Chuyển file từ máy tính sang máy tính

Khi thiết lập một chiếc laptop mới, dĩ nhiên hẳn các bạn sẽ muốn dịch chuyển dữ liệu từ máy vi tính cũ của chính bản thân mình sang cái máy mới, đó hoàn toàn có thể là hình ảnh, đoạn phim gia đình mà các bạn đã lưu giữ giữ, tài liệu quan tiền trọng… Vậy làm rứa nào để dịch rời dữ liệu từ máy vi tính cũ lịch sự chiếc laptop mới.

Bạn đang xem: Chuyển file từ máy tính sang máy tính

Sau đây sẽ là 5 cách bạn cũng có thể áp dụng

1. Sử dụng ổ cứng di động

Đây nói theo một cách khác là cách dễ dàng và đơn giản nhất mà đa số mọi tín đồ sẽ nghĩ đến khi bắt buộc phải dịch chuyển dữ liệu thân 2 trang bị tính. Dùng cái USB có dung lượng đủ khủng để rất có thể di chuyển dữ liệu, hoặc nếu bao gồm sẵn một ổ cứng di động cầm tay thì các bạn sẽ di chuyển với dung tích lớn hơn nhiều.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
FilePizza

Nếu chúng ta chú trọng đến vận tốc upload rộng là dung lượng có thể chấp nhận được thì hãy thử FilePizza.

Xem thêm:

Đây là công cụ dễ dàng và đơn giản nhất để chia sẻ dữ liệu với các bạn bè. Ứng dụng này thực hiện giao thức peer-to-peer. Khi một máy vi tính upload tập tin lên thì sẽ có một laptop khác thiết lập tập tin này về ngay trong lúc đó, sẽ không có thời gian mong chờ giữa hai máy. Người tiêu dùng sẽ chưa hẳn đăng kí thông tin tài khoản để sử dụng ứng dụng này.