Chuyện Tình Mỹ Tâm Và Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Mới đây bên trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tất cả buổi livestream truyện trò thuộc người theo dõi về quan hệ của anh cùng Mỹ Tâm cũng giống như chuyện tình yêu bây chừ.

Gần phía trên, cư dân mạng rầm rộ lan truyền báo cáo Mỹ Tâm gặp gỡ và hẹn hò cùng lũ em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng vươn lên là một Một trong những khuôn mặt được người theo dõi dồn sự để ý. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng biết tới lấy lòng yêu solo phương Mỹ Tâm trong tương đối nhiều năm.

Bạn đang xem: Chuyện tình mỹ tâm và đàm vĩnh hưng


*
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là song đồng bọn thiết nhiều năm trong nghề.

Trong livestream, giọng ca “Lâu Đài Tình Ái” cho biết thêm anh cảm nhận rất nhiều cuộc Điện thoại tư vấn và tin nhắn hỏi thăm từ bỏ rất nhiều bạn nhưng mà phiên bản thân vẫn Cảm Xúc hết sức khoái lạc, không có gì căng thẳng như dân mạng suy đân oán. "Tôi đề nghị mừng đến Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau rất nhiều năm, Mỹ Tâm đã kiếm được cho mình một tình nhân, người khiến em im tâm, tin cậy, gửi gắm được tất cả xúc cảm, vui buồn", anh nói.

Xem thêm:


Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xác định câu hỏi bản thân luôn luôn xem Mỹ Tâm là anh em thân thiện cùng chúc phúc mang lại đàn em: "Với tôi, cthị trấn Mỹ Tâm gồm tình nhân là hết sức bình thường, cũng như không ít người các bạn khác ví như Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Tkhô nóng Thảo, Dương Triệu Vũ..., ai tất cả hạnh phúc, tôi cũng thật lòng chúc mừng. Thậm chí, tôi vẫn tự tay dẫn Mỹ Tâm ra kính chào chú rể với hát vào đám hỏi của Tâm, nghịch vậy bắt đầu đẹp”.


Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện thêm vào livestream tiên tiến nhất đươc phát bên trên trang cá nhân.

Thêm vào kia, trong đoạn livestream của chính mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại chia sẻ bài toán bản thân vẫn gồm tình nhân ttốt tuổi. Tuy nhiên, làm việc thời điểm hiện nay, anh vẫn không thể tiết lộ tính danh của bạn kia. "Dù sao tôi cũng xác minh rõ rồi, tôi cùng Mỹ Tâm chỉ là đồng đội giỏi cùng nhau. Bản thân tôi sẽ gồm hạnh phúc riêng biệt, thú vui riêng biệt toàn diện của mình. Tôi khôn xiết vui và đã hết sức niềm hạnh phúc với những người ấy, đề nghị không thể làm sao đòi hỏi, mong ước Mỹ Tâm bắt buộc thay này nuốm cơ. Người yêu tôi còn ttốt hơn Mỹ Tâm nữa, tthấp lắm. Mọi tín đồ lặng vai trung phong đi", nam giới ca sĩ bất ngờ bật mý.


*

Rộ tin Mỹ Tâm chứng thực yêu Mai Tài Phến và loạt hình ảnh 'tình bể bình' của đôi bạn

*

Mỹ Tâm thông báo về tin chứng thực cảm tình cùng với Mai Tài Phến

*

Đàm Vĩnh Hưng diện áo nhiều năm gồm hình Hoài Linc, Lệ Quyên ổn hát đón Tết

*

Đàm Vĩnh Hưng được fan nghịch bự Tặng cây mai cao 5 mét, trị giá chỉ hàng trăm ngàn triệu đ