Chính sách bảo hành 1 đổi 1 apple

Viện Di Động giữ hộ đến người sử dụng chính sách bh 1 thay đổi 1 đối với các thành phầm Apple chủ yếu hãng VN/A. Cơ chế này áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu Apple.

Bạn đang xem: Chính sách bảo hành 1 đổi 1 apple


*

1. Luật đảm bảo an toàn người tiêu dùng liên quan đến bh này như thế nào

Bảo hành này dành cho mình các quyền thích hợp pháp rứa thể, và bạn có thể có các quyền khác mà các quyền đó không giống nhau tùy theo từng bang (hoặc theo từng nước, từng tỉnh thành). Trừ khi được điều khoản cho phép, táo bị cắn dở không một số loại trừ, số lượng giới hạn hoặc đình chỉ các quyền không giống mà chúng ta có thể có, bao gồm cả những quyền có thể phát sinh vì chưng hợp đồng bán sản phẩm không tuân thủ. Để hiểu khá đầy đủ về những quyền của mình, bạn nên tham khảo luật pháp của nước, thức giấc thành hoặc bang của bạn.

2. Các giới hạn bảo hành phụ ở trong vào luật bảo vệ người tiêu dùng

Trong chừng mực được luật pháp cho phép, bh này và những biện pháp tự khắc phục đã có được nêu ra không bao gồm và thay thế sửa chữa mọi bảo hành, giải pháp khắc phục và đk khác, mặc dầu bằng lời nói, bởi văn bản, theo biện pháp định, cho mặc dù cho là được nêu ra ví dụ hay ngầm định. Apple phủ nhận mọi bảo hành theo vẻ ngoài định và ngầm định, đề cập cả, nhưng không giới hạn ở các bảo hành về sự tương xứng cho các mục đích thông thường, sự cân xứng cho một mục đích cụ thể nào đó cùng các bh đối với khuyết thiếu ẩn tỳ hoặc nội tỳ, trong chừng mực được lao lý cho phép. Vào trường hòa hợp không thể lắc đầu trách nhiệm so với các bh nêu trên, thì khoảng thời hạn và những biện pháp hạn chế của các bh đó sẽ được Apple số lượng giới hạn ở thời hạn của bảo hành rõ ràng này và, theo sàng lọc của Apple, ở những dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa được diễn đạt dưới đây. Một vài bang (nước cùng tỉnh thành) không có thể chấp nhận được giới hạn thời hạn bảo hành (hoặc điều kiện) ngầm định kéo dài trong bao lâu, vì thế giới hạn nêu trên có thể không áp dụng đối với bạn.

3. Bảo hành này bao gồm những gì?

Apple bh sản phẩm hartware iPhone, iPad, iPod, apple TV hoặc HomePod và các phụ kiện với thương hiệu táo apple đóng gói trong bao bì gốc (“Sản phẩm Apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi áp dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của táo khuyết trong thời hạn MỘT (1) NĂM tính từ lúc ngày người tiêu dùng là người sử dụng cuối cài đặt lẻ vào lúc lúc đầu (“Thời hạn bảo hành”). Các hướng dẫn đã được ban hành của táo khuyết bao gồm, nhưng giới hạn max ở các thông tin bao gồm trong các thông số kỹ thuật kỹ thuật, sách phía dẫn áp dụng và tin tức liên lạc về dịch vụ.

Xin lưu lại ý: tất cả các yêu mong đưa ra theo bảo hành giới hạn 1 năm của apple sẽ chịu sự kiểm soát và điều chỉnh của các luật pháp quy định trong tài liệu bảo hành này.

4. Bh này không bao gồm những gì?

Bảo hành này không vận dụng đối với bất kỳ các thành phầm phần cứng như thế nào không mang thương hiệu apple hoặc bất kỳ phần mượt nào, ngay cả trong trường thích hợp được đóng gói hoặc cung cấp cùng với hartware của Apple. Các công ty sản xuất, hỗ trợ hoặc phát hành chưa hẳn là Apple rất có thể cung cấp bh của riêng rẽ họ mang lại bạn, vui lòng contact các công ty này để biết thêm thông tin. Các ứng dụng được táo apple phân phối có mang hoặc không có thương hiệu hãng apple (bao gồm, mà lại không giới hạn ở đoạn mềm hệ thống) ko thuộc phạm vi bảo hành này. Vui mừng tham khảo vừa lòng đồng cấp giấy phép kèm theo phần mềm để biết cụ thể về các quyền của bạn đối với câu hỏi sử dụng phần mềm đó. Táo bị cắn dở không bảo đảm an toàn rằng buổi giao lưu của Sản phẩm Apple sẽ không bị ngăn cách hoặc không có lỗi. Táo bị cắn dở không chịu đựng trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh vì chưng không tuân hành đúng theo các hướng dẫn có tương quan đến việc sử dụng sản phẩm Apple.

Bảo hành này không áp dụng cho: (a) các thành phần có thể tiêu hao, ví dụ điển hình như pin hoặc lớp bảo vệ được thiết kế để hao mòn theo thời gian, trừ khi xẩy ra sự cố vày lỗi về vật liệu hoặc gia công; (b) hư hại về thẩm mỹ, bao hàm nhưng không giới hạn ở các vết xước, dấu lõm cùng nhựa vỡ trên những cổng trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật tư hoặc gia công; (c) hư hại bởi sử dụng với thành phần hoặc sản phẩm của mặt thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của thành phầm Apple (thông số nghệ thuật của sản phẩm Apple tất cả tại www.apple.com/vn theo thông số kỹ thuật đến từng thành phầm và cũng có tại cửa hàng); (d) hư hại vì chưng tai nạn, lấn dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, tiếp xúc với nước, động đất hoặc nguyên nhân bên phía ngoài khác; (e) hư hại do quản lý và vận hành Sản phẩm apple không tuân theo các chỉ dẫn đã phát hành của Apple; (f) hư hại bởi vì hoạt động bảo trì (bao gồm upgrade và mở rộng) của ngẫu nhiên ai chưa phải là đại diện của táo bị cắn dở hoặc Nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền của táo khuyết (“AASP”); (g) thành phầm Apple đã được sửa đổi để thay đổi tính năng hoặc khả năng mà không có sự cho phép bằng văn phiên bản của Apple; (h) các lỗi vì chưng hao mòn thường thì hoặc do quá trình cũ đi thông thường của sản phẩm Apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị nockout bỏ hoặc xóa khỏi thành phầm Apple; hoặc (j) nếu táo khuyết nhận được tin tức từ cơ quan công quyền liên quan cho biết sản phẩm đã bị đem cắp hoặc nếu khách hàng không thể hủy kích hoạt mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào thành phầm Apple, đồng thời các bạn không thể chứng minh bởi mọi bí quyết rằng mình là người được quyền dùng thành phầm (ví dụ: bằng phương pháp cung cấp dẫn chứng mua).

5. Hạn chế quan trọng đối với dịch vụ thương mại iPhone, iPad, apple TV với HomePod

Apple hoàn toàn có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối cùng với iPhone, iPad, apple TV với HomePod chỉ làm việc tại nước nơi táo bị cắn hoặc đơn vị phân phối được ủy quyền của táo đã phân phối thiết bị đó vào mức ban đầu.

6. Nhiệm vụ của bạn

Bạn đề nghị định kỳ sao lưu tin tức lưu trữ trên phương tiện đi lại lưu giữ lại của thành phầm Apple để bảo vệ những câu chữ này và để chống ngừa so với các sự cố hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình sử dụng.

Trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, táo apple hoặc các thay mặt của Apple hoàn toàn có thể yêu cầu bạn hỗ trợ bằng hội chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thi công để cung cấp cho bài toán chẩn đoán những vấn đề tiềm tàng cùng tuân theo quy trình của hãng apple để được nhận dịch vụ thương mại bảo hành. Trước lúc giao sản phẩm Apple của công ty cho thương mại dịch vụ bảo hành, chúng ta nên bảo trì một bạn dạng sao lưu lại riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của thành phầm Apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ với tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

Trong quy trình dịch vụ bảo hành, những nội dung trong phương tiện đi lại lưu trữ sẽ bị xóa cùng định dạng lại. Táo và các thay mặt của hãng apple không chịu trách nhiệm đối với ngẫu nhiên mất đuối nào đối với các chương trình phần mềm, dữ liệu hoặc thông tin nào khác lưu trữ trong phương tiện lưu trữ hoặc ngẫu nhiên phần nào khác của sản phẩm Apple được hỗ trợ dịch vụ bảo hành.

Sau thương mại & dịch vụ bảo hành, thành phầm Apple của chúng ta hoặc thiết bị thay thế sửa chữa sẽ được trả lại cho bạn trong triệu chứng như sản phẩm Apple đang được cấu hình khi bạn đặt hàng vào dịp ban đầu, phụ thuộc vào các update có thể được áp dụng. Táo bị cắn dở có thể cài đặt các update phần mềm khối hệ thống như là 1 phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm Apple ko thể trở lại phiên bạn dạng phần mềm khối hệ thống trước đó. Những ứng dụng của mặt thứ ba được cài để lên trên Sản phẩm Apple hoàn toàn có thể không cân xứng hoặc không hoạt động được với thành phầm Apple vì việc update phần mượt hệ thống. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết lập lại tất cả các lịch trình phần mềm, tài liệu và tin tức khác. Bh này không bao gồm việc hồi phục và cài đặt lại các chương trình phần mềm, tài liệu và tin tức khác nêu trên.

Lưu ý quan tiền trọng: Không mở Sản phẩm Apple. Việc mở Sản phẩm táo bị cắn có thể gây ra hầu như hư hại không được bảo hành theo bh này. Chỉ có apple hoặc AASP mới được thực hiện dịch vụ trên thành phầm Apple này.

Xem thêm:

7. Táo sẽ làm những gì trong trường hợp bh này bị vi phạm?

Nếu vào Thời hạn bảo hành, chúng ta gửi yêu ước tới hãng apple hoặc AASP theo bh này, thì tùy thuộc vào quyết định của mình, apple sẽ:

(i) sửa chữa thành phầm Apple bằng phương pháp sử dụng các bộ phận mới hoặc thành phần đã qua sử dụng trước đó có năng suất và độ tin yêu tương đương với phần tử mới,(ii) gắng thế sản phẩm Apple bởi kiểu máy giống như (hoặc sản phẩm có tính năng tương trường đoản cú với sự gật đầu đồng ý của bạn) được chế tạo ra từ các phần tử mới và/hoặc phần tử đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cẩn tương đương với bộ phận mới hoặc(iii) thừa nhận lại thành phầm Apple và hoàn lại tiền theo giá chúng ta đã mua.

Apple rất có thể yêu mong bạn sửa chữa những phần tử nhất định mà tín đồ sử dụng có thể tự lắp ráp hoặc thành phầm Apple. Thành phầm Apple hoặc phần tử thay thế, nói cả bộ phận người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà đã được lắp ráp đúng theo các hướng dẫn của táo khuyết cung cấp, vẫn được thường xuyên thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, phụ thuộc vào thời hạn nào dài hơn cho bạn. Khi thành phầm Apple hoặc thành phần được cố gắng thế, hoặc khi trả lại chi phí mua, thì các hạng mục sửa chữa sẽ biến chuyển tài sản của người tiêu dùng và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành gia tài của Apple.

8. Biện pháp nhận được thương mại & dịch vụ bảo hành

Xin vui tươi truy cập và khám phá các nguồn hỗ trợ trực tuyến đường được mô tả tiếp sau đây trước lúc yêu cầu dịch vụ thương mại bảo hành. Nếu sản phẩm Apple vẫn không vận động tốt sau khi bạn đã tận dụng các nguồn cung cấp này, xin vui lòng liên hệ với đại diện thay mặt của Apple, hoặc cửa ngõ hàng bán lẻ thuộc thiết lập của táo (“Apple Retail”) nếu như có, hoặc AASP, sử dụng những thông tin được cung ứng dưới đây. Đại diện của táo hoặc AASP sẽ giúp xác định liệu sản phẩm Apple của chúng ta có phải đến dịch vụ bảo hành hay ko và, nếu có cần đến, đang thông báo cho bạn biết phương thức Apple sẽ cung ứng dịch vụ bảo hành. Khi liên hệ với hãng apple qua điện thoại, những khoản giá thành khác có thể được áp dụng tùy ở trong vào địa điểm của bạn.

Thông tin trực đường với các chi tiết để nhận được dịch vụ bảo hành được cung ứng dưới đây.

9. Những lựa chọn dịch vụ bảo hành

Apple sẽ hỗ trợ dịch vụ bh thông sang một hoặc một số trong những các chọn lọc sau:

(i) mang lại tận nơi. Bạn cũng có thể mang sản phẩm Apple đến địa điểm Apple Retail hoặc AASP có cung cấp dịch vụ bảo hành cho thành phầm Apple mang về tận nơi. Thương mại & dịch vụ sẽ được triển khai tại vị trí đó hay táo apple Retail hoặc AASP rất có thể gửi thành phầm Apple của chúng ta tới địa điểm Dịch vụ sửa chữa của táo bị cắn (“ARS”) để thực hiện dịch vụ bảo hành. Sau thời điểm được thông tin rằng đã kết thúc dịch vụ, các bạn phải hối hả đến đem lại thành phầm Apple tại địa điểm Apple Retail hoặc AASP, trừ khi Apple thông tin với bạn rằng thành phầm Apple sẽ được gửi trực tiếp đến showroom của bạn từ địa điểm ARS.

(ii) gửi qua bưu điện. Ví như Apple xác định rằng sản phẩm Apple của công ty đủ điều kiện gửi qua bưu điện để được bảo hành, hãng apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng với hướng dẫn về phong thái đóng gói cũng như ghi địa chỉ cửa hàng sản phẩm Apple của khách hàng đúng cách, trường hợp có, để bạn cũng có thể chuyển thành phầm Apple tới vị trí ARS hoặc AASP. Sau khi ngừng dịch vụ, vị trí ARS hoặc AASP đó sẽ gửi lại thành phầm Apple đến bạn. Táo sẽ thanh toán phí chuyển động tới và từ địa điểm của người tiêu dùng nếu chúng ta tuân theo toàn bộ hướng dẫn liên quan đến phương thức đóng gói và vận chuyển thành phầm Apple.

(iii) Tự thực hiện (TTH). Cách làm TTH cho phép bạn từ bảo dưỡng thành phầm Apple của chủ yếu mình. Giữa những trường đúng theo mà thủ tục TTH được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) Tự triển khai dịch vụ vào trường hợp hãng apple có yêu mong trả lại sản phẩm Apple hoặc phần tử được cố kỉnh thế. Apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng thanh toán như là một biện pháp đảm bảo an toàn cho giá bán lẻ của sản phẩm Apple hoặc thành phần thay thế và các các khoản giá cả vận gửi được áp dụng. Nếu như khách hàng không thể hỗ trợ ủy quyền thực hiện thẻ tín dụng, thì thủ tục TTH có thể không được cung cấp cho mình và apple sẽ lời khuyên các phương thức thay thế sửa chữa để triển khai dịch vụ bảo hành. Táo sẽ gửi thành phầm Apple hoặc phần tử thay thế cho bạn cùng với chỉ dẫn lắp đặt, nếu có, và bất kể các yêu ước nào về vấn đề trả lại sản phẩm Apple hoặc bộ phận được ráng thế. Nếu như khách hàng thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, hãng apple sẽ bỏ ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, bởi vì vậy các bạn sẽ không phải giao dịch thanh toán cho thành phầm Apple hoặc thành phần và những khoản chi phí vận chuyển cho và đi từ địa điểm của bạn. Nếu bạn không trả lại thành phầm Apple hoặc bộ phận được sửa chữa theo đúng hướng dẫn hoặc trả lại thành phầm Apple hoặc phần tử được sửa chữa không được hưởng thương mại & dịch vụ bảo hành, thì táo bị cắn sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền tự thẻ tín dụng thanh toán của bạn.(b) Tự thực hiện dịch vụ vào trường thích hợp Apple không tồn tại yêu ước trả lại thành phầm Apple hoặc thành phần được nỗ lực thế. Táo khuyết sẽ gửi miễn tầm giá đến bạn thành phầm Apple hoặc thành phần thay nắm kèm theo hướng dẫn gắn đặt, trường hợp có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý thành phầm Apple hoặc bộ phận được cầm thế.(c) táo khuyết không chịu trách nhiệm đối với ngẫu nhiên khoản nhân công sức động nào mà các bạn gánh chịu tương quan đến phương thức TTH. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng tương tác với táo apple theo số điện thoại được nêu bên dưới đây.

Apple bảo giữ quyền chuyển đổi phương thức mà từ đó Apple có thể cung cấp cho dịch vụ bh cho bạn, và các tiêu chí để thành phầm Apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ ví dụ nào đó. Dịch vụ sẽ được giới hạn ở những lựa lựa chọn được vận dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. Các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các thành phần và thời gian đáp ứng nhu cầu có thể thay đổi tùy theo từng nước. Chúng ta có thể phải chịu giá thành vận đưa và xử lý nếu như không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho thành phầm Apple trên nước nơi thành phầm Apple đó sẽ hiện diện. Nếu khách hàng yêu cầu thương mại dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi thành phầm được mua vào khoảng ban đầu, thì các bạn sẽ phải tuân hành mọi luật pháp và khí cụ về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu tất cả các một số loại thuế hải quan, thuế quý giá gia tăng, và những loại giá thành và thuế có liên quan khác. Trong trường hợp có hỗ trợ dịch vụ bảo hành quốc tế, thì Apple có thể sửa chữa hoặc cố kỉnh thế thành phầm Apple cùng các thành phần bằng thành phầm Apple với các phần tử tương đương tuân thủ với những tiêu chuẩn chỉnh nội địa.

10. Số lượng giới hạn trách nhiệm

Ngoại trừ theo như đang được cơ chế trong bảo hành này và trong chừng mực tối đa được quy định cho phép, Apple không tồn tại trách nhiệm đối với các thiệt sợ hãi trực tiếp, sệt biệt, thiên nhiên hoặc có tính chất hệ quả gây ra từ bất kể hành vi phạm luật nào đối với bh hoặc điều kiện, hoặc theo bất kỳ nguyên tắc pháp lý nào khác, nói cả, nhưng không giới hạn ở tổn thất về sử dụng; tổn thất về thu nhập; tổn thất về lợi tức đầu tư trên thực tế hoặc lợi nhuận dự tính (kể cả tổn thất về roi từ các hợp đồng); tổn thất về việc sử dụng tiền; tổn thất về những khoản tiết kiệm ngân sách dự tính; tổn thất về khiếp doanh; tổn thất về cơ hội; tổn thất về uy tín; tổn thất về danh tiếng; tổn thất, thiệt hại, tổn hại hoặc hư hỏng những dữ liệu; hoặc ngẫu nhiên tổn thất hoặc thiệt sợ hãi nào có đặc thù gián tiếp hoặc hệ quả mặc dầu bị khiến ra như vậy nào, kể cả việc thay thế sửa chữa thiết bị với tài sản, ngẫu nhiên các khoản chi tiêu nào nhằm phục hồi, xây dựng lại hoặc chế tác lại ngẫu nhiên chương trình hoặc dữ liệu nào đã được bảo quản trong hoặc đã được thực hiện với thành phầm Apple hoặc bất kỳ việc không gia hạn sự bảo mật các thông tin giữ lại trong sản phẩm Apple.

Giới hạn nêu trên không áp dụng đối với các yêu mong về thương tật hoặc tử vong gây nên cho người, hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm nào theo giải pháp của lao lý đối với bài toán bỏ sót và/hoặc các hành động cẩu thả cực kỳ nghiêm trọng và thay ý. Táo từ chối ngẫu nhiên tuyên tía nào nêu rằng Apple có thể sửa chữa ngẫu nhiên sản phẩm táo nào theo bh này hoặc cố gắng thế sản phẩm Apple mà không khiến ra rủi ro cho hoặc làm mất mát những thông tin tàng trữ trong sản phẩm Apple.

Một số bang (nước với tỉnh thành) không được cho phép việc sa thải hoặc giới hạn những thiệt sợ có đặc điểm hệ trái hoặc ngẫu nhiên, do thế giới hạn hoặc sa thải nêu trên rất có thể không áp dụng đối với bạn.

11. Phương pháp chung

Không có ngẫu nhiên người chào bán lại, người đại diện thay mặt hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện ngẫu nhiên việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung cập nhật nào đối với bảo hành này. Nếu có ngẫu nhiên điều khoản nào bị quyết định là phi pháp hoặc chẳng thể thực thi, thì tính đúng theo pháp hoặc tính chất hoàn toàn có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. Bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được đọc theo luật pháp của nước nơi xẩy ra việc mua sản phẩm Apple. Apple được xác minh ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khoanh vùng nơi xẩy ra việc mua sản phẩm Apple. Táo bị cắn hoặc người kế thừa quyền tải của táo bị cắn dở là bên bảo hành theo bảo hành này.

12. Bên tất cả nghĩa vụ bh đối với quanh vùng hoặc nước tải sản phẩm