Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 73

(ĐSPL) – nuốm vì trả lời vào đúng trọng tâm từng câu hỏi, bà Kalyani lại viết tất cả những gì mình đã học được vào bài bác kiểm tra.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 73

(ĐSPL) – cầm vì trả lời vào đúng trọng tâm từng câu hỏi, bà Kalyani lại viết toàn bộ những gì tôi đã học được vào bài kiểm tra.

Tiếp nối những tình tiết của tập 72 cô dâu 8 tuổi phần 10, sau khoản thời gian bộ khía cạnh thật được vạch trần, bà cô Subhadra đã bị anh trai thẳng thừng đuổi thoát ra khỏi nhà. Đối với ông nội Shiv những việc làm của bà cô quan trọng nào tha thiết bị được. Chỉ vì tính phương pháp trẻ con, ko chịu biến đổi mà bà cô đang phá vỡ lẽ hạnh phúc mái ấm gia đình vốn im bình, yên ấm của ông.Thương em gái nhưng quyết định đuổi bà cô ra khỏi nhà của ông nội Shiv cũng không chuyển đổi mặc số đông lời cầu xin. Tình thương của ông chỉ dừng lại ở mức để cho em gái ngủ lại qua tối và cảnh báo bà mang món ăn đi dọc đường.

Xem thêm: Người Khôn Ngoan Là Người Như Thế Nào Là Người Khôn, Người Khôn Ngoan Là Người Như Thế NàoCó lẽ so với bà cô, đấy là cái giá lớn số 1 mà bà nên trả sau những câu hỏi làm không đúng trái của mình. Dù có phân biệt lỗi lầm với xin lỗi thì này cũng chỉ là ý muốn lỗi muộn màng, quan trọng cứu vãn lại được.

Trong tập 73 nàng dâu 8 tuổi phần 10, sau khá nhiều năm quyết trung tâm đèn sách, bà Kalyani cũng phi vào kỳ thi quan lại trọng. Trong tập này, một chi tiết khiến người theo dõi phì cười với bà Kalyani kia là phương pháp làm bài bác kiểm tra có 1 0 2 của bà.
Cứ tưởng viết hết giấy là làm bài kiểm tra tốt, sau khoản thời gian ra khỏi phòng thi bà new ngã ngữa rằng mình có tác dụng sai yêu cầu của bài bác thi. Thay bởi vì điền đáp án trả lời sau mỗi câu hỏi thì bà Kalyani lại viết toàn bộ những gì tôi đã học vào trong bài bác kiểm tra mà lại không chọn lọc nội dung trọng tâm.

Việc làm bài kiểm tra của bà để cho nhiều anh em phải cười khi biết. Sau khoản thời gian biết mình có tác dụng sai yêu mong của bài xích kiểm tra, bà Kalyani đang trách móc Jagdish không lý giải bà đầy đủ điều cơ bản này.Cũng vào tập này, một cậu bé cùng lớp cùng với bà Kalyani bị cha gây áp lực trong ngày thi. Cậu bé nhỏ này đã gồm ý định tự vẫn sau khi dứt bài soát sổ tiếng Anh. 

Hồng Nhung

wGL4qQ5fwx


trang web của tập san Đời sinh sống và quy định - https://www.georgewoodcock.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vị Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.