CHỈNH SỐ 0 THÀNH DẤU - TRONG EXCEL

Mọi ngừoi mang lại em hỏi.Trong các sổ chi tiền,phần lớn hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây giờ em ao ước gửi hầu hết số 0 này thàn dâu"-".Thì bắt buộc format nlỗi thé nào?
*

Mọi ngừoi mang lại em hỏi.Trong những sổ bỏ ra tiền,hầu hết sản phẩm nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em ước ao chuyển gần như số 0 này thàn dâu"-".Thì buộc phải định dạng nhỏng thé nào?
*

*

Quý khách hàng xem xét lại giùm cùng với.Quý Khách vẫn TEST không.Currency là kiêu tiền tệ,nó thêm Đo la vào thì bao gồm chđọng mình có tác dụng nó đâu có Ra dâu"-" chũm mang lại số 0
*

Mọi ngừoi mang lại em hỏi.Trong những sổ bỏ ra tiền,số đông sản phẩm mà lại chỉ toàn là số 0.Bây giờ đồng hồ em mong chuyển rất nhiều số 0 này thàn dâu"-".Thì bắt buộc định hình nlỗi thé nào?
Lúc dịch số 0 thành vết gạch ngang (-) là do bạn định dạng trên tkhô cứng giải pháp hình tượng là hình vết phẩy (,) thôiMuốn trở về bình thường thì bạn vào Format Cell lựa chọn thẻ Number rồi lựa chọn General .

Bạn đang xem: Chỉnh số 0 thành dấu - trong excel


*

Mọi ngừoi đến em hỏi.Trong những sổ đưa ra chi phí,mọi mặt hàng nhưng chỉ toàn là số 0.Bây giờ em ước ao gửi mọi số 0 này thàn dâu"-".Thì đề nghị format nhỏng thé nào?
tại sao không những dễ dàng và đơn giản là tìm 1 vết "," bên trên tkhô nóng giải pháp và nhấp vào thôi các bạn cách của người tiêu dùng nghe đâu không có trong sách vở thì phải???
vì sao không chỉ đơn giản là tìm kiếm 1 dấu "," trên tkhô cứng luật với nhấp vào thôi các bạn cách của doanh nghiệp dường như không có trong giấy tờ thì phải???
Mình không biết có sách vở nào dạy không tuy vậy bản thân được ngươì khách chỉ như thế với mình vẫn làm được cùng thấy ok.Ngocnhung89 chỉ Việc lựa chọn quyên ổn cột số chi phí với format điều đó là ra hà. Nếu làm được thì nhắn lại cho doanh nghiệp biết nhen
Mình lừng khừng gồm sách vở như thế nào dạy dỗ không nhưng bản thân được ngươì khách hàng chỉ như vậy cùng mình vẫn làm được với thấy ok.Ngocnhung89 chỉ vấn đề lựa chọn quim cột số tiền cùng định hình điều này là ra hà. Nếu có tác dụng được thì nhắn lại cho khách hàng biết nhen
Cả huong son với have số đông đúng.Cảm ơn gần như fan sẽ giúp sức.Ngoài 2 biện pháp bên trên,còn phương pháp làm sao không giống ước ao hồ hết người góp ý mang đến.Ngày mai lên ngôi trường chi lại mang lại các bạn khác.

Xem thêm:


Ðề: Chuyển số 0 thành lốt "-"Sưu trung bình thêm được một số trong những phương thức nữa:1- Giấu toàn bộ số 0 vào bảng tính:Nhấn vào thực đơn Tools>Options, chọn thẻ View. Xoá hộp kiểm Zero values.2- Dùng dạng số để giấu những số 0 Một trong những ô được chọn:- Chọn các ô có số 0 đề xuất giấu. Nhấn thực đơn Format>Cells (hoặc thừa nhận Ctrl+1), chọn thẻ Number.- Trong vỏ hộp Category, chọn Custom. Trong hộp Type, gõ 0;-0;;
.3- Dùng định hình có ĐK nhằm giấu số 0 được trả về từ bỏ hiệu quả của công thức:- Chọn ô có số 0 phải giấu.- Nhấn thực đơn Format>Conditional Formatting. Tại hộp phía trái lựa chọn Cell Value Is, vỏ hộp lắp thêm nhị tiếp sau lựa chọn equal to lớn, hộp tiếp đến gõ số 0.- Nhấn nút Format, chọn thẻ Font. Trong vỏ hộp Color, lựa chọn white color (tuyệt trùng với màu sắc nền của bảng tính). Bấm OK 2 lần.4- Dùng công thức để giấu số 0 hoặc cố bằng dấu gạch ốp nối (-):Giả sử tại ô A1, A2 bạn tất cả những số tương xứng là 5, 5. Lúc lấy A1-A2 thì công dụng vẫn là 0. Quý khách hàng rất có thể sử dụng các công thức sau nhằm giấu số 0 hoặc chũm bởi dấu gạch men nối (-):=IF(A1-A2=0,””,A1-A2)=IF(A1-A2=0,”-”,A1-A2)5- Giấu số 0 vào PivotTable:- Trên tkhô giòn luật PivotTable, dấn PivotTable cùng chọn Table Options.- Đánh lốt chọn For empty cells, show. Nếu mong nuốm số 0 bằng ký trường đoản cú không giống thì gõ vào hộp kế bên; ngược chở lại ao ước giấu số 0 thì để trống vỏ hộp.
Ðề: Chuyển số 0 thành dấu "-"
quý khách hàng ao ước nhảy số 0 thành "-" bạn vào :Ctrl+1 /Number/ Trong Category lựa chọn Accounting/ Trong Symlol chọn None.(Hoặc các bạn co thể vào Ctrl+1/Number/Custom/Trong Type chọn "_(* #,##0.0000_);_(* (#,##0.0000);_(* "-"????_);_(
_) " Nó nằm ở ngay sát cuối ý. Thế Nhé tuy nhiên trước tiên các bạn bắt buộc trét Black vùng bạn muốn format nhé.
ngovanbien12New Member
Hội viên mới
Ðề: Chuyển số 0 thành dấu "-"
trước tiên chúng ta bắt buộc quẹt đen bảng tính ước ao format kế tiếp vào Ctrl+1 -/ Number/ trong Ctegory chọn Accounting/ trong Symbol chọn None( hoặc nỗ lực vị chọn Accounting bạn có thể chọn Custom /vào Type chọn "_($* #,##0.00_);_($* (#,##0.00);_($* "-"??_);_(