Chung ket buoc nhay hoan vũ nhi 2015

Thủy Tiên gửi học trò soccer cùng “ông xã” Công Vinh Minh Hằng – Phan Hiển nhảy cùng 10 sỹ tử “Bước dancing hoàn vũ nhí” “Bước khiêu vũ hoàn vũ nhí 2015” chuẩn bị lên sóng

Bạn đang xem: Chung ket buoc nhay hoan vũ nhi 2015

(HNMO) – “Bước nhảy đầm Hoàn vũ nhí 2015” chỉ từ 1 tối thi sau cùng để tìm ra năng lực vũ đạo nhí xuất sắc nhất. 6 thí sinh đến từ 3 team là 6 màu sắc đều đưa về cho khán giả những tuyệt vời đặc biệt. Trước đêm chung kết chuẩn bị đến, cùng cân nặng tài những ứng cử viên của 3 đội và nghe những biên đạo share về kỹ năng của những thí sinh.

Đội của giám khảo Đoan Trang và Hà Lê luôn mang sự tưng bừng, nhộn nhịp và rực rỡ lên sảnh khấu. Bé Yến Trang tuy nhỏ tuổi tuổi nhưng mà đã gồm tố chất của một ngôi sao, nhỏ bé có kĩ năng ứng biến đổi trên sân khấu và bao gồm độ dẻo tốt. Phái nam Anh lại hút hồn người theo dõi với phần đông động tác cứng cáp chắn, vững vàng vàng. Share về các thiên thần của team mình, biên đạo Hà Lê phân tách sẻ: “Tôi rất ăn nhập về 2 sỹ tử của nhóm mình do sự cố gắng của các con qua từng tuần. Với cường độ có tác dụng việc um tùm và bài xích dựng luôn luôn dài, nặng nề nhưng không người nào bỏ cuộc. Hai thí sinh của đội cũng chính là 2 thí sinh sáng sân khấu và được lòng nhiều người theo dõi theo dõi chương trình”.Ở đội giám khảo Thủy Tiên cùng Lâm Vinh Hải, khán giả hẳn sẽ chẳng thể nào quên được cô bé nhỏ Thu Trang luôn đem về nét hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương lên sảnh khấu với Minh Châu, thí sinh luôn có sự nhập trung tâm vai giỏi nhất.

Lâm Vinh Hải mang đến biết: “Đến vòng thi này, những bé người nào cũng là người chiến thắng. Đêm thi này cơ hội được chia đầy đủ cho tất cả các đội chính vì như thế tôi luôn luôn dặn những con, đêm bình thường kết tới những con hãy tận thưởng hết mình trên sảnh khấu, hãy vui không còn sức, còn chuyện thắng hay thua hãy để người theo dõi lo”.Với nhị cô bé của team giám khảo Minh Hằng với Phan Hiển, Kim Thư luôn đầy đậm chất ngầu với diễn xuất thú vị cùng với sự tiến bộ vượt bậc với một Vy Khanh chững chàng với những cách nhảy chắc hẳn rằng cùng sự xuất dung nhan trong truyền thiết lập cảm xúc, luôn luôn gây được ấn tượng cho khán giả.  

Xem thêm:


tầm thường kết cách nhảy hoàn vũ nhí 2015: người tám lạng, kẻ nửa cân Đóng từ trình chiếu ngừng trình chiếu

(HNMO) - các thí sinh “Bước khiêu vũ hoàn vũ nhí 2015” đã gồm có trải nghiệm với những nhân đồ trong chủ thể “Hoạt …


*

(HNMO) - Tuần này, vòng Đối đầu công tác “Bước dancing hoàn vũ nhí 2015” sẽ bao gồm thức phi vào đêm thi trực tiếp …


*

(HNMO) – chương trình “Bước dancing hoàn vũ nhí 2015” đang lên sóng truyền họa tập đầu tiên vào 20h ngày 27-6 …


chia sẻ Facebook chia sẻ Google Plus chia sẻ Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực phản hồi In nội dung bài viết Gửi nội dung bài viết