CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 11 TẬP 75

(ĐSPL) – Biết bố chồng Kamly nhằm hết tài sản cho Putka, Akhỉa – cha đẻ Kamly sẽ tìm mọi phương pháp để có thể chỉ chiếm đoạt được khối gia tài này.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 75

(ĐSPL) – Biết bố chồng Kamly nhằm hết gia tài cho Putka, Akhỉa – tía đẻ Kamly vẫn tìm mọi cách để có thể chiếm phần đoạt được khối gia sản này.

Tiếp nối những cốt truyện Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 74, với mong muốn có thể dấn chân vào chính trị, Akhira đã vùng dậy chống lại người chú ông chồng của Kamly. Ông ta bự tiếng xua đuổi chú chồng Kamly ra khỏi nhà. Hành vi này của tía Kamly được mọi bạn đến chia ai oán cảm kích bởi vì ông dám đứng lên bảo đảm lẽ phải.Nhân cơ hội này, Akhira lấy được lòng mọi người và cảm nhận sự ủng hộ của họ.

Cũng tại đây, ông được khí cụ sư cho thấy bố ông chồng Kamly trước lúc chết vẫn làm chúc thư để lại hết tài sản cho Putka và bạn được thực hiện số tài sản này là Kamly.

Xem thêm: Công Dụng Bất Ngờ Của Mật Ong Cho Da Mặt: Công Dụng Và Lợi ÍchVới lòng tham của mình, mau lẹ trong đầu Akhira nảy sinh ý đồ chiếm phần đoạt số gia sản của Putka. Và ông sẽ về công ty gọi vk Hakhi để thảo luận kế hoạch kéo Kamly về nhà mình ở. Biết Kamly không chịu, ông thuyết phục cô Mangana và viện lý do khiến cô phải đồng ý là để bảo đảm vợ ck Kamly ra khỏi kẻ xấu.
Lý vì này khiến cho cô Mangana cần thiết không trường đoản cú chối. Cô thuyết phục khiến Kamly phải trở về nhà phụ huynh đẻ.

Về lại căn nhà cũ đính bó với mình nhiều kỷ niệm, vui có, bi đát có, mọi ký ức trong Kamly lại ùa về. Cô nhớ Gooban, nhớ hình ảnh của anh khi đứng trước cửa ngõ phòng cô. Với cô lưu giữ cả hình hình ảnh Gooban bị lưỡi kiếm của bố đâm, đều lần chịu đòn roi của bố.Ở một tình tiết khác, phụ huynh Umi đã đi vào nhà Akhira nhằm chúc mừng ngày lễ. Nhìn thấy Umi và Nandidi thân thiết, bà đã chú ý Umi. Bà cho biết Umi cần cảnh giác với Nandidi vị cô nhỏ xíu là bà xã cũ của Kunda. Mặc dù Umi đã không đồng ý ngay sau đó, nói tốt về Nandidi. Để khiến cho con gái biến hóa suy nghĩ, bà bầu đẻ Umi vẫn nghĩ biện pháp làm Nandidi xấu đi trong đôi mắt Umi.

Hồng Nhung

DubX9ZcILc


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
website của tạp chí Đời sống và quy định - https://www.georgewoodcock.com bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.