CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 4 TẬP 27

(ĐSPL) – sau khi nhận thấy công dụng của việc học và biết chữ, nhiều người dân dân trong thôn từng bội nghịch đối Anandi đã tới trường học của cô.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 27

(ĐSPL) – sau thời điểm nhận thấy ích lợi của bài toán học cùng biết chữ, đa số người dân trong buôn bản từng bội nghịch đối Anandi đã đi học học của cô.

S27Btov56U

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, một câu chuyện vui nhộn đã diễn ra khiến đa số người dân vào làng dấn ra lợi ích của việc học tập. Chỉ vì lừng khừng chữ mà lại bà Papati đang đọc một tin vui con cháu trai lấy bà xã thành tin buồn thông tin bố đang mất.


*

Bà cùng những người thân đã nên khóc cả ngày. Cuối cùng nhờ tất cả Anandi thông báo nội dung thật của bức thư nhưng mà bà Papati cùng mọi bạn phải “ngã ngửa” và “vỡ lẽ” về tiện ích của vấn đề biết chữ.

Và từ lớp học tập chỉ bao gồm 2 bạn là mẹ chồng và bác ông chồng thì mọi người lớn tuổi trong làng đã nâng đến với lớp học tập của Anandi.


*

*

Dân làng “đổ xô” đến lớp học của Anandi.

Có thể nói, đó là niềm vui lớn nhất một trong những ngày qua của cô bởi những cầm cố gắng, mọi buổi đi cho từng bên thuyết phục đã làm được đền đáp.

Xem thêm:

Lớp học tập dành cho tất cả những người lớn tuổi trong buôn bản của Anandi ra mắt hết mức độ sôi nổi, phần đông người chăm chỉ học bài, đánh vần. Thậm chí, bà Kalyani cũng đi học học của cháu dâu. Mặc dù vẫn giữ danh dự của chính mình không đi học nhưng bà cũng đang đi đến đứng ở ngoại trừ cửa kín đáo “học lỏm”.


*

*

Bà Kalyani cũng rất vui bởi lớp học của cháu dâu đã có được mọi bạn dân trong làng tận hưởng ứng mang đến học.

Về phía Jagdish, anh vẫn còn đó yêu Anandi và cảm tình với Gauri chỉ say nắng vị trong kí ức của anh ý luôn xuất hiện hình láng Anandi.

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, Jagdish và Gauri liên tiếp xảy ra chếch mếch chỉ vày một bữa tối đạm tệ bạc do Gauri bận các bước ở cơ sở y tế không thể sẵn sàng đầy đủ cùng tươm tất.


*

Cãi nhau cùng với Gauri, Jagdishlại nhớ về phần đa khoảnh tương khắc vui vẻ mặt Anandi, được cô chuẩn bị đồ ăn rất đầy đủ trong phần đông lần học bài xích muộn.

Điều này chứng tỏ anh vẫn không thể nào quên được Anandi và cảm tình với cô new là thực sự, còn so với Gauri đó chỉ là sự bồng bột độc nhất vô nhị thời của tuổi trẻ.

HỒNG NHUNG

GptJma8om7


trang web của tập san Đời sống và lao lý - https://www.georgewoodcock.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.