp một cảnh tượng hãi hùng trong 1 căn phòng - một người bọn ông đã đâm lia lịa nhiều nhát dao vào trong 1 phụ nữ. Ngày tiết chảy lênh láng mọi nơi, bắn tung tóe khắp cả căn phòng. Đang sửng sốt không biết làm nuốm nào, thì thốt nhiên kẻ giết bạn phát hiện ra nhiều người đang nhìn lén. Hắn trực tiếp thừng nhìn bạn chằm chằm, sau đó, nhâm nhẩm điều gì đó trong miệng, rồi giơ tay ra chỉ về phía bạn. Theo bạn, hắn đang ao ước làm gì?

Xem đáp án

Alexandra V


×

Gửi email cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp nhờ cất hộ kèm
Gửi email

Xem thêm:

×
×
*

*
Ấn để theo dõi georgewoodcock.comThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang của Báo VnExpress

georgewoodcock.com|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa công ty FPT ước Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận ước Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi Sao


*
*

*

Đăng cam kết nhận thông báo từ georgewoodcock.com giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và dễ dãi hơn.