CHUYỂN ẢNH TỪ GOOGLE DRIVE SANG GOOGLE PHOTO

Để né cảnh “mất bò mới lo làm cho chuồng”, coi ngay bí quyết đồng album ảnh lên Google Drive nhé.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

Google Drive cùng Google Photos ngược lối

Vào ngày 10/07 tới đây, Google Photos vẫn bị xóa khỏi khỏi Google Drive và hai thương mại dịch vụ lưu trữ này sẽ tự động hóa dừng đồng hóa hóa hình ảnh với nhau.

Giải say mê cho vấn đề này, Google cho biết thêm họ biến hóa vì đa số ý kiến cho thấy mối quan hệ nam nữ không cần thiết giữa Google Drive và Google Photos.

Đừng quá lo lắng, nếu bạn có nhu cầu đồng cỗ hoá ảnh của mình thì vẫn đang còn cách giải quyết nhanh gọn, nó hoàn toàn có thể giúp bạn giữ Google Drive với Google Photos. Hồi tháng 7, Google sẽ tạo một nguyên lý giúp những người tiêu dùng muốn cất giữ hai ứng dụng đồng bộ.

Ứng dụng Sao lưu và Đồng cỗ hoá của Google

Ứng dụng Sao lưu với Đồng cỗ hóa của Google đến Windows hoặc Mac chất nhận được sao lưu ảnh từ máy tính, máy hình ảnh hoặc từ bỏ thẻ SD của công ty sang Google Drive với Google Photos. Cùng lúc, vận dụng sẽ download lên một bạn dạng sao cho cả hai dịch vụ thương mại của Google cho bạn. Cách tùy chỉnh thiết lập nó như sau:

Làm theo những hướng dẫn để cài đặt và tiếp nối đăng nhập.Nếu áp dụng yêu cầu, bạn hãy cấp quyền chất nhận được ứng dụng nhằm truy cập ảnh của bạn.Tiếp theo, ứng dụng sẽ cài đặt một thư mục trên máy tính xách tay của bạn mang tên Google Drive và bạn cũng có thể kéo ảnh và tư liệu vào folder này để nhất quán hóa cùng với Google Drive.Để đồng nhất hóa những thư mục khác trên máy tính của công ty với Drive, bạn hãy mở tùy lựa chọn Sao lưu cùng Đồng cỗ hóa và chọn các thư mục bạn muốn đồng bộ hóa.

*

Đồng cỗ hoá ảnh từ Google Drive cùng với Google Photos

Để đồng bộ, các bạn có một tuỳ chọn khác là chuyển ảnh, đoạn clip từ Drive sang trọng Photos. Google cho biết họ sẽ tạo một công cụ mang tên Share with me để chuyển hình ảnh của bạn hồi tháng 7 tới.

Xem thêm:

Tuy vậy, công cụ mới của Google vẫn không đồng hóa hóa các tệp trùng lặp, tức là những thay đổi bạn triển khai ở Google drive hoặc Google Photo vẫn không xuất hiện lại ở trong phần khác.

Lưu ý rằng, nếu bạn lưu hình ảnh bằng thiết đặt Độ phân giải tương đối đầy đủ ban đầu, các tệp giống nhau đó sẽ tiến hành tính hai lần vào lưu trữ Drive của bạn, thay vị một lần như hiện tại tại.

*
Bạn rất có thể chọn giữa giữ trữ hình ảnh ở kích thước lúc đầu hoặc unique cao, nén ảnh bằng setup chất lượng cao.

Cách đồng nhất hoá ảnh từ Google Photos cùng với Google Drive

Trong vận dụng Google Photos, bạn nhấn vào menu tía sọc ngang cùng nhấn vào Cài đặt.Nhấn Sao lưu & Đồng bộ hóa, tiếp sau bạn chất vấn xem đã bật Sao lưu và Đồng cỗ hóa và sao giữ đúng thông tin tài khoản chưa.Khi vẫn đúng tài khoản, trong folder thiết bị, bạn có thể đặt những thư mục không giống trên điện thoại để nhất quán hóa với thư viện Google Photos của mình.

*

Hãy cùng hóng thêm với đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức công nghệ mới độc nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và chiết khấu sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!